Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Viên nén gỗ thân thiện với môi trường

Viên nén gỗ thân thiện với môi trường

Lượt xem:2000 Cỡ chữ:
Trong sản xuất viên nhiên được chi cho nghiền và ép và làm khô thức của năng lượng hạt. Tuy nhiên, chi phí năng lượng này là tương đối thấp
Cân bằng môi trường của bột viên
 
Vien nen go được làm từ nguyên liệu tái tạo và ghi đĩa carbon trung tính. Họ được mời chào để đúng như một sự thay thế thân thiện với môi trường với các nhiên liệu hóa thạch như dầu mỏ hay khí đốt tự nhiên . Vẫn còn giá trị một cái nhìn sâu hơn về các tác động môi trường của các hạt.
 
Sản xuất và vận chuyển
 
Trong sản xuất viên nhiên được chi cho nghiền và ép và làm khô thức của năng lượng hạt. Tuy nhiên, chi phí năng lượng này là tương đối thấp . Ngoài ra, thị trường bột viên được đặc trưng rất khu vực. Do đó, các tuyến đường cho các viên cũng là ngắn . Điều này có nghĩa rằng có rất ít năng lượng cho các phương tiện giao thông sử dụng và tại cùng một thời điểm nền kinh tế khu vực được hỗ trợ. Đối với sản xuất và vận chuyển tiêu thụ năng lượng là bột viên làm từ mùn cưa, ít hơn ba phần trăm của hàm lượng năng lượng của các hạt. Trong khi đó, dầu nóng, tỷ lệ này ít nhất là mười hai phần trăm, với khí tự nhiên vào khoảng mười phần trăm.
 
viên nén gỗ sản phẩm thân thiện môi trường
 
Tính chất đốt

Các cộng lớn bột viên: đốt cháy carbon trung tính. Điều này có nghĩa là: Khi bột viên đốt chỉ càng nhiều carbon dioxide thải vào bầu khí quyển, làm thế nào cây mà từ đó các viên được sản xuất, thực hiện trong tăng trưởng từ khí quyển. Carbon dioxide là một trong những nguyên nhân chính của sự nóng lên toàn cầu . Trong quá trình đốt cháy bột viên cũng ít sulfur dioxide được phát hành như là nhiên liệu hóa thạch. Sulfur dioxide là chịu trách nhiệm về mưa axit được gọi là. Ngược lại với nhiều khẳng định có dạng viên hiện đại không có vấn đề tuân thủ các giới hạn nghiêm ngặt để tình trạng ô nhiễm bụi. Quá trình đốt cháy bột viên sản xuất hạt vật chất ít hơn đáng kể hơn so với đốt gỗ.
 
Phát triển bền vững
 
Viên thỏi được làm từ các chất thải gỗ. các chất thải gỗ này được tạo ra như trong ngành công nghiệp chế biến các sản phẩm gỗ theo . Đối với hạt gỗ thậm chí còn 15 phần trăm cái gọi là vật liệu gốc được tiêu thụ. Tuy nhiên, đây là gỗ kém mà không thể được sử dụng trong nhà máy cưa . Thông qua việc trồng các loài phát triển nhanh các an ninh cung cấp có thể được cấp mà không có mối đe dọa môi trường.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
12
Tổng lượt truy cập:
871.931
Thiết kế website SEO - Tất Thành