Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Viên nén gỗ tương lai được dùng để sưởi ấm

Lượt xem:1676 Cỡ chữ:
"Chúng ta đang sống trong một trang trại lớn; rất lạnh; khủng hoảng dầu mỏ; không thể làm nóng nó và đó là cách chúng tôi đã kết thúc với một cái bếp lò đốt củi, "ông nói với một nụ cười.
"Chúng ta đang sống trong một trang trại lớn; rất lạnh; khủng hoảng dầu mỏ; không thể làm nóng nó và đó là cách chúng tôi đã kết thúc với một cái bếp lò đốt củi , "ông nói với một nụ cười.

Vien nen go
 
"Sau đó, những người bạn muốn họ và nó đã đi từ đó. Cha mẹ tôi đã kết thúc chạy một doanh nghiệp bán lẻ lớn trở lại trong năm 1970 và 1980 ".
 
gỗ dùng để sưởi ấm
 
Sau một thời gian ngắn ở nông Barber-Starkey hiện đang quản lý giám đốc của Euroheat (01885 491100; euroheat.co.uk ) , cung cấp lò đốt củi sưởi ấm và sinh khối giải pháp.
 
Vì vậy, tự tin là ông rằng việc sử dụng gỗ thay vì xăng hay dầu để sưởi ấm và nước nóng tiết kiệm tiền mà họ đã cài đặt bếp lò đốt củi liên kết với một ổ ghi nhiên liệu kép vào nhà gia đình riêng của mình.
 
Điều này có thể ghi ra các bản ghi hoặc hạt gỗ để làm nóng bể nước nóng và sưởi ấm trung tâm, quá. "Tôi ra khỏi lưới điện và độc lập," ông nói .
 
"Ngay cả khi chúng ta có một cắt điện tôi vẫn có thể giữ ấm cho gia đình."
 
Nhưng điều tốt nhất là giảm chi phí nhiên liệu: "Nhật ký là hình thức rẻ nhất của nhiên liệu", ông vẫn duy trì.
 
"Mỏ nguồn tôi từ một nông dân địa phương, trong đó không thể nhận được bất kỳ tốt hơn với môi trườngVà chi phí hoạt động cho hệ thống của tôi, sử dụng các bản ghi, khoảng 25 phần trăm của những gì nó sẽ được cho dầu hoặc khí đốt ".
 
Có vẻ như sự bền vững hạnh phúc, mặc dù Barber-Starkey cho thấy nó có giá khoảng £ 45.000 để có được hệ thống cài đặt vào các nhà Herefordshire gia đình chuyển vào hai năm trước đây
 
Những điều khác bạn sẽ cần nếu bạn muốn hâm nóng tản nhiệt và nước nóng là một nhà để xe hoặc nhà ngang đủ lớn để nhà nồi hơi sinh khối lớn vì bếp lò đốt củi sẽ chỉ làm nóng căn phòng họ đang ở .
 
"Bạn cần không gian, không có câu hỏi," anh thừa nhận. Đối với bất cứ ai xây dựng từ đầu hoặc người đã chuyển tới "muôn đời" nhà của gia đình với một khu vườn đủ lớn cho một nhà ngang, một nồi hơi sinh khối là không chỉ thân thiện với môi trường mà còn tiết kiệm.
 
Hầu hết chúng ta theo đuổi giấc mơ giảm chi phí nhiên liệu, tuy nhiên, sẽ được giới hạn trong một bếp lò đốt củi hoặc hai để làm nóng phòng khách của chúng tôi và tạo hygge riêng của chúng tôi , hệ tư tưởng của Đan Mạch hiện nay đó là không thể dịch nhưng về cơ bản có nghĩa là hạnh phúc.
 
Bạn không cần một ngọn lửa mở trong nhà của bạn cho một lò nấu vì họ đến với một hệ thống ống khói bằng thép không gỉ đúc sẵn mà có thể đi thẳng qua một bức tường bên ngoài hoặc lên qua trần nhà và giữa các joists sàn sau đó bên ngoài.
 
Nhưng bạn không cần phải xây dựng quy chế phê duyệt.
 
Bạn có thể cài đặt một bếp củi đốt chính mình, nhưng bạn vẫn phải trả tiền để có nó được kiểm tra và phê duyệt, vì vậy nó dễ dàng hơn và thường an toàn hơn để tìm một công ty lắp đặt chuyên gia thông qua các chính phủ hậu thuẫn sưởi Thiết bị kiểm tra và phê duyệt Đề án - HETAS (01684 278170 ; heats.co.uk ).
 
Trình cài đặt tư vấn về các loại bếp lò để mua (và tại các khu vực đô thị, bạn cần các mô hình Defra phê duyệt) và họ cũng sắp xếp quy định xây dựng ký-off.
 
Các loại gỗ bạn đốt cháy cũng là quan trọng theo Woodsure ( woodsure.co.uk ) ; khô, tẩm gỗ sẽ tỏa nhiệt nhiều hơn và đốt sạch hơn gỗ ướt hoặc mới.
 
Và tìm nguồn cung ứng nó tại địa phương là cách tốt nhất để đảm bảo bạn không đốt gỗ nhập khẩu có thể được ẩn sâu mà có thể tàn phá cây bản địa.
 
Bạn thậm chí có thể tránh được những nỗ lực trở lại phá về cắt khối lớn thành củi mồi những ngày này nhờ vào một thế hệ mới của, nhẹ hơn, cưa xích batteryoperated nhỏ hơn là an toàn hơn so với người tiền nhiệm bằng xăng của họ.
 
Ví dụ Stihl ( stihl.co.uk ), công ty thiết bị làm vườn ưa chuộng bởi nhiều chuyên gia, thời gian gần đây đã đưa ra một loạt pin nhằm làm vườn trong nước, và nhiều thương hiệu khác có sản phẩm tương tự.
 
Vì vậy, bếp củi đốt có thể là một đầu tư win-win-win: họ đang tốt cho môi trường, tạo ra hạnh phúc trong gia đình và cung cấp cho người đàn ông một cái cớ tốt để mua đồ chơi một chàng trai mới '.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
2
Tổng lượt truy cập:
1.137.638
Thiết kế website SEO - Tất Thành