Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Viên nén gỗ tiêu chuẩn và giá

Viên nén gỗ tiêu chuẩn và giá

Lượt xem:1500 Cỡ chữ:
Một vien nen go là một sự thay thế thân thiện với môi trường khí thông thường hoặc sưởi ấm dầu. Khi nhiên liệu tái tạo ghi viên carbon trung tính và cũng rẻ hơn
Một vien nen go là một sự thay thế thân thiện với môi trường khí thông thường hoặc sưởi ấm dầu. Khi nhiên liệu tái tạo ghi viên carbon trung tính và cũng rẻ hơn . Vì vậy trên trang web của chúng tôi, chúng tôi cung cấp thông tin toàn diện về việc nâng cấp lên một viên
 
Sinh thái và hoạt động
 
Trong một nhiệt pellet thay cho dầu hoặc khí đốt với bột viên sản xuất. Các lựa chọn có thể được thực hiện giữa các khái niệm khác nhau . Trên một mặt đến viên hoàn toàn tự động xem xét và mặt khác pellet đơn giản. Trong các hệ thống hoàn toàn tự động, các viên được vận chuyển thông qua một mũi khoan từ phòng lưu trữ trong nồi hơi thức ăn viên và đốt có thân thiện với môi trường . bếp pellet đơn giản được sử dụng để sưởi ấm các phòng cá nhân và điền bằng tay. Các viên tự được đặc trưng bởi tính bền vững cao do được làm từ chất thải gỗ khu vực.
 
Viên nén gỗ tiêu chuẩn và giá

Quỹ hoạt động
 
Văn phòng Liên bang Kinh tế và Kiểm soát xuất khẩu được cấp khi chuyển sang ý thức sinh thái nhiệt này trợ cấp . Đối với một viên với chương trình khuyến mãi đệm là 36 euro mỗi kilowatt, nhưng ít nhất 2.500 euro. Đối với đặc biệt có thể có thể yêu cầu tiền thưởng khác nhau sưởi hiệu quả. Các Kreditanstalt §øc tài trợ cũng đặc biệt các khoản vay lãi suất thấp.
 
Giá cho pellet
 
Một miếng vẫn đắt hơn so với hệ thống sưởi dầu hoặc khí trong việc mua lại. Tuy nhiên, chi phí trung bình khoảng 11.000-14.000 euro giá trị giá trị nó sau một vài năm bởi vì chi phí nhiên liệu thấp hơn đáng kể . Sự phân bố chính xác của các chi phí theo các thành phần có thể được tìm thấy trong bài viết đầy đủ tại giá cả và chi phí của một viên .
 
Viên nén gỗ tiêu chuẩn và giá 1
 
Giá bột viên
 
Một lợi thế lớn của miếng nằm trong chi phí vận hành thấp hơn đáng kể so với nhiệt dầu và khí đốt >. Trong khi chi phí bảo trì tại khoảng cùng cấp, chỉ là giá cho viên thấp hơn đối với dầu hoặc khí thiên nhiên đáng kể. Bởi vì giá dạng viên cho một tấn hạt gỗ hiện 230-270 Euro là . biến động giá lớn hơn so với lạm phát bình thường cũng không được dự kiến của các chuyên gia thị trường.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
13
Tổng lượt truy cập:
871.947
Thiết kế website SEO - Tất Thành