Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Viên nén gỗ và cách sản xuất

Viên nén gỗ và cách sản xuất

Lượt xem:1471 Cỡ chữ:
Viên thỏi nhỏ "bột viên" gỗ vụn được ép với nhau dưới áp lực cao. Bất cứ ai gọi một vien nen go riêng của mình nên đảm bảo lợi ích của riêng bạn mà các cơ sở nhà máy đốt bột viên tuân thủ các tiêu chuẩn liên quan
Viên thỏi nhỏ "bột viên" gỗ vụn được ép với nhau dưới áp lực cao. Bất cứ ai gọi một vien nen go riêng của mình nên đảm bảo lợi ích của riêng bạn mà các cơ sở nhà máy đốt bột viên tuân thủ các tiêu chuẩn liên quan <>. Bài viết này đưa ra một tổng quan ngắn gọn về sản xuất, tiêu chuẩn DIN, tác động môi trường và giá thức ăn viên.
 
Chế tạo
 
Được làm từ các chất thải gỗ tự nhiên được sản xuất tại nhà máy cưa. Ngay cả cái gọi là "dư lượng gỗ" được sử dụng . Hầu hết các nhà sản xuất đã giải quyết cho các viên gần nhà máy cưa. Các bào và mùn cưa được đầu khô. Vì vậy, các nội dung độ ẩm dư khác nhau của các loại gỗ có thể được bồi thường. Có tạp chất được loại bỏ và sau đó các chip gỗ nghiền nát hơn nữa để một kích cỡ đồng đều cho tất cả các chip có thể đạt được . Cuối cùng, những hạt gỗ vụn được dưỡng ẩm, vì chúng có thể được chuyển hóa tốt hơn. Trong bước tiếp theo, các chip được ép dưới áp suất cao thông qua một chết. Điều này tạo ra nhiệt, đảm bảo rằng các lignin chứa trong gỗ dính lại với nhau các hạt. Các viên bị cắt ở lối ra từ chết vào chiều dài mong muốn và sau đó làm lạnh nhẹ nhàng.
 
viên nén gỗ và cách sản xuất
 
Tiêu chuẩn DIN
 
Viên thỏi là một cái gọi là "nhiên liệu bình thường". Từ năm 2010, DIN EN 14.961-2, mà chia bột viên vào các lớp khác nhau được áp dụng. Đó là khuyến cáo để đốt bột viên hạng A. 1 Kể từ năm 2002, đó cũng là việc xác nhận DINplus mà sẽ đưa vào tài khoản giới hạn nghiêm ngặt hơn về sản xuất và đốt . Điều này liên quan đến các vấn đề như hàm lượng nước, ô nhiễm bởi chất kết dính, mài mòn và mật độ số lượng lớn. DINplus kiểm tra viên được khuyến cáo bởi các nhà sản xuất hệ thống sưởi hàng đầu và đã thành lập mình như là tiêu chuẩn.
 
Cân bằng môi trường của bột viên
 
Các tiêu chuẩn cung cấp ngoài những điều khác mà các viên còn nhiên liệu thân thiện với môi trường như vậy, như luôn luôn tuyên bố. hạt gỗ được sản xuất từ nguyên liệu tái tạo, tạo điều kiện cho một thế hệ nhiệt CO2 trung lập . Bởi vì với việc sử dụng chỉ như nhiều carbon dioxide được phát hành như trước đây bị ràng buộc bởi các cây trong tăng trưởng. Nhưng đó không phải là khía cạnh duy nhất của các hoạt động môi trường tốt của bột viên nói. Bởi vì thời gian dành cho việc sản xuất viên nhiên liệu năng lượng (sấy, ép và vận chuyển) chỉ có khoảng ba phần trăm hàm lượng năng lượng của hạt . Với nhu cầu dầu mỏ là hơn mười phần trăm. Một khía cạnh nữa là sự gần gũi của sản xuất và tiêu dùng. Viên thỏi được khu vực sản xuất và bán, làm giảm các tuyến đường giao thông và tăng cường sức mạnh kinh tế của địa phương. Ngoài ra, miếng hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu về khí thải hạt.
 
viên nén gỗ và cách sản xuất
 
Giá bột viên
 
Mặc dù một viên trong việc mua lại thường là đắt hơn so với một hệ thống sưởi dầu hoặc khí đốt. Các viên chính họ là nhưng như hàng hóa rẻ hơn nhiều so với giải pháp thay thế hóa thạch. Không giống như dầu và khí đốt có thể ăn viên giá vẫn tương đối ổn định trong những năm gần đây . biến động lớn đã không tồn tại và hiện tại không mong đợi. Giá bột viên phụ thuộc chủ yếu vào số lượng đặt hàng. Hiện nay di chuyển giá của một thỏi tấn 220-270 euro mỗi tấn, tùy thuộc vào kích thước đặt hàng.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
11
Tổng lượt truy cập:
872.184
Thiết kế website SEO - Tất Thành