Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Viên nén gỗ và quy trình sản xuất

Viên nén gỗ và quy trình sản xuất

Lượt xem:1358 Cỡ chữ:
Bếp Pellet tiếp tục phát triển phổ biến. Hạt gỗ thân thiện với môi trường kể từ khi chúng được làm từ mùn cưa và phế liệu gỗ khác.
Bếp Pellet tiếp tục phát triển phổ biến. Hạt gỗ thân thiện với môi trường kể từ khi chúng được làm từ mùn cưa và phế liệu gỗ khác Ở những nơi có lò sưởi và bếp gỗ bị cấm, bếp pellet thường được phép kể từ khi họ ghi như vậy có hiệu quả mà ít tro được sản xuất và họ phát hành vài hạt bụi vào không khí. Cải tiến để bếp pellet trong những năm gần đây đã làm cho họ khá đơn giản để hoạt động.
 
< Tùy thuộc vào kích thước của phễu bếp của bạn, một phễu đầy đủ sẽ thường kéo dài 24-48 giờ.
 
Mở cửa kính ở mặt trước của bếp lò. Kéo cần gạt hoặc ấn vào nút để mở bỏng nồi của bếp để tro từ các đám cháy trước sẽ thả vào ngăn kéo tro . Sử dụng một công cụ làm sạch bếp viên hoặc một tuốc nơ vít rộng để nhẹ nhàng cạo đi bất kỳ tro đã bị mắc kẹt với các mặt của nồi bỏng. Tro sẽ rơi vào ngăn kéo tro. Đóng mở và đốt nồi cửa kính khi thực hiện.
 
Viên nén gỗ và quy trình sản xuẩt
 
Điều chỉnh công suất của quạt thổi không khí vào chất nổ đến cao. Sức mạnh của quạt sẽ điều chỉnh kích thước của đám cháy tạo-hơn không khí sẽ tạo ra một đám cháy lớn.
 
Nhấn nút khởi động. Nếu bếp của bạn có một đánh lửa tự động, khi nút được đẩy, các ngọn lửa dưới nồi đốt sẽ bắt đầu phát sáng và phát triển nóng, và một vài viên sẽ thả vào nồi bỏng. Sau khoảng 10 giây, nhấn nút khởi động lần thứ hai. More viên sẽ thả vào nồi bỏng.Sau một phút hoặc lâu hơn, các viên sẽ trở nên đủ nóng để xông vào ngọn lửa . Với một số bếp một push thứ ba của bộ khởi động là cần thiết. Một khi bắt đầu cháy, bếp của bạn sẽ tự động tiếp tục giảm Nhỏ vào nồi bỏng. Nếu bếp của bạn không có một đánh lửa tự động, thực hiện theo bước 5.
 
Nhấn nút khởi động. Một vài viên sẽ thả vào nồi bỏng. Đẩy nó một lần nữa để có được đủ số lượng bột viên vào nồi bỏng. Mực về giá trị của một thìa bếp pellet khởi cháy gel vào bột viên . Hãy để cho gel ngâm vào dạng viên cho khoảng 20 giây và sau đó ánh sáng gel với trận đấu . Bếp sẽ tiếp tục giảm Nhỏ vào nồi bỏng khi ngọn lửa bắt đầu.
 
Viên nén gỗ và quy trình sản xuất 1
 
Hạ quạt thổi mức công suất để vừa một lần lửa trong chất nổ cũng được thành lập, thường là trong vòng 5-10 phút sau khi bắt đầu cháy.
 
Điều chỉnh nhiệt lò pellet, nếu bếp có một, để nhiệt độ phòng mà bạn mong muốn. Các ý chu kỳ bếp và tắt để duy trì nhiệt độ đó . Nếu bếp của bạn không có một nhiệt, nó sẽ đốt cháy liên tục.
 
Shut bếp xuống bằng cách đảo nhiệt độ của nhiệt quá thấp mà chu kỳ bếp sẽ tắt, hoặc đơn giản là cho phép nó chạy ra khỏi hạt . Cho phép nó chạy ra khỏi bột viên là cách phổ biến nhất để tắt nó

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com
 
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
81
Tổng lượt truy cập:
768.792
Thiết kế website SEO - Tất Thành