Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối

Lượt xem:2326 Cỡ chữ:
Một đơn vị thứ ba ở nhà máy điện than Drax sẽ chuyển sang đốt hạt gỗ sau khi điều tra viện trợ nhà nước hoa hồng của chấp thuận hỗ trợ tài chính
Một đơn vị thứ ba ở nhà máy điện than Drax sẽ chuyển sang đốt hạt gỗ sau khi điều tra viện trợ nhà nước hoa hồng của chấp thuận hỗ trợ tài chính.

Vien nen go
 
Giá cổ phiếu của nhà điều hành nhà máy điện lớn nhất nước Anh đã tăng lên mức cao năm tháng sau khi Ủy ban châu Âu phê chuẩn trợ cấp cho việc chuyển đổi của nó để đốt hạt gỗ thay vì than.
 
drax trợ cấp sinh khối
 
Drax đã được trao một hợp đồng trợ cấp năng lượng tái tạo của chính phủ trong năm 2014 để chuyển đổi các đơn vị thứ ba của nhà máy điện than ở Bắc Yorkshire qua sinh khối . Điều đó nhắc nhở một điều tra nhà nước viện trợ của ủy ban , được quan tâm dự toán về hiệu suất của nhà máy là quá hào phóng và Drax sẽ được overcompensated.
 
Hôm thứ Hai cuộc điều tra xóa bao cấp, mà thấy một mức giá được đảm bảo trả tiền cho điện tạo ra bởi nhà máy. Ủy ban này cho biết phân tích của nó tìm thấy sự hỗ trợ sẽ "không dẫn đến overcompensation" và sẽ không quá mức làm méo mó thị trường gỗ mà sẽ cung cấp cho nhà máy với 2,4 triệu tấn bột viên một năm.
 
Các chính đến vào cuối của một năm mà đã thấy thả điện than xuống mức thấp kỷ lục tại Anh - xuống hai phần ba vào năm 2015 - như chính sách môi trường đã đóng cửa một số nhà máy than đá lớn. Các Bộ trưởng đã cho biết nước này cuối cùng nhà máy điện than sẽ đóng cửa vào năm 2025 để đáp ứng các mục tiêu khí hậu .
 
Dorothy Thompson, Giám đốc điều hành tại Drax Group, cho biết: "Chúng tôi rất vui ủy ban châu Âu đã hoàn thành việc rà soát các hợp đồng và chấp thuận phù hợp với kỳ vọng của chúng tôi . Bây giờ chúng ta nhìn về phía trước để chuyển đổi hoàn toàn các đơn vị để chạy trên sinh khối bền vững. "
 
Nhưng công ty vẫn đang tìm kiếm hỗ trợ tài chính để chuyển đổi các thứ tư trong sáu đơn vị của mình để sinh khối, mà chính phủ trước đó đã nói là không đủ điều kiện cho các khoản trợ cấp . "Với điều kiện thích hợp, chúng ta có thể làm nhiều hơn", Thompson nói.
 
"Thông báo này là cực kỳ hoan nghênh, nếu một thời gian dài sắp tới," Bảo thủ MEP địa phương, Amjad Bashir, người nói thêm rằng các nhà máy điện sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mục tiêu khí hậu cho biết.
 
Tuy nhiên, nhóm màu xanh lá cây đặt câu hỏi về sự thay đổi khí hậu uy tín của đốt hạt gỗ trong đó phần lớn có nguồn gốc từ rừng Mỹ.
 
"Big dấu hỏi về môi trường tiếp tục lờ mờ trên sinh khối và cho dù đó là trong thực tế tái tạo trên quy mô này. Sinh khối đã được phân loại một cách bừa bãi như một nguồn năng lượng "không carbon" nhưng điều này bắt nguồn từ sai sót trong cách các tài khoản của EU và Mỹ cho carbon ", Susan Shaw, một luật sư tại NGO ClientEarth nói.
 
Cổ phiếu Drax Nhóm đã tăng lên mức cao 356.2p vào thứ hai, chỉ dưới mức cao nhất trong năm nay, trong tháng bảy. Công ty cổ phần tăng vọt hồi đầu tháng này sau khi các công ty thầu để mua bốn nhà máy điện khí đốt trong một sự đa dạng hóa khỏi sự phụ thuộc vào than đá.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Cơ sở phân phối viên gỗ mở ra ở Oxford (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
1
Tổng lượt truy cập:
1.357.821
Thiết kế website SEO - Tất Thành