Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Viên nén gỗ tiêu chuẩn kỹ thuật

Viên nén gỗ tiêu chuẩn kỹ thuật

Lượt xem:2600 Cỡ chữ:
Trước đó, chúng ta chuyển đến hạt gỗ cấp thực phẩm, chúng ta cần phải hiểu những gì ngành công nghiệp viên gỗ trông như thế nào.
Viên nén gỗ là gì?

Trước đó, chúng ta chuyển đến hạt gỗ cấp thực phẩm, chúng ta cần phải hiểu những gì ngành công nghiệp vien nen go trông như thế nào. Chúng ta cũng cần phải biết làm thế nào các viên được thực hiện như thế nào và chất lượng của họ được đo . Sử dụng hạt gỗ là không có gì mới, nhưng sử dụng chúng cho gỗ pellet BBQ và hút thuốc là một xu hướng mới . Hạt gỗ đã là một nguồn năng lượng sạch, có sẵn và rẻ tiền trong nhiều năm.
 Gỗ bếp ăn viên và lò đã được làm nóng nhà ở các vùng lạnh hơn của Bắc Mỹ trong nhiều năm qua. Một số loại bếp được thiết kế để ghi ngô cũng sản xuất ít BTU một tấn và ít nhiệt hơn. Ngoài gỗ tái chế, hạt gỗ cũng có thể được lấy trực tiếp từ toàn bộ cây đã được thu hoạch, mất nước hoặc khô, sau đó nhẹ nhàng và ép thông qua chết để sản xuất bột viên. Viên thỏi đốt cháy một cách hiệu quả hơn các nguồn nguyên liệu gỗ. Nó cũng dễ dàng để xử lý, và thường đi kèm trong 40 lb túi. Viên thỏi có thể được làm bằng bất cứ loại gỗ cứng và gỗ mềm. Hạn chế duy nhất là hàm lượng tro hữu cơ. Đối với một số nền gỗ pellet, tôi đã chọn để nói về phân loại và sản xuất viên gỗ nén cùng với rant của tôi về viên thực phẩm cấp.
 
Viên nén gỗ tiêu chuẩn kỹ thuật
 
Các lớp gỗ Pellet trong nhiên liệu Công nghiệp
 
T ông ngành công nghiệp nhiên liệu gỗ pellet thường cung cấp hai lớp bột viên gỗ. Không bao gồm các viên sinh khối có nguồn gốc, các ngành công nghiệp gỗ pellet cung cấp cao cấp và tiêu chuẩn cấp. Viên cao cấp giữ vị trí hàng đầu là tiêu chuẩn cao nhất của dạng viên cũng như đắt nhất . Thông thường những viên được sản xuất từ mùn cưa tái chế từ sản xuất phay gỗ. Hạt gỗ cao cấp có hàm lượng tro hữu cơ rất thấp, dưới 0,5%. Hạt gỗ cao cấp chỉ có thể chứa một số vật liệu. Thông thường có chứa các loại gỗ như gỗ thích và gỗ sồi, gỗ được sử dụng trong các viên không được có bất kỳ vỏ cây. Sử dụng vỏ cây sẽ làm tăng tỷ lệ tro hữu cơ của bột viên . Nâng cao hàm lượng tro trên mốc 0,5% vượt quá ngưỡng lớp viên cao cấp. Chuẩn viên cấp là dạng viên với hàm lượng tro cao hơn, thường được làm từ chất thải lâm nghiệp. Nhiều vỏ cây, chi nhánh vv ... vẫn sẽ đốt cháy, nhưng không nhiều nhiệt và sạch sẽ như một viên cao cấp.
 
Viên nén gỗ tiêu chuẩn kỹ thuật 1
 
Đo lường Chất lượng Pellet Gỗ
 
M easuring chất lượng của một viên gỗ được thực hiện bằng cách đánh giá các nội dung dạng viên ẩm và hàm lượng tro vô cơ. Các viên cũng được kiểm tra cho nó sinh nhiệt hoặc BTU giá. Hạt gỗ chất lượng tốt có hàm lượng tro vô cơ ít hơn 1%. Các cao hơn các nội dung tro, trong một số trường hợp, các tạp chất hơn được tìm thấy trong gỗ, vỏ cây, chi nhánh vv .. Ngoài ra các loại gỗ được sử dụng có thể ảnh hưởng đến hàm lượng tro. Như một ví dụ, maple gỗ cứng có hàm lượng tro cao hơn so với gỗ sồi. Oak có rất ít tro. Một viên gỗ tốt nên có ít hơn 8% độ ẩm . Viên có chất lượng tốt hoặc phí bảo hiểm có thể được khoảng 5% độ ẩm. Độ ẩm nhiều hơn, ít nhiệt hơn. Tro hơn, bảo trì nhiều hơn BBQ viên của bạn hoặc lò sưởi sẽ yêu cầu. Càng ít tro và độ ẩm, nhiệt hơn và BTU cao hơn giá. Các đánh giá BTU cao hơn, hiệu quả hơn BBQ hoặc thức ăn viên của bếp sẽ được. Nó thực sự là đơn giản, từ phía pellet của sự vật. Trong khi ở trên là có thể đơn giản hóa hơn của sự vật, những ở mức cao là sự thật. Hạt gỗ cho mục đích sưởi ấm thường có các chỉ số sau đo và công bố như là điều quan trọng để người tiêu dùng mua đốt cháy rất nhiều hạt gỗ là. Một lần nữa, tôi nhấn mạnh một thực tế rằng các công ty sản xuất viên gỗ nén để sưởi ấm và không BBQ và nấu ăn, đo lường và công bố các số liệu được mô tả dưới đây. Họ cũng trong một số trường hợp xuất bản các loại gỗ cứng hay gỗ mềm được sử dụng, cũng như nơi nó có nguồn gốc. Họ cũng sẽ nói cho dù là toàn bộ cây hoặc gỗ tái chế.
 
Viên nén gỗ tiêu chuẩn kỹ thuật 2
 
Tiêu chuẩn Công nghiệp Pellet Gỗ
 
Bảng này cho thấy tiêu chuẩn công nghiệp cho các viên gỗ được sử dụng làm nhiên liệu. Đây là những số liệu và thông thường được đo và cung cấp cho khách hàng.
 
METRIC
GIÁ TRỊ
Độ ẩm Ít hơn 8%
đường kính pellet ¼ "đến 5/16"
chiều dài pellet ¼ "đến 1"
vô cơ Ash Ít hơn 1%
Bụi bẩn Ít hơn 0,2%
BTU 7500 - 8000 / lb
Các khoản tiền phạt Ít hơn 0,5%
 
 
 

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
34
Tổng lượt truy cập:
871.924
Thiết kế website SEO - Tất Thành