Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Cơ sở phân phối viên gỗ mở ra ở Oxford

Cơ sở phân phối viên gỗ mở ra ở Oxford

Lượt xem:1673 Cỡ chữ:
Một công ty từ Maine tìm cách mở rộng sử dụng viên gỗ ở Massachusetts đã mở một cơ sở phân phối gỗ pellet và phòng trưng bày thiết bị sưởi ấm ở Bắc Oxford.
Một công ty từ Maine tìm cách mở rộng sử dụng viên gỗ ở Massachusetts đã mở một cơ sở phân phối gỗ pellet và phòng trưng bày thiết bị sưởi ấm ở Bắc Oxford.

Vien nen go
 
Maine Energy Systems vừa mở cơ sở mới tại 20 Boulder Parkway ở Bắc Oxford, mà sẽ cung cấp cải thiện khả năng tiếp cận để sưởi ấm viên gỗ cho khách hàng ở Trung Massachusetts.
 
Maine Hệ thống Năng lượng là một công ty xúc tiến và phân phối cho các phương pháp sưởi ấm khác. Thay vì dầu, nồi hơi và lò của họ sử dụng hạt gỗ, khối mảnh nhỏ gỗ nén, như một nguồn nhiệt tập trung ..
 
"Khoảng tám năm trước đây, tôi đã trở thành một chuyển đổi sang năng lượng tái tạo, vì vậy hãy để tôi đầu tiên xoa dịu lo ngại của bạn -. Không phải tất cả đảng Cộng hòa không tin vào sự ấm lên toàn cầu Chúng tôi đã hỏi vào giữa những năm 2000 của tiểu bang Maine để làm việc trên một năng lượng đặc nhiệm đó là gỗ thành năng lượng , đáp ứng trực tiếp để nhanh chóng tăng giá dầu, "Les Otten, đồng sáng lập của Maine Energy Systems, cho biết tuần trước tại cơ sở mới. "Nó (năng lượng) rẻ hơn bây giờ, mà làm những gì chúng tôi làm khó khăn hơn một chút, nhưng thực sự chúng tôi đang cố gắng xây dựng một hành tinh cho các thế hệ tiếp theo."
 
hạt gỗ rất tinh tế và tái tạo, năng lượng sinh khối vật liệu không có dấu chân carbon. Trong khi giá dầu đã tăng và giảm trong những năm qua, giá hạt gỗ vẫn giữ ổn định.
 
Giống như các công ty cung cấp dầu sưởi ấm trong nhà, Maine Energy Systems sẽ giám sát sử dụng nhiên liệu là một chủ sở hữu nhà ở, và cung cấp hạt gỗ trên một lịch trình thường xuyên. Nhưng nó chỉ là cần thiết để nạp một nguồn cung cấp gỗ pellet 2-3 lần một năm, ông nói.
 
Flexile container lưu trữ khác nhau về kích thước, nhưng các thùng chứa lớn cho các tòa nhà thương mại và nhà lớn có thể chứa đến 9 tấn hạt gỗ. Họ không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm; tiêu cực tĩnh điện, vì vậy không phải để tạo ra tia lửa; và sử dụng một hệ thống chân để di chuyển các viên cho lò hơi. Từ lò hơi hoặc lò, các tòa nhà và các nguồn lực của nó được sưởi ấm.
 
"Các nồi hơi cho tòa nhà này được cho ăn bằng khí nén từ các túi lớn cho lò hơi hai lần một ngày. Các túi lớn đầy các lò hơi lên, và như lò hơi nhiên liệu muốn, phải mất nó", ông nói Otten.
 
The Oxford vị trí mới sẽ phân phối bột viên với số lượng lớn. Nó cũng sẽ cung cấp một môi trường đào tạo kỹ thuật cho nhân viên Maine Hệ thống Năng lượng và các chuyên gia làm nóng toàn tiểu bang.
 
"Thịnh vượng chung của chúng tôi ở Massachusetts đã được một nhà lãnh đạo trong các quốc gia về năng lượng tái tạo, và danh mục đầu tư của chúng tôi tiếp tục mở rộng, nhưng chúng tôi có một số mục tiêu thực sự nghiêm ngặt mà chúng ta cần phải đáp ứng trong những năm tới . Khi chúng ta thấy các doanh nghiệp như thế này phát triển và đến Trung Mass., nó làm cho chúng ta tự hào, "nhà nước Thượng nghị sĩ Ryan C. Fattman, R-Webster cho biết.
 
Maine Hệ thống năng lượng nhận được một khoản trợ cấp $ 806,000 từ của nhà nước Sở tái tạo Chương trình tài trợ nhiệt Đầu tư Kinh doanh Tài nguyên của năng lượng.
 
"Chúng tôi ở DOER thấy sạch, nhiên liệu sưởi ấm tái tạo là bước tiến tiếp theo cho Massachusetts xây dựng dựa trên thành công năng lượng sạch của chúng tôi. Maine Hệ thống Năng lượng tái tạo viên gỗ trung tâm phân phối mở thực sự là một cột mốc thú vị trong nỗ lực này", Cao ủy DOER Judith Judson nói.
 
"Chủ nghĩa tư bản là còn sống và cũng ở Massachusetts. Khả năng đưa người đi làm, để tạo ra các sản phẩm mới và những cách làm mới là những gì đất nước chúng tôi được dựa trên", ông Otten nói.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
2
Tổng lượt truy cập:
1.351.451
Thiết kế website SEO - Tất Thành