Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Mẹo nhỏ chọn viên nén gỗ tốt nhất

Mẹo nhỏ chọn viên nén gỗ tốt nhất

Lượt xem:1587 Cỡ chữ:
Từ khi bắt đầu kinh doanh vien nen go của tôi, tôi đã thường được hỏi bột viên, trong số các thương hiệu khác nhau mà chúng tôi cung cấp, là tốt nhất
Từ khi bắt đầu kinh doanh vien nen go của tôi, tôi đã thường được hỏi bột viên, trong số các thương hiệu khác nhau mà chúng tôi cung cấp, là tốt nhất .Tôi đã vật lộn với câu hỏi này trong nhiều năm qua, và cho đến nay, tôi vẫn còn phải đấu tranh với sự bất lực của tôi để cho một câu trả lời ngắn gọn đủ rõ ràng đủ để người tiêu dùng có thể hiểu được . Với một cách tiếp cận rất đơn giản khác nhau, tôi sẽ làm tốt nhất có thể để trả lời ở đây, nhưng trước khi tôi đi, tôi cần phải xưng tội tàn nhẫn trung thực này với bạn rằng nếu có vài nhà bán lẻ gỗ pellet sẽ không bao giờ thừa nhận. (Mặc dù nó là rất nhiều kiến ​​thức phổ biến trong ngành công nghiệp) ....Dưới đây là mẹo nhỏ chọn viên nén gỗ tốt nhất. Mời các bạn tham khảo.
 
Không có thương hiệu cụ thể của hạt gỗ được nhất trí coi là vĩ đại của tất cả các khách hàng!
 
Bây giờ, điều đó đang được nói, tôi đã đi đến nhận thức sau khi có nhiều cuộc hội thoại với nhiều khách hàng của tôi, mà tất cả mọi người có một định nghĩa khác nhau về những gì các "BEST" phương tiện và những ý kiến ​​của người dân được tất cả các cá nhân . (Như họ nên được) Một số khách hàng xác định là tốt nhất như là thức ăn viên với nhiệt nhất; trong khi những người khác muốn có một viên với số tiền ít nhất của tro; trong khi những người khác xem xét các viên tốt nhất để là một với số tiền ít nhất của bụi (được gọi là tiền phạt) trong túi. Vì vậy, bạn thấy, nằm trong đó khó khăn trong việc cố gắng để xác định những gì các viên tốt nhất là ... sau khi tất cả, chúng tôi thậm chí không thể đồng ý về những gì có nghĩa là "tốt nhất"!
 
Mẹo nhỏ chọn viên nén gỗ tốt nhất
 
Hãy biết rằng cứ mỗi thương hiệu của hạt gỗ mà chúng tôi bán, tôi có thể chỉ cho bạn ít nhất là một vài khách hàng mà không làm như thế thương hiệu nào đó, vì lý do gì . Tuy nhiên, một lần nữa, trong số tất cả các thương hiệu khác nhau mà chúng tôi bán, chúng tôi có hàng ngàn khách hàng yêu nhau của họ. Và đó không phải là để nói rằng một số trong những người này là đúng và những người khác là sai, nó chỉ là khá đơn giản rằng một số dạng viên chỉ không thực hiện cũng như trong một số bếp như những người khác . Điều này không nhất thiết phải là một vấn đề thức ăn viên cũng không phải là một vấn đề bếp, nó chỉ đi xuống đến bếp / tương thích thức ăn viên và sở thích cá nhân. Tôi thường thích sử dụng sự tương tự rằng nếu bạn hỏi một chục người gì hương vị "tốt nhất" của kem là, bạn rất có thể sẽ nhận được một tá câu trả lời khác nhau, và không phải của họ là đúng hay sai, nó chỉ là sở thích cá nhân.
 
Mẹo nhỏ chọn viên nén gỗ tốt nhất 1
 
Bây giờ, đó không phải là để nói rằng có những hạt gỗ không xấu ra khỏi đó; vì có. Một số hạt gỗ được dán nhãn là cao cấp và giảm rõ tiêu chuẩn để định nghĩa, mặc dù các nhãn có thể đọc cao cấp. Vì vậy, làm thế nào bạn biết rằng nhiên liệu bạn đang mua không bị nhầm? Vâng, bạn có lẽ sẽ không có thể cho biết, trừ khi bạn có nhiên liệu được phân tích bởi một phòng thí nghiệm và thử nghiệm để xem nếu nó đáp ứng các "cao cấp" tiêu chuẩn cấp. Nhưng không cảm thấy như thể bạn cần phải có những bước đi mạnh mẽ như vậy, bởi vì CT Pellet đã làm điều này cho bạn . Mỗi thương hiệu mà chúng tôi bán đã được thử nghiệm và kiểm tra lại để đảm bảo rằng các viên chúng tôi đang bán không bị nhầm. Tất cả hồ sơ phân tích trong phòng thí nghiệm được lưu giữ tại CT Pellet và đều có thể xem tại kho của chúng tôi. Vì vậy, không chỉ chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi đang bán cho bạn một viên gỗ cao cấp ... chúng tôi thực sự có thể chứng minh điều đó và không nơi nào khác mà bạn có thể cung cấp mức độ bảo đảm!
 
Mẹo nhỏ chọn viên nén gỗ tốt nhất 2
 
Vì vậy, sau đó, trong đó hạt gỗ làm chúng tôi khuyên các bạn? Vâng bây giờ bạn nhận ra rằng những người tốt nhất để đưa ra quyết định đó là bạn . Tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng một khi bạn tìm thấy một viên đó hoạt động tốt cho bạn, gắn bó với nó, trừ khi có một lý do tốt để thay đổi (tức là, giá cả, tính sẵn có, vv). Đối với những người bạn là chủ sở hữu bếp khá mới, tôi cố gắng reccommend nhãn hiệu khác nhau mà chúng tôi cung cấp và xem cho chính mình cái nào là "tốt nhất" . Trong ngắn hạn, bạn rất có thể sẽ được hài lòng với bất kỳ của những thương hiệu mà chúng tôi cung cấp nhưng trung thực, chỉ có bạn có thể xác định hạt gỗ là tốt nhất cho bếp gỗ pellet của bạn hay mà gỗ pellet là yêu thích của bạn.
 
Với những yếu tố này trong tâm trí, toàn bộ dòng sản phẩm CT Pellet là chắc chắn để đáp ứng và / hoặc vượt quá các định nghĩa thực sự của những gì một lớp gỗ pellet cao cấp thực sự là và không nơi nào khác bạn có thể mua với sự tự tin như vậy.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
1
Tổng lượt truy cập:
988.246
Thiết kế website SEO - Tất Thành