Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Viên nén gỗ đang bùng nổ ngành công nghiệp

Viên nén gỗ đang bùng nổ ngành công nghiệp

Lượt xem:1069 Cỡ chữ:
Các bộ phận của miền Nam có thể được biết đến với sản xuất dầu và khí đốt, nhưng khu vực này cũng là một nhà sản xuất hàng loạt của một nguồn năng lượng ít được biết: hạt gỗ, một loại nhiên liệu sinh khối.
Các bộ phận của miền Nam có thể được biết đến với sản xuất dầu và khí đốt, nhưng khu vực này cũng là một nhà sản xuất hàng loạt của một nguồn năng lượng ít được biết: hạt gỗ, một loại nhiên liệu sinh khối.

Vien nen go
 
viên nén gỗ bùng nổ ngành công nghiệp
 
Trong năm 2016, miền Nam là nhà sản xuất lớn nhất của quốc gia hạt gỗ, làm bằng phế liệu từ các xưởng cưa, các hoạt động khai thác gỗ và sản xuất sản phẩm gỗ khác . Mỹ là nước xuất khẩu lớn nhất thế giới của các hạt gỗ, hầu hết trong số đó được sử dụng để phát điện có ích. Gần như tất cả các hạt gỗ của đất nước được mệnh cho châu Âu, chiếm 85 phần trăm sử dụng gỗ pellet nhất thế giới, theo Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ.
 
Hạt gỗ được sử dụng để sưởi ấm, nhưng chủ yếu được sử dụng bởi các tiện ích ở Anh, Bỉ và Hà Lan. Hầu hết các hạt gỗ được thực hiện trong đầu của Mỹ cho Nhà máy điện Drax ở miền bắc nước Anh.
 
Miền Nam có năng lực để sản xuất viên gỗ nén nhất - gần 11 triệu tấn một năm - trong nước. Texas đóng một vai trò nhỏ trong đó - nhà nước có hai nhà máy sản xuất gỗ pellet, cả hai phía đông bắc của Houston, gần biên giới bang Louisiana . Năm nay, Nam sản xuất gần như tất cả các viên dành cho các nhà máy phát điện tiện ích quy mô, theo EIA.
 
Trong khi hơn 80 phần trăm hạt gỗ sản xuất tại Mỹ đi du lịch ra nước ngoài trong năm 2016, số còn lại ở đây để sưởi ấm nhà ở Mỹ, chủ yếu là ở phía đông bắc.
Dây chuyền viên nén gỗ xuất khẩu (30/01/2016)
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải (30/01/2016)
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
 
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.845.666
Địa chỉ (Nhà máy chế tạo dây chuyền): Công ty TNHH MIMOSA VIỆT NAM, 3/88C quốc lộ 22 - ấp Đình - xã Tân Xuân - huyện Hóc môn - Tp. HCM.

Di động: - Mr Đồng : 0973.302.768 / 0903.302.768
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn
 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
3
Tổng lượt truy cập:
470.702
Thiết kế website SEO - Tất Thành