Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ

Lượt xem:3147 Cỡ chữ:
Theo số liệu mới từ Tổ chức Nông Lương Liên Hợp Quốc ( FAO ), sản xuất toàn cầu của các sản phẩm gỗ đã tăng lên trong sáu năm qua, trong khi thương mại gỗ đã nhìn thấy một sự suy giảm nhẹ.
Theo số liệu mới từ Tổ chức Nông Lương Liên Hợp Quốc ( FAO ), sản xuất toàn cầu của các sản phẩm gỗ đã tăng lên trong sáu năm qua, trong khi thương mại gỗ đã nhìn thấy một sự suy giảm nhẹ.

Vien nen go
 
"Dữ liệu của chúng tôi đăng ký một sự tăng trưởng lành mạnh trong sản xuất toàn cầu của các sản phẩm gỗ và một sự tăng trưởng nhanh chóng trong sản xuất và thương mại các sản phẩm tương đối mới [...] chỉ ra rằng ngành công nghiệp rừng đang thích nghi với thay đổi và có tiềm năng lớn để trở thành một cầu thủ quan trọng trong sinh học đang nổi lên -economies, "Mats Nordberg, Cán bộ lâm nghiệp của FAO cao cấp nói.
 
nhu cầu sản xuất viên nén gỗ
 
Các dữ liệu cũng cho thấy sự tăng trưởng về khối lượng sản dao động từ giữa 1-8 phần trăm, và chủ yếu được gây ra bởi sự phát triển liên tục kinh tế ở châu Á, thị trường nhà đất phục hồi tại Bắc Mỹ, và mở rộng các mục tiêu năng lượng sinh học.
 
Ngoài ra, FAO báo cáo giảm nhỏ trong giá trị thương mại toàn cầu của gỗ và sản phẩm giấy từ 267.000.000.000 $ vào năm 2014 đến $ 236.000.000.000 năm ngoái.
 
Sản lượng gỗ pellet ở châu Âu đã phát triển trong thập kỷ qua, do nhu cầu cao về năng lượng sinh học, đạt 28 triệu tấn, trong đó thể hiện mức tăng tám phần trăm so với năm trước, và 47 phần trăm tăng từ năm 2012.
 
Theo cơ quan này, Estonia, Latvia, Lithuania và được sản xuất và xuất khẩu 3.000.000 tấn bột viên vào năm 2015, vượt qua Đức và Canada . Các thị trường toàn cầu của các hạt gỗ đã giúp châu Âu và Bắc Mỹ, với Mỹ và Canada chiếm hơn một phần ba sản lượng thức ăn viên toàn cầu, và Vương quốc Anh, Đan Mạch và Italia chiếm khoảng 80 phần trăm nhập khẩu thức ăn viên toàn cầu (Anh một mình 52 phần trăm).
 
FAO cũng đã kết hợp số liệu toàn cầu về Oriented Strand Board (OSB), một loại panel gỗ thường được sử dụng trong xây dựng, trong cơ sở dữ liệu thống kê của nó.
 
"Tăng cường sử dụng vật liệu xây dựng bằng gỗ hiện đại dựa trên chủng loại và năng lượng có thể góp phần làm giảm lượng khí thải carbon dioxide net", ông Nordberg cho biết.
 
Các con số này cũng đã cho thấy một mùa thu trong sản xuất giấy đồ họa cho việc xuất bản và văn bản từ 2,3 phần trăm hoặc bằng 3.000.000 tấn chỉ trong một năm, đạt mức thấp nhất kể từ năm 1999. Sự sụt giảm này phản ánh một sự thay đổi toàn cầu phổ biến đối với phương tiện truyền thông điện tử và công nghệ di động .
 
"Cơ sở dữ liệu của FAO về sản xuất gỗ cung cấp một công cụ rất quan trọng trong bối cảnh của đo lường sự tiến bộ hướng tới mục tiêu đặt ra trong Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu và các năm 2030 Chương trình nghị sự về phát triển bền vững, vì nó có thể giúp các nước cho phép quản lý rừng bền vững và nhân rộng các khí nhà kính lâm nghiệp khả năng giảm thiểu ", ông Nordberg thêm .
 
Của FAO sản phẩm gỗ liệu thống kê từ năm 1961 nay trở đi có sẵn trong một định dạng thân thiện với người mới và nhiều hơn nữa trong FAOSTAT cơ sở dữ liệu.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
Cơ sở phân phối viên gỗ mở ra ở Oxford (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
1
Tổng lượt truy cập:
1.373.979
Thiết kế website SEO - Tất Thành