Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Viên nén gỗ có cơ hội kinh tế Trong Wisconsin

Lượt xem:993 Cỡ chữ:
Đầu mùa thu là thời gian tốt nhất trong năm để làm một số kế hoạch cho mùa đông và giữ ngôi nhà ấm áp.
Đầu mùa thu là thời gian tốt nhất trong năm để làm một số kế hoạch cho mùa đông và giữ ngôi nhà ấm áp.
 
Nền kinh tế đầu Wisconsin được xây dựng trên gỗ phong phú của khu vực . Khu vực này vẫn có trữ gỗ lớn có xu hướng tăng do giảm sản xuất các sản phẩm giấy và gỗ trong tiểu bang.

Vien nen go
 
Một báo cáo cho khu vực Midwest ước tính rằng 153 công ăn việc làm sẽ được tạo ra cho mỗi 100.000 tấn hạt gỗ được sản xuất. Một trăm ngàn tấn hạt gỗ sẽ là đủ để làm nóng khoảng 13.000 hộ gia đình.
 
viên nén gỗ có cơ hội
 
Hôm nay, gỗ đó không phải là thích hợp cho gỗ, giấy hay một số sản phẩm có giá trị cao khác và sản phẩm phụ từ sản xuất gỗ có thể được sử dụng làm nhiên liệu theo hình thức nhật ký, dăm gỗ, hạt gỗ. Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm. Bản ghi có số tiền ít nhất của năng lượng tiêu hao cho thu hoạch, nhưng có chi phí cao hơn lao động để thu hoạch, phân chia, lưu trữ và tái sử dụng nhiên liệu là một thiết bị bằng gỗ. Dăm gỗ là chi phí thấp và có thể bị xử lý cơ học với số lượng lớn, nhưng chi phí thiết bị để nuôi các con chip vào một thiết bị đốt có thể đắt hơn . Nó được sử dụng để được rằng dăm gỗ là chỉ thích hợp cho các tòa nhà lớn, nhưng công nghệ hiệu quả cao mới từ châu Âu có sẵn mà làm cho chúng phù hợp cho một ngôi nhà lớn hoặc xây dựng có quy mô vừa. Hạt gỗ có số tiền cao nhất của năng lượng đầu vào để thu hoạch và quy trình mà cung cấp một sản phẩm rất thống nhất đó là dễ dàng để xử lý với các thiết bị sử dụng để di chuyển ngũ cốc, cộng với các thiết bị đốt rất đáng tin cậy. Một số thiết bị gỗ pellet có hiệu suất đốt trong khoảng 90 phần trăm . Một trường đại học công bố Wisconsin-Extension mô tả các thiết bị đốt củi cho gia đình và doanh nghiệp.
 
Chi phí nhiên liệu hóa thạch thấp hiện tại nhất định, cho dù đốt gỗ là ít tốn kém hơn phụ thuộc vào loại nhiên liệu sử dụng và cơ sở chi phí của nó. Khí thiên nhiên là nhiên liệu chi phí thấp nhất và rẻ hơn so với bất kỳ loại hình năng lượng gỗ . Propane và dầu sưởi ấm thường là cao hơn giá so với năng lượng gỗ. Một nghiên cứu tính khả thi gần đây cho một nhà máy pho mát Wisconsin mà sử dụng khí propane để làm nóng cho chế biến cho thấy rằng chuyển sang một nồi hơi dăm gỗ sẽ có nghĩa là $ 136,000 đến $ 276,000 trong tiết kiệm ròng tiềm năng dựa trên giá propan khác nhau. Các chip gỗ cho dự án này đều có thể được lấy trong vòng 50 dặm vào khoảng $ 40 cho mỗi tấn dựa trên khoảng 3.000 tấn mỗi năm.
 
Ứng cử viên tốt cho chuyển đổi để gỗ là những người sử dụng khí propan hoặc dầu sưởi ấm và không được tiếp cận với khí thiên nhiên, có một nguồn cho dăm gỗ hoặc các bản ghi trong vòng 60 dặm hoặc sử dụng hạt gỗ và có một người nào đó cam kết đấu tranh cho dự án chuyển đổi . Các dự án có thể nhỏ như sưởi ấm một nhà kính để cung cấp nhiệt và điện cho một bệnh viện lớn hoặc sản xuất điện cho khu vực.
 
Các Wisconsin Toàn Tiểu Bang Đội Năng lượng gỗ , trong đó UW-Extension là một phần, danh sách các dự án ví dụ về chuyển đổi để gỗ nhiên liệu sưởi ấm, tờ và những người có thể liên lạc để trả lời câu hỏi . Nhóm nghiên cứu cũng cung cấp các nghiên cứu khả thi miễn phí để giúp các doanh nghiệp và cá nhân quyết định xem năng lượng gỗ sẽ cung cấp một lợi ích kinh tế cho họ.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
30
Tổng lượt truy cập:
872.044
Thiết kế website SEO - Tất Thành