Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Xuất khẩu gỗ pellet Bắc Mỹ đạt mức cao kỷ lục

Lượt xem:961 Cỡ chữ:
Xuất khẩu thức ăn viên nước ngoài ở Bắc Mỹ tăng trong quý thứ ba liên tiếp trong quý 4/15, tăng bảy phần trăm so với quý trước xuống còn 1,7 triệu tấn.
Xuất khẩu thức ăn viên nước ngoài ở Bắc Mỹ tăng trong quý thứ ba liên tiếp trong quý 4/15, tăng bảy phần trăm so với quý trước xuống còn 1,7 triệu tấn . theo Mỹ Gỗ sợi xét Bắc (NAWFR) Tổng số tiền cho năm là 6,1 triệu tấn, cao hơn năm 2014 hai trăm và gần bốn lần so với năm 2010,.

Vien nen go
 
(Lưu ý. Do bất thường với dữ liệu hải quan, NAWFR thu thập số liệu thương mại từ một số nguồn bao gồm dữ liệu xuất khẩu hải quan Canada và Mỹ , số liệu nhập khẩu châu Âu và từ cuộc hội thoại hàng quý với các nhà xuất thức ăn viên và danh bạ cảng.)
 
bắc mỹ xuất khẩu gỗ
 
Trong quý 4/15, tổng số viên Canada xuất khẩu ở nước ngoài tăng 17 phần trăm so với quý trước với các lô hàng sẽ lên đến cả châu Âu và châu Á. Trên cơ sở khu vực, British Columbia xuất khẩu tiếp tục chuyển dịch một chút về châu Á, với mức giảm nhẹ trong các lô hàng đi châu Âu . Trong quý 4/15, vận chuyển từ phía Đông Canada, mặc dù vẫn còn trong khối lượng nhỏ, tăng lên mức cao nhất trong gần hai năm.
 
Viên kim ngạch xuất khẩu của Canada đến châu Á chảy chủ yếu để Nhật Bản với một khối lượng nhỏ hơn nhiều việc tìm đường tới Hàn Quốc. Trung Quốc vẫn là một thị trường tiềm năng nhưng chưa thực hiện trêu ngươi . Trong khi Hàn Quốc vẫn tập trung vào chất liệu rẻ tiền hơn từ các nước láng giềng ở phía nam, chủ yếu là Việt Nam, Nhật Bản tiếp tục cho thấy trước mắt và tiềm năng dài hạn khi một viên và sinh khối của người tiêu dùng do các chính sách của chính phủ nhằm khuyến khích sự phát triển của thành phần năng lượng tái tạo sản xuất của mình .
 
Tại Mỹ, xuất khẩu thức ăn viên nước ngoài đều chảy vào châu Âu, chủ yếu đến Vương quốc Anh, từ lĩnh vực thức ăn viên công nghiệp ở Hoa Nam . Khối lượng xuất khẩu trong quý 4/15 tăng lên mức cao kỷ lục mới, với tất cả sự gia tăng đến từ các nhà máy thức ăn viên xuất khẩu trong khu vực Bờ Vịnh Mỹ, theo NAWFR ( www.woodprices.com ) . Mới được vận hành nhà máy thức ăn viên trong khu vực này đã hiện diện của họ cảm thấy trong nửa thứ hai của năm 2015 với chuyến hàng đầu tiên của họ tới châu Âu.

Viên thỏi Đức tại Louisiana, hai nhà máy mới Drax sinh khối ở Louisiana và Mississippi, và Zilkha sinh khối năng lượng ở Alabama tất cả tiếp tục đoạn đường nối của họ lên các hoạt động của mình. Chủ yếu là do các cơ sở mới, xuất khẩu từ các cảng Vịnh tăng gần 70 phần trăm từ quý 2/15 đến quý 4/15 . Trong quý 1/16, các chuyến hàng đến châu Âu từ Nam Mỹ đã giảm (có thể là một tạm dừng tạm thời) do nhu cầu thấp hơn ở châu Âu với châu lục này có một mùa đông ấm bất thường.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
7
Tổng lượt truy cập:
871.951
Thiết kế website SEO - Tất Thành