Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Viên nén gỗ sản phẩm đa lợi ích

Viên nén gỗ sản phẩm đa lợi ích

Lượt xem:1591 Cỡ chữ:
Vien nen go là một loại nhiên liệu cực kỳ dày đặc mà bỏng với một hiệu suất cháy rất cao. Thường được làm từ mùn cưa, viên gỗ là một thay thế cho gỗ băm nhỏ kém hiệu quả hơn.
Vien nen go là một loại nhiên liệu cực kỳ dày đặc mà bỏng với một hiệu suất cháy rất cao . Thường được làm từ mùn cưa, viên gỗ là một thay thế cho gỗ băm nhỏ kém hiệu quả hơn.
 
Với nhu cầu hạt gỗ ngày càng tăng, chi phí của họ cũng tăng lên, làm cho họ ít hơn của một lựa chọn hợp lý, đặc biệt là trong những tháng mùa đông cao điểm . Để tránh phải trả nhiều hơn cho hạt gỗ, làm cho họ ra khỏi cung của riêng bạn của gỗ - dù gỗ phế liệu hoặc gỗ từ đống lò sưởi.
 
Đặt một tấm bạt trên mặt đất và mang lại bất kỳ bằng gỗ bạn sẽ được sử dụng trên các tấm bạt . Khi bạn đang chất đống gỗ bên cạnh các tấm bạt làm cho chắc chắn để đưa ra bất cứ điều gì mà không thuộc, chẳng hạn như móng tay hoặc vật không mong muốn.
 
Thiết lập các chipper gỗ trên tấm bạt và bắt đầu cho ăn gỗ vào bát. Thức ăn của gỗ từ từ, đảm bảo nó được triệt để mặt đất lên.
 
viên nén gỗ đa lợi ích
 
Đặt một thùng hoặc xô ở phía trước của thiết bị phân phối chipping gỗ để bắt mặt đất lên gỗ.
 
Thu thập bất kỳ mùn cưa mà quên cái thùng hoặc xô và rơi xuống tấm bạt. Điều này cũng có thể được sử dụng trong việc đưa ra các viên gỗ.
 
Lau khô gỗ sứt mẻ trong các máy sấy ở nhiệt độ 600 độ. Đặt các mảnh lớn của gỗ vào máy sấy đầu tiên bởi vì họ mất nhiều thời gian để làm khô . Lau khô gỗ cho đến khi hầu hết các độ ẩm đã biến mất.
 
Chạy dăm gỗ khô qua máy nghiền búa, mà sẽ biến gỗ thành một chất sền sệt.
 
Đổ chất nhão từ các máy nghiền búa vào báo chí pellet, thêm bất kỳ mùn cưa là tốt. Để hình thành đúng hạt gỗ chắc chắn rằng các con lăn ép duy trì một áp suất không đổi vào chết . Giữ cho ăn thức ăn viên báo chí cho đến khi bạn có nhiều hạt gỗ như bạn mong muốn.
 
Đặt hạt gỗ mới được thành lập trên một bề mặt phẳng để cho chúng được khô ráo. Hãy để viên mát từ từ để tránh bột viên dễ vỡ hoặc bị gãy.
 
viên nén gỗ đa lợi ích 1
 
Vứt bỏ bất kỳ viên bị hỏng hoặc gỗ nguyên liệu lỏng trước khi lưu trữ và sử dụng viên gỗ tự chế của bạn.

Hạt gỗ là một loại nhiên liệu có mật độ đóng gói với độ ẩm thấp, có nghĩa là họ đốt cũng bằng cách so sánh với các nhiên liệu rắn khác. Bằng cách học tập như thế nào để làm cho hạt gỗ của riêng bạn để sưởi ấm nhà, bạn mạnh có thể làm tăng lượng nhiệt bạn có thể tạo cho ngôi nhà của bạn với một chi phí nhất định . Điều này có nghĩa bạn có thể sử dụng nhiên liệu tốt hơn ngân sách nhà của bạn và tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Nói lời tạm biệt với giá nhiên liệu tăng cao và chào hỏi một tốt đẹp, ngôi nhà ấm áp.
 
Chặt gỗ phế liệu vào, miếng nhỏ dễ xử lý bằng cách sử dụng một chiếc rìu tay. Điều này đảm bảo bạn có thể ăn gỗ vào một bát gỗ một cách dễ dàng hơn. Đặt một thùng lớn dưới sự phân phối trên chipper gỗ. Bật chipper và thức ăn trong gỗ phế liệu . Ngưng cho bú trong gỗ đã từng xô đầy hay bạn chạy ra khỏi gỗ.
 
viên nén gỗ đa lợi ích 3
 
Sắp xếp các dăm gỗ vào đống kích cỡ khác nhau. Đặt đống đá dăm lớn nhất vào một máy sấy gỗ và chuyển nó đến 600 độ Fahrenheit. Loại bỏ các chip từ máy sấy gỗ đã từng quá trình sấy khô hoàn tất. Đặt mảnh sấy khô trong máy nghiền búa để làm giảm chúng để bột gỗ. Lặp lại quá trình sấy khô và xay cho đến khi tất cả các đống gỗ vụn đã bị biến bột giấy.
 
Thu thập các bột gỗ từ các máy nghiền búa trong một thùng lớn. Đổ bột gỗ thành một báo viên. Bật báo thức ăn viên . Thu thập các viên trong thùng lớn, hoặc bin khác nếu thùng lớn vẫn có một số bột gỗ ở trong đó. Đặt ra các hạt trên một băng ghế dự bị hoặc bề mặt phẳng khác để làm mát và khô. Sau khi khô, bột viên đã sẵn sàng để sử dụng.
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com
 
 
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
26
Tổng lượt truy cập:
872.059
Thiết kế website SEO - Tất Thành