Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Viên nén gỗ – người bạn của nhà nông

Viên nén gỗ – người bạn của nhà nông

Lượt xem:2630 Cỡ chữ:
Những năm gần đây, ngành nông nghiệp đang có những bước tiến mới bằng việc liên kết giữa công nghệ kỹ thuật, cải tiến phương pháp và sự gắn kết giữa nhà nông – nhà khoa học và doanh nghiệp.
Ngày nay, mức nhu cầu dành cho các nhiên liệu xanh, sạch ngày càng tăng cao, nhất là khi mà chi phí dành cho những nhiên liệu hóa học tăng cao, việc sử dụng chúng mang lại những ảnh hưởng xấu đến với môi trường, khí hậu. Các nhiên liệu xanh được coi là giải pháp hoàn hảo, sử dụng chúng không gây ra các chất độc hại, không làm ảnh hưởng đến môi trường lại với chi phí thấp hơn nhiều so với nhiên liệu hóa học giá trị sử dụng lại tương đương vì thế đây là nhiên liệu sinh học xanh khá.

Vien nen go còn được gọi là viên nén mùn cưa hay viên củi ép được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thừa của ngành chế biến gỗ. Sản phẩm ở dạng viên nén và là một loại nhiên liệu sinh khối bảo vệ môi trường đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những nước phát triển cũng như đang phát triển
 

Những năm gần đây, vấn đề biến đổi khí hậu ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn của các chính phủ, tổ chức phi chính phủ cũng như các doanh nghiệp . Việc lựa chọn phương pháp sử dụng lựa chọn thay thế sản phẩm xanh là một trong những vấn đề quan trọng đang được ủng hộ bởi môi trường. Viên nén gỗ chính là một trong những sản phẩm được sử dụng với số lượng lớn vì đây là sản phẩm được dùng phổ biến từ công nghiệp, nông nghiệp cho đến việc sử dụng trong các hộ gia đình.
 
Viên nén Gia Vũ - chuyên cung cấp viên nén gỗ chất lượng
Quỳnh Phong 3 – Sơn Hà – Nho Quan – Ninh Bình
Website: viennengiavu.com.vn
Hotline:  
0903 328 868
Mail: viennengiavu@gmail.com

Viên nén gỗ là sản phẩm sử dụng làm nhiên liệu lò hơi và sưởi ấm được sản xuất từ mùn cưa tái chế. Mùn cưa này nếu không chế biến thành viên nén gỗ sẽ được đổ tại bãi rác, tạo nhiều chất thải mà không có sử dụng khác .Gỗ là một nguồn tài nguyên tái sinh tự nhiên, vì vậy, khi sử dụng viên nén gỗ làm nguồn nhiên liệu chính là một cách mình đang giúp tái chế các chất thải hoặc sản phẩm của các hoạt động lâm nghiệp.

Viên nén gỗ  là một nhiên liệu đốt sưởi ấm nhà và lò hơi rất sạch. Trái ngược với than gỗ và củi, độ tro và độ hóng của viên nén gỗ rất thấp. Sản phẩm viên nén gỗ có thể cháy nhiều ngày liên tục và vẫn không tạo ra nhiều tro bằng những nhiên liệu khác như củi và than đá tạo ra trong một ngày. Tro của viên nén gỗ rất dễ dàng để làm sạch. Bạn sẽ không cần phải quét đống tro lớn và phế liệu vỏ cây như mình phải khi sử dụng các nhiên liệu khác.

Cùng với đó, viên nén gỗ tạo ra khói phát thải tối thiểu . Những nhà máy sản xuất viên nén gỗ như Trường Thịnh Tiến đang cung cấp những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày càng tăng với chất lượng luôn được đảm bảo nhất.
 
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
1
Tổng lượt truy cập:
1.311.834
Thiết kế website SEO - Tất Thành