Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Viên nén gỗ nhiên liệu sinh khối

Viên nén gỗ nhiên liệu sinh khối

Lượt xem:2993 Cỡ chữ:
Viên nhiên liệu là một tái tạo, đốt sạch và ổn định chi phí sưởi ấm nhà khác đang được sử dụng trên khắp Bắc Mỹ. Nó là một sản phẩm sinh khối làm bằng chất tái tạo - chất thải gỗ thường được tái chế
vien nen go nhiên liệu là một tái tạo, đốt sạch và ổn định chi phí sưởi ấm nhà khác đang được sử dụng trên khắp Bắc Mỹ. Nó là một sản phẩm sinh khối làm bằng chất tái tạo - chất thải gỗ thường được tái chế. Có khoảng 1.000.000 hộ gia đình ở Mỹ sử dụng viên gỗ nén đối với nhiệt, trong freestanding bếp, chèn lò sưởi, lò nung và lò hơi. Viên nhiên liệu để sưởi ấm cũng có thể được tìm thấy trong môi trường như vậy quy mô lớn như các trường học và nhà tù . Bột viên Bắc Mỹ được sản xuất tại các cơ sở ở Canada và Hoa Kỳ sản xuất, và có sẵn để mua hàng tại các đại lý lò sưởi, các vườn ươm, xây dựng cửa hàng cung cấp, các cửa hàng cung cấp thức ăn và vườn và một số mua hàng giảm giá.
 
Trong ngắn hạn, viên nhiên liệu là một cách để chuyển hướng hàng triệu tấn chất thải từ bãi chôn lấp và biến nó thành năng lượng.
 
viên nén gỗ nhiên liệu sinh khối
 
Nhiên liệu sinh khối là gì?
 
Cordwood, hạt gỗ, gỗ vụn, giấy thải, cùng với hàng chục sản phẩm nông nghiệp khác và các sản phẩm có khả năng được sử dụng cho năng lượng, là những ví dụ về nhiên liệu sinh khối. Các nguyên tắc hấp dẫn nhất của sinh khối là nó có thể tái sinh. Sự ổn định đáng chú ý và ghi hiệu quả của viên nhiên liệu sản xuất một phần nhỏ của lượng khí thải hạt sinh khối liệu.  Ổ ghi Pellet tính năng phát thải các hạt vật chất thấp nhất của tất cả các loại nhiên liệu lò đốt rắn. Với sáng kiến ​​rừng bền vững phù hợp và quản lý nông nghiệp, sinh khối là hầu như vô hạn, và đã chứng minh được giá ổn định so với các nhiên liệu hóa thạch.
 
Phần lớn các khu rừng của Bắc Mỹ là thứ hai tăng trưởng, và đòi hỏi phải điều trị định kỳ để giải quyết sức khỏe rừng và giảm nhẹ lửa. Một số tiền to lớn của vật liệu sử dụng được vẫn còn trên sàn rừng sau khi xử lý . Vật liệu này được loại bỏ bởi high-end nhà sản xuất sản phẩm gỗ nhưng là một nguồn lực hoàn hảo cho các nhà sản xuất thức ăn công nghiệp.
 
viên nén gỗ nhiên liệu sinh khối 1
 
Bởi kỹ thuật cây trồng và chất thải như thân cây ngô, rơm rạ, chất thải và rừng còn sót lại, bột viên có thể sử dụng hàng triệu tấn chất thải và đặt chúng để làm việc .
 
Nhiều nhà sản xuất thức ăn viên đưa các sản phẩm (như các chất thải gỗ) và tinh chỉnh chúng thành bút chì cỡ viên chúng là đồng nhất về kích thước, hình dạng, độ ẩm, mật độ và hàm lượng năng lượng  Tại sao không chỉ đơn giản là đốt sinh khối nguyên? Đầu tiên, độ ẩm của bột viên là thấp hơn đáng kể (4% đến 8% nước so với 20% đến 60% cho sinh khối thô). Ít độ ẩm có nghĩa là giá trị BTU cao hơn và xử lý dễ dàng hơn đặc biệt là trong các tình huống đóng băng với các vật liệu sinh khối thô xanh. Thứ hai, mật độ của viên nhiên liệu là cao hơn đáng kể hơn so với sinh khối liệu (40 lbs. Mỗi foot khối câu 10-25 lbs. Mỗi foot khối ở dạng nguyên liệu thô). Tiết kiệm nhiên liệu có thể được vận chuyển trong một không gian xe tải được đưa ra, và nhiều năng lượng hơn có thể được lưu trữ tại trang web của bạn. Thứ ba, bột viên được dễ dàng hơn và dự đoán xử lý. Hình dạng và kích thước đồng nhất của họ cho phép một hệ thống thức ăn nhỏ hơn và đơn giản hơn mà giảm chi phí . Điều này mật độ cao và hình dạng đồng nhất có thể được lưu trữ trong các hầm chứa tiêu chuẩn, vận chuyển trong xe hơi đường sắt và giao hàng trong container xe tải.

Hotline đặt mua viên nén gỗ 0303.845.666
Mr Đồng: 0903 328 868
                    
 
Hoặc bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
39
Tổng lượt truy cập:
871.918
Thiết kế website SEO - Tất Thành