Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Giá Viên Nén Gỗ Xuất Khẩu Trong Tương Lai Là Bao Nhiêu?

Giá Viên Nén Gỗ Xuất Khẩu Trong Tương Lai Là Bao Nhiêu?

Lượt xem:1669 Cỡ chữ:
Xuất khẩu là thị trường vô cùng tiềm năng của viên nén gỗ Việt. Vậy, giá viên nén gỗ xuất khẩu là bao nhiêu trong tương lai? Các yếu tố quyết định giá viên nén gỗ là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Xuất khẩu là thị trường vô cùng tiềm năng của viên nén gỗ Việt. Vậy, giá viên nén gỗ xuất khẩu là bao nhiêu trong tương lai? Các yếu tố quyết định giá viên nén gỗ là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

giá viên nén gỗ xuất khẩu - 1

Chi phí viên nén gỗ bao gồm những gì?

Chi phí của viên nén gỗ bao gồm chi phí nguyên liệu, chi phí vận chuyển (khoảng cách và cơ sở hạ tầng vận chuyển), chi phí nhiên liệu sản xuất, chi phí nguyên liệu bị ảnh hưởng bởi nhu cầu của người dùng (gồm các nhà máy chế biến gỗ, nhà máy sản xuất giấy và độ ẩm).

►►► Tìm hiểu thêm về sản phẩm: vien nen go

Giá viên nén gỗ xuất khẩu theo hợp đồng mua bán

giá viên nén gỗ xuất khẩu - 2

Viên nén gỗ xuất khẩu được sản xuất với quy mô công nghiệp và phục vụ cho người mua cụ thể. Mức giá dựa trên thương lượng trong hợp đồng mua bán. Giá này không được quá cao và quá thấp, bởi nó sẽ lấy đi lợi nhuận của nhà sản xuất viên nén gỗ hoặc nhà nhập khẩu.

Hợp đồng mua bán viên nén gỗ thường có điều khoản xác định rủi ro về tiền và cơ chế điều tiết giá. Cơ chế này nhằm giảm rủi ro khi người sản xuất và người mua thay đổi khoản đầu tư chính (như chi phí gỗ và chi phí vận chuyển). Mỗi hợp đồng mua bán được tạo ra bởi một nhà cung cấp viên nén gỗ đều có những tính năng đặc biệt và giá cả khác nhau.

Giá của viên nén gỗ giao ngay

Mặc dù hầu hết viên nén gỗ xuất khẩu được giao dịch thông qua hợp đồng nhưng sự tồn tại của thị trường giao ngay cũng ảnh hưởng đến giá của nó. Giá viên nén gỗ thị trường giao ngay cung cấp thông tin về mối quan hệ cung cấp và hiệu ứng ngoại hối. Ví dụ khi cung vượt cầu, giá viên nén sẽ giảm. Để khiến cho thị trường viên nén gỗ trở hành thị trường hàng hóa thực sự, giá giao ngay và kỳ hạn phải hỗ trợ người sản xuất và làm hài lòng người mua.

Dự báo giá viên nén gỗ xuất khẩu tương lai

giá viên nén gỗ xuất khẩu - 3

Nhật Bản và Hàn Quốc là 2 thị trường xuất khẩu viên nén gỗ lớn của Việt Nam. Trong thời gian tới đây, một loạt các dự án tiêu thụ viên nén gỗ ở 2 thị trường này sẽ đi vào hoạt động sẽ tăng cao nhu cầu sử dụng viên nén gỗ. Do đó, sự mất cân bằng về cung cầu sẽ được điều chỉnh. Đồng nghĩa với việc giá viên nén gỗ cũng sẽ được điều chỉnh tăng.

Trong điều kiện sản xuất không vượt quá nhu cầu và tiêu thụ viên nén gỗ, chi phí của viên nén gỗ sẽ tăng lên 1,5%/ năm và tỷ lệ vận tải hàng hóa đường biển sẽ tăng lên 2% vào năm 2020. Nhưng nó chưa hẳn là đúng. Việc cung cấp viên nén gỗ có thể vượt quá nhu cầu. Và, giá viên nén gỗ xuất khẩu có thể tăng trong vài năm tới, hoặc quay trở lại mức trung bình dài hạn trong giai đoạn 2019 - 2020. Nhưng có một điều có thể tin chắc, đó chính là tiềm năng rộng mở của thị trường viên nén gỗ trên khắp thế giới.

►►► Xem thêm: Triển vọng thị trường nhà máy viên nén gỗ 2019

Trên đây là một vài chia sẻ của viên nén gỗ Gia Vũ về giá viên nén gỗ xuất khẩu trong tương lai. Hy vọng những thông tin ở trên là hữu ích với bạn, giúp bạn hiểu hơn về giá của loại nhiên liệu sinh khối tuyệt vời này.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
1
Tổng lượt truy cập:
1.334.915
Thiết kế website SEO - Tất Thành