Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Viên nén gỗ được sản xuất từ cây năng lượng sạch

Viên nén gỗ được sản xuất từ cây năng lượng sạch

Lượt xem:1802 Cỡ chữ:
Ba cơ sở đề xuất gần Athens mà biến cây thành nhiên liệu cho các nhà máy điện có thể đóng góp cho sự thay đổi khí hậu, theo các nhóm môi trường.
Ba cơ sở đề xuất gần Athens mà biến cây thành nhiên liệu cho các nhà máy điện có thể đóng góp cho sự thay đổi khí hậu, theo các nhóm môi trường, nhưng các chuyên gia khác gọi hạt gỗ có thể tái sinh, sạch thay thế cho than đá.

Vien nen go
 
Các Dogwood Alliance, một phi lợi nhuận tại Atlanta dành riêng cho tiết kiệm và duy trì rừng, là tổ chức dân Athens so với ba cơ sở. Một công ty được gọi là E-Mưa gần đây đã mua nhà máy hạt-board cũ Louisiana Pacific tắt US Highway 441; nó đã bảo đảm giấy phép của Bộ phận bảo vệ môi trường Georgia và đang chờ một Jackson County Cơ quan Phát triển Công nghiệp bỏ phiếu về một vấn đề trái phiếu $ 110 triệu USD . Một công ty khác, Georgia tái tạo năng lượng, đang xây dựng nhà máy gỗ pellet ở Madison và Franklin quận, mặc dù các nhà máy Comer đã bị trì hoãn vì những lý do không rõ, theo tạp chí Madison County.
 
cây năng lượng sạch
 
Kể từ năm 2013, ngành công nghiệp gỗ pellet đã phát triển theo cấp số nhân, với Liên minh châu Âu chịu trách nhiệm về số lượng lớn tiêu thụ, nhìn thấy nó như là một thay thế màu xanh lá cây để than. Nhưng theo Dogwood Alliance và một phi lợi nhuận về môi trường, các công dân khí hậu Lobby-đó đã tổ chức một diễn đàn tại Athens-Clarke County thư viện ngày 30 tháng 11, công ty rõ ràng cắt rừng Đông Nam để làm cho hạt gỗ, và những người dân sống gần nhà máy chế biến có thể gặp vấn đề về sức khỏe từ khí thải của các nhà máy.
 
"Một điều không có câu hỏi về là ở chỗ tiêu thụ, khi các hạt gỗ bị đốt cháy, nó là tồi tệ hơn đối với khí hậu hơn so với than đá," Emily Zucchino, quản lý mạng lưới cộng đồng cho Liên minh Dogwood nói. "Có nhiều khí cácbon trong khí quyển."
 
Đó không hẳn là một so sánh công bằng, Ben Jackson, một giáo sư tại Đại học Georgia của Trường Warnell Lâm nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên. "Vấn đề là loại xấu hổ bởi thực tế rằng khi bạn đang sử dụng than đá, bạn đang dùng một nguồn lực ra khỏi mặt đất, và bạn đang tạo ra CO2 kết quả là," ông nói . "Nếu bạn đang tạo ra CO2 với cây xanh, đó là trên mặt đất đã có, và nó đang được tái sử dụng vào cây cuối cùng, do đó, nó giống như so sánh táo để cam."
 
Nó cũng quan trọng để nhìn vào nó từ một cái nhìn cảnh quan, thay vì trang web cụ thể, Jackson nói. Nếu bạn cắt giảm thậm chí một miếng vá toàn bộ rừng, vẫn còn một lượng lớn rừng xung quanh để làm cho nó. Georgia có rừng hơn 50 phần trăm so với năm 1960, ông cho biết, với 68 phần trăm của các nhà bảo hiểm trong cây.
 
Một bất đồng lớn là qua phải mất bao lâu cho những khu rừng mọc trở lại, mặc dù hầu hết các điểm chứng cứ để thức ăn viên công nghiệp sử dụng phế liệu còn sót lại từ các công ty gỗ, không rõ ràng-cắt cho mục đích riêng của họ. Các Dogwood Alliance cho một ước tính từ 40-60 năm. Jackson nói rằng, mặc dù sinh khối gỗ đến từ các loại cây khác nhau, rừng thông mọc lại trong 27-30 năm, giống như rừng trưởng thành chỉ sau 12.
 
"Mọi người đều nói rằng họ đang dùng cây rắn, nhưng điều đó không làm cho một toàn bộ rất nhiều ý nghĩa," Jackson nói. Chủ đất có thể có được mức giá cao hơn cho gỗ của họ từ các công ty đang làm cho sản phẩm có giá trị cao như đồ nội thất và các tòa nhà. "Khi bạn thu hoạch một khu cây, luôn có sinh khối dư còn sót lại [phoi, chân tay, cây nhỏ, vv], và rằng, đối với hầu hết các phần, đã được một loại vật liệu mục tiêu mà người ta dùng để thu thập và sử dụng trong thức ăn viên sản xuất, "Jackson nói.
 
Bên cạnh những vấn đề môi trường, sản xuất gỗ pellet đặt ra mối đe dọa cho các cộng đồng nơi viên được thực hiện, cho biết Allie Halpert, tổ chức Athens Dogwood Alliance. nguy cơ sức khỏe như ung thư, bệnh tim mạch, tăng các cuộc tấn công bệnh hen suyễn, dị tật bẩm sinh và đột quỵ đều có liên hệ đến khí thải từ các cơ sở. "Các nhà máy điện sinh khối đầu độc cộng đồng của họ bằng cách phát ra các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi," Halpert nói.
 
Trong khi đó hai bên tranh luận, và nghiên cứu là không đủ xa cùng để có một sự hiểu biết đầy đủ về tác động của các ngành công nghiệp viên gỗ, có một điều khá rõ ràng: "Đó là một nguồn rất kém hiệu quả năng lượng," Zucchino nói.
 
Jackson không đồng ý. "Bột viên gỗ không bao giờ sẽ cung cấp một tỷ lệ rất lớn về nhu cầu năng lượng của Mỹ", ông nói. "Họ có thể ở một nơi nhỏ bé như Anh, nơi họ làm rất nhiều hàng nhập khẩu. Ở đất nước này, không có đủ gỗ sinh khối để làm cho một đóng góp rất lớn cho nhu cầu của chúng tôi. Nó có thể là một phần của nó, nhưng nó sẽ không phải là một câu trả lời hoàn chỉnh. "
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
4
Tổng lượt truy cập:
832.174
Thiết kế website SEO - Tất Thành