Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Triển vọng thị trường nhà máy viên nén gỗ 2019

Triển vọng thị trường nhà máy viên nén gỗ 2019

Lượt xem:1995 Cỡ chữ:
Nhiều doanh nhân muốn tham gia vào ngành công nghiệp viên nén gỗ nhưng còn lo lắng về doanh số. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về triển vọng thị trường nhà máy viên nén gỗ năm 2019.
Nhiều doanh nhân muốn tham gia vào ngành công nghiệp viên nén gỗ nhưng còn lo lắng về doanh số. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về triển vọng thị trường nhà máy viên nén gỗ năm 2019.

Thị trường nhà máy viên nén gỗ

Thị trường nhà máy viên nén gỗ - 1

Ngày càng có nhiều người nhận ra tiềm năng của ngành công nghiệp sản xuất viên nén gỗ nhưng vẫn lo lắng về vấn đề thị trường và doanh thu. Trên thực tế, các nhà đầu tư không cần phải lo lắng về vấn đề này. Triển vọng thị trường của nhà máy viên nén gỗ là rất rộng mở và bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư vào nhà máy sản xuất viên nén gỗ.

Ô nhiễm không khí ngày càng trở nên nghiêm trọng và hàng nghìn triệu tấn than được tiêu thụ mỗi năm là một trong những lý do chính! Sự xuất hiện của viên nén gỗ là một loại vật liệu thân thiện với môi trường, giải quyết được phần nào vấn đề ô nhiễm này. Viên nén gỗ có thể biến các nguyên liệu thô như gỗ, cành cây, rơm, cỏ... thành viên nén gỗ bằng một quy trình khá đơn giản.

►►► Tìm hiểu về: vien nen go
 
Thị trường nhà máy viên nén gỗ - 2

Sản xuất viên nén gỗ có nhiều ưu điểm như chi phí thấp, tiêu thụ năng lượng thấp, sản lượng cao, năng suất cao,...Các nguyên liệu được xử lý bằng máy ép viên nén gỗ không chỉ thay thế hoàn toàn than mà còn cung cấp năng lượng cho các nhà máy điện, nhiên liệu cho nhà hàng, khách sạn... Nhu cầu viên nén gỗ là rất lớn ở thị trường trong nước và quốc tế. Vì vậy, chắc chăn rằng triển vọng thị trường của các nhà máy viên nén gỗ là rộng mở.

Tham khảo thêm các bài viết về nhà máy viên nén gỗ:

Công dụng của viên nén gỗ là gì?

Thị trường nhà máy viên nén gỗ - 3
  • Sưởi ấm và cung cấp năng lượng dân dụng: Viên nén gỗ được sử dụng để sưởi ấm vì những ưu điểm như hiệu quả đốt cháy cao, dễ bảo quản, dễ sử dụng, an toàn, vệ sinh.

  • Lò hơi công nghiệp: Nhiều lò hơi công nghiệp sử dụng vật liệu sinh khối là vật liệu chính. Viên nén gỗ thay thế than, dầu và khí tự nhiên để giải quyết các vấn đề môi trường.

  • Sản xuất điện: Viên nén gỗ có thể dùng để làn nhiên liệu cho sản xuất nhiệt điện. Mỗi 10 nghìn tấn nhiên liệu sinh khối có thể thay thế 8 nghìn tấn than tiêu chuẩn, giảm 160 tấn khí thải SO2, 14,4 nghìn tấn khí thải CO2... Một lò hơi 4 tấn tiêu thụ 3600 tấn than mỗi năm. Việc sử dụng nhiên liệu sinh khối giúp tiết kiệm hàng trăm nghìn USD so với dầu và khí đốt tự nhiên.

Do đó, thị trường viên nén gỗ hiện tại đang ngày càng lớn hơn. Vì vậy, các nhà đầu tư không phải lo lắng về nhu cầu thị trường và doanh số của viên nén gỗ.

Tóm lại, chúng ta có thể nhìn thấy triển vọng tốt của các nhà máy viên nén gỗ với nhu cầu thị trường ngày càng lớn hơn.  Các nhà máy viên nén gỗ sẽ là lựa chọn đầu tiên khiến cho các nhà đầu tư thu được nhiều lợi ích, đem lại doanh số cao và sự thành công. Theo sự phát triển của kỷ nguyên mới, chúng ta sẽ tìm hiểu được càng nhiều lợi thế của nhà máy viên nén gỗ. Cho dù là chính sách quốc gia hay phân tích lợi ích kinh tế, đầu tư vào nhà máy viên nén gỗ có triển vọng thị trường rất đáng kể.

Trên đây là một vài thông tin về triển vọng thị trường nhà máy viên nén gỗ năm 2019. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn về thị trường viên nén gỗ và có những quyết định đầu tư đúng đắn.

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
1
Tổng lượt truy cập:
1.334.894
Thiết kế website SEO - Tất Thành