Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts

Lượt xem:2685 Cỡ chữ:
18 tháng 11 đánh dấu sự chính thức mở showroom thiết bị cơ sở phân phối gỗ pellet và sưởi ấm Maine Energy Systems với một buổi lễ cắt băng khánh thành được tổ chức tại các địa điểm.
18 tháng 11 đánh dấu sự chính thức mở showroom thiết bị cơ sở phân phối gỗ pellet và sưởi ấm Maine Energy Systems với một buổi lễ cắt băng khánh thành được tổ chức tại các địa điểm dự án ở Bắc Oxford, Massachusetts.

Vien nen go
 
MESys có trụ sở tại Bethel, Maine, nơi mà các công ty xây dựng cơ sở phân phối viên đầu tiên của nó. Khoảng một năm trước, công ty bắt đầu xây dựng một cơ sở phân phối tại một địa điểm ở Bắc Oxford để phục vụ khách hàng đã được thiết lập của nó xung quanh trung tâm Massachusetts , cũng như tạo cơ hội cho nhiều khách hàng đến nhận dạng viên trong khu vực xung quanh.
 
mesys mở cơ sở phân phối
 
Theo BJ Otten, giám đốc điều hành của công ty, dự án được xây dựng với mục đích mở rộng sự sẵn có của nhiên liệu pellet đến một thị trường ở Massachusetts và hỗ trợ những nỗ lực của sự thịnh vượng chung. "Họ chắc chắn thúc đẩy gỗ pellet sưởi ấm trung tâm với các chương trình tài trợ của họ và các sáng kiến ​​năng lượng sạch", Otten nói. "Đây là một mảnh bên để xác nhận và hỗ trợ chương trình đó."
 
MESys nhận được một khoản trợ cấp $ 806,000 từ của nhà nước Sở Chương trình Đầu tư Nhiệt kinh doanh năng lượng tái tạo tài nguyên 'tài chính, mà Otten nói là không thể thiếu cho các dự án sắp tới với nhau theo cách nó đã làm. "Nó đã làm cho nó một lựa chọn khả thi để mở rộng xa trung tâm hiện nay của chúng ta về Bethel ở Maine," ông nói. "Chúng tôi đã được kích thích để tham gia vào nó, bởi vì khi thị trường có thể không được phát triển tốt khi chúng tôi bắt đầu ở đây tại Bethel, điều đầu tiên chúng tôi làm là xây dựng một cơ sở phân phối. Đó là một cách để tạo ra một nút của những gì chúng tôi hiện đang làm gì ở đây tại Maine. "
 
Ngoài ra, Trung tâm Năng lượng sạch Massachusetts triển khai một chương trình giảm giá lò sưởi đốt củi để cài đặt lò sưởi đốt củi sưởi ấm và thức ăn viên hệ thống trung tâm, trong đó đóng cửa ra vào mùa thu vừa qua. Otten chia sẻ rằng những nỗ lực của chương trình này và bây giờ các cơ sở phân phối viên hy vọng sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định để chuyển đổi sang dạng viên với sự tự tin . "Nhiên liệu sinh học nhiệt nói chung là khó khăn về mặt kĩ ở nếu bạn không có nhiên liệu có sẵn với cùng một loại dễ làm nhiên liệu hóa thạch," Otten nói. "Thật khó để có được mọi người áp dụng công nghệ và quá trình chuyển đổi nếu họ không có sự tự tin rằng họ sẽ có thể sử dụng một mạng lưới phân phối."
 
MESys đã được phục vụ khách hàng Massachusetts dựa trên với giao viên từ Maine. Tuy nhiên, công ty được giới hạn trong số những người mà họ có thể phục vụ từ Bethel vị trí của họ. "Việc bổ sung một vị trí mới tập trung ở Massachusetts cung cấp các cơ hội cho người dân để áp dụng công nghệ dễ dàng hơn nhiều," Otten nói.
 
Theo Otten, cơ sở hiện đang phục vụ 85 khách hàng, và con số này chỉ sẽ phát triển. Công ty ủy quyền hệ thống và bắt đầu hoạt động ngay trước khi buổi lễ cắt băng khánh thành chính thức vào giữa tháng mười.
 
Otten ước tính rằng với thiết bị này, họ đang chuyển từ phục vụ 20-30 khách hàng trên cơ sở hợp lý để lên đến bao nhiêu là 400 khách hàng. "Nó thực sự mở ra sự sẵn có của sản phẩm", Otten thêm.
 
Kể từ khi các nhà dân cư trung bình ở Massachusetts cháy ở đâu đó giữa 7 và 8 tấn mỗi năm, ở 85 khách hàng, MESys sẽ được phân phối khoảng 680 tấn hạt gỗ ra khỏi vị trí Bắc Oxford. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời tiết và số lượng người áp dụng công nghệ cho đến cuối năm. Tại công suất của trang web phục vụ 400 khách hàng với việc giao hàng số lượng lớn thức ăn viên, lên đến 3.200 tấn hạt gỗ có thể được phân phối từ cơ sở trên cơ sở hàng năm.
 
Các vị trí trang web mới hỗ trợ cả hai mặt của kinh doanh MESys '. Khoảng 1.200 tòa nhà vuông là một nhà kho và phòng trưng bày với một văn phòng. Các phòng trưng bày sẽ hiển thị gỗ bếp ăn viên và nồi hơi MESys sản xuất. Các cơ sở chính sẽ được đun nóng với 25 kilowatt AutoPellet nồi hơi. Công ty cũng có kế hoạch cung cấp các khóa đào tạo, trên cơ sở ít nhất là hàng quý, cho các nhà thầu tại địa điểm. Phía phân phối viên kinh doanh MESys 'sẽ chỉ là bên ngoài tòa nhà, và sẽ bao gồm một hệ thống kiểm tra sàng lọc tiền phạt từ các viên trước khi chúng được nạp vào xe tải của công ty và cơ sở cũng được trang bị với công suất silo 100 tấn.
 
MESys hiện đang phân phối viên sản xuất từ ​​Lignetics, Energex và New England Gỗ Mưa, và họ đã có mối quan hệ với Corinth Mưa và Athens Gỗ Viên thỏi trong quá khứ. Otten thêm rằng họ đang mở để làm việc với nhiều người và tất cả các nhà sản xuất thức ăn viên.
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
Cơ sở phân phối viên gỗ mở ra ở Oxford (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
1
Tổng lượt truy cập:
1.357.846
Thiết kế website SEO - Tất Thành