Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Dịch vụ
Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Lượt xem:7191 Cỡ chữ:
Hiện nay, viên nén mùn cưa đang là một trong những sản phẩm từ nguồn phế liệu gỗ đang rất được ưa chuộng và ngày càng chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội của loại sản phẩm này trong rất nhiều lĩnh vực từ sử dụng làm chất đốt cho đến công tác nông nghiệp.

Vien nen go (wood pellets) là một loại nhiên liệu sinh khối làm bằng mùn cưa được ép trong quá trình vận tốc cao làm cho nó nén thành dạng viên nhỏ, wood pellets là một nhiên liệu sinh học rất thân thiện với môi trường. Họ phát hành những lượng phát thải và tro mà có thể thiệt hại môi trường xung quanh ít hờn só với những chất đốt khác.
 
Dịch vụ viên nén gỗ

Viên nén gỗ có những ưu điểm sau : 

1. Thân thiện môi trường 
-         Wood pellets, thuộc thể loại nhiên liệu gỗ, phát hành ít độ tro, bụi và khí thải mà tái có hại cho môi trường so với những nhiên liệu khác.Hơn nữa, khi đốt wood pellets    không phải lo lắng về cách xử lý về cơ bản chất thải sản phẩm bởi vì nó vẫn có thể được sử dụng như một nhiên liệu thay thế. Điều này sẽ làm giảm các vấn đề quản lý chất thải.

2. Thuận tiện
-      Với đường kính 6-12mm. và độ dài không quá 60mm kích cỡ của wood pellets rất nhỏ. Điều này kết hợp với mật độ cao của nó và sư kín do ép tốc cao, làm cho nó nhiều thuận lợi hơn so với các nhiên liệu khác như chip gỗ và làm cho nó dễ dàng xếp, lưu trữ và vận chuyển. Hơn nữa kích thước nhỏ và hình dạng của viên gỗ cho phép người dùng dễ dàng đưa nó vào hệ thống sưởi ấm tự động.

3. Tình trạng sẵn có
-      Ưu điểm của nhiên liệu sinh khối so với nhiên liệu không tái tạo là mình không cần quan tâm đến sự hết nhiên liệu nhiều bằng sự lo hết nhiên liệu không tái tạo. Có thể nói rằng: miễn là cón có cây thi mình có thể sản xuất wood pellets. Khi dầu hết thì không thể sản xuất được nữa. Vì vậy, miễn là cây co mọc và được trồng trong số lượng bằng cây bị chặt thì vấn đề năng lượng cùa wood pellets không cần sự quan tâm. 

4. Hiểu quả
-      Do độ ẩm thấp của wood pellets (khoảng 7-8%) nó không cần nhiều năng lượng để đốt cháy. Điều này làm cho wood pellets dễ cháy. Thống nhất thấp, độ ẩm, kiểm soát lô nhiên liệu, và quy định chính xác có nghĩa là đầu ra không khí đốt nhiệt cao.

5. Tự nhiên
-      Quá trình sản xuất wood pellets không cần hóa chất bên ngoài hoặc các chất phụ gia. Đây là do ở trong gỗ có một chất tự nhiên gọi là lignin mà là như một chất kết dính. Hơn nữa, wood pellets được sản xuất từ mùn cưa sạch sẽ và tinh khiết và chip gỗ đảm bảo không có bụi đất và làm cho nó rất sạch.

6. Linh hoạt
-      Wood pellets có thể được sử dụng trong bếp, lò hơi, lò sưởi và hệ thống sưởi ấm tương tự ở cả thị trường trong nước cũng như thị trường công nghiệp, nén nó rất là linh hoạt


Công ty TNHH SX XNK và thương mại Gia Vũ chuyên ban vien nen go được sản xuất từ 100% gỗ keo. Là một sản phẩm tuyệt vời được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất độc hại, giúp cho việc sử dụng trở nên thân thiện và an toàn. 

Viên nén gỗ Gia Vũ đã được cấp chứng chỉ kiểm định chất lượng quốc tế, điều đó chứng minh rằng đây là một loại sản phẩm tốt mang lại những giá trị cho người tiêu dùng, giá cả vừa phải, chất lượng đảm bảo do làm từ gỗ keo, khi đốt ít khói, ít tro không chất phụ gia không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn.

Viên nén Gia Vũ nhận cung cấp các loại viên nén gỗ có kích thước khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng khác nhau. Với những đặc tính và lợi ích nổi trội, cùng các tiêu chuẩn đã được kiểm định hy vọng viên nén gỗ Gia Vũ sẽ phục vụ được các nhu cầu hiện tại và trở thành viên nén gỗ được nhiều người tiêu dùng nhất. 

Gia Vũ là công ty đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất viên nén gỗ. Gia Vũ có xưởng sản xuất trực tiếp với nguồn nguyên liệu có sẵn, cùng dây truyền sản xuất chuyên nghiệp của Nhật. Viên nén Gia Vũ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm viên nén gỗ chất lượng uy tín với giá thành rẻ bởi được sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian phân phối. Vậy nên bạn hãy yên tâm với chất lượng viên nén gỗ mà chúng tôi cung cấp. 

Ngoài ra, viên nén gỗ Gia Vũ được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật với nguồn nguyên liêu tự nhiên, không hóa chất, trải qua những quá trình chọn lựa đầu vào hết sức nghiêm ngặt qua các công đoạn quy trình sản xuất tiên tiến với hệ thống máy móc đạt chuẩn của Nhật, như hệ thống ép viên sinh khối tiên tiến, hệ thống nghiền, hệ thống sấy, hệ thống đóng bao tự động. Trải qua qua trình sản xuất trực tiếp này giúp cho viên nén đạt chất lượng cao và cũng giúp phần nào giảm đi giá thành của viên nén gỗ khi xuất kho. Vì vậy khi đến với Gia Vũ bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả vì bạn sẽ nhận được giá tốt nhất với sản phẩm của chúng tôi.

Đây cũng chính là lí do giúp cho Viên nén Gia Vũ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều đối tác trên toàn thị trường bao gồm cả trong và ngoài nước. Với tiền đề này, Viên nén Gia Vũ ngày càng vươn xa hơn trong lĩnh vực cung cấp vien nen go và các sản phẩm nhiên liệu sinh học phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhiên liệu sinh học - Viên nén gỗ.

 
>>>>>>>>Hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi: 

 
Viên nén Gia Vũ - chuyên cung cấp viên nén gỗ chất lượng
Quỳnh Phong 3 – Sơn Hà – Nho Quan – Ninh Bình
Website: viennengiavu.com.vn
Hotline:  0903 32 88 68
Mail: viennengiavu@gmail.com
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
1
Tổng lượt truy cập:
1.373.999
Thiết kế website SEO - Tất Thành