Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Giới thiệu chung
Lượt xem:5020 Cỡ chữ:
Công ty TNHH SX XNK và thương mại Gia Vũ là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực : sản xuất, gia công cơ khí, thương mại, xuất nhập khẩu. Trong đó lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất viên nén gỗ
Nhà máy sản xuất vien nen go Gia Vũ được xây dựng tại Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình, đây là địa điểm có nhiều thuận lợi về nguyên liệu sản xuất, giao thông.

Về nguyên liệu sản xuất : Nho Quan là huyện có diện tích rừng và đất lâm nghiệp chiếm 3/5 diện tích rừng và đất lâm nghiệp của tỉnh Ninh Bình. Ngoài ra khu vực đặt Nhà máy gần các tỉnh Hòa Bình, Thanh Hóa là các địa phương có diện tích rừng lớn rất thuận lợi cho việc thu mua nguyên liệu sản xuất.

Về giao thông :
+ Đường bộ : Nhà máy cách Quốc lộ 12 B khoảng 0,7 Km; cách Quốc lộ 1A khoảng 12 Km.
+ Đường thủy : Nhà máy cách Cảng Ninh Phúc, Khánh Phú khoảng 25 Km; cách Cảng Hải phỏng khoảng 130 Km.
+ Đường sắt : Nhà máy cách Ga Cầu Yên khoảng 18 Km, cách Ga Bỉm Sơn khoảng 30 Km.
Nhà máy sản xuất viên gỗ nén của Công ty có công suất thiết kế 2.000 tấn/ tháng (trong đó giai đoạn 1 công suất là 1.000 tấn/ tháng).
Dây chuyền sản xuất của Công ty được đầu tư mới, đồng bộ, chất lượng; trong đó hệ thống máy ép viên công suất 2,5 tấn/ giờ của hãng Kaln được nhập khẩu từ Đức.


sơ đồ tổ chức

Vien nen go Gia Vũ đã được cấp chứng chỉ kiểm định chất lượng quốc tế, điều đó chứng minh rằng đây là một loại sản phẩm tốt mang lại những giá trị cho người tiêu dùng, giá cả vừa phải, chất lượng đảm bảo do làm từ gỗ keo, khi đốt ít khói, ít tro không chất phụ gia không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn.

Viên nén Gia Vũ nhận cung cấp các loại viên nén gỗ có kích thước khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng khác nhau. Với những đặc tính và lợi ích nổi trội, cùng các tiêu chuẩn đã được kiểm định hy vọng viên nén gỗ Gia Vũ sẽ phục vụ được các nhu cầu hiện tại và trở thành viên nén gỗ được nhiều người tiêu dùng nhất. 

Gia Vũ là công ty đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất viên nén gỗ. Gia Vũ có xưởng sản xuất trực tiếp với nguồn nguyên liệu có sẵn, cùng dây truyền sản xuất chuyên nghiệp của Nhật. Viên nén Gia Vũ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm viên nén gỗ chất lượng uy tín với giá thành rẻ bởi được sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian phân phối. Vậy nên bạn hãy yên tâm với chất lượng viên nén gỗ mà chúng tôi cung cấp. 

Ngoài ra, viên nén gỗ Gia Vũ được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật với nguồn nguyên liêu tự nhiên, không hóa chất, trải qua những quá trình chọn lựa đầu vào hết sức nghiêm ngặt qua các công đoạn quy trình sản xuất tiên tiến với hệ thống máy móc đạt chuẩn của Nhật, như hệ thống ép viên sinh khối tiên tiến, hệ thống nghiền, hệ thống sấy, hệ thống đóng bao tự động. Trải qua qua trình sản xuất trực tiếp này giúp cho viên nén đạt chất lượng cao và cũng giúp phần nào giảm đi giá thành của viên nén gỗ khi xuất kho. Vì vậy khi đến với Gia Vũ bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả vì bạn sẽ nhận được giá tốt nhất với sản phẩm của chúng tôi.

Đây cũng chính là lí do giúp cho Viên nén Gia Vũ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều đối tác trên toàn thị trường bao gồm cả trong và ngoài nước. Với tiền đề này, Viên nén Gia Vũ ngày càng vươn xa hơn trong lĩnh vực cung cấp vien nen go và các sản phẩm nhiên liệu sinh học phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhiên liệu sinh học - Viên nén gỗ.

 
>>>>>>>>Hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi: 
 
Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu và thương mại Gia Vũ.
Địa chỉ      : Quỳnh Phong 3 – Sơn Hà – Nho Quan – Ninh Bình.
Điện thoại : 0303.845.666
Di Động    : MR Đồng : 0903 328 868 
Fax           : 0303.846.888
Email        : viennengiavu@gmail.com
Website    : viennengiavu.com
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
2
Tổng lượt truy cập:
1.357.830
Thiết kế website SEO - Tất Thành