Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Viên nén gỗ bắt đầu tại Wilmington

Lượt xem:911 Cỡ chữ:
Các Enviva vòm gỗ pellet tại cảng Bắc Carolina Wilmington đang hoạt động và tải các lô hàng xuất khẩu đầu tiên của nhiên liệu sinh học đến châu Âu trong tuần này, chính quyền các cảng công bố hôm thứ Năm.
Các Enviva vòm gỗ pellet tại cảng Bắc Carolina Wilmington đang hoạt động và tải các lô hàng xuất khẩu đầu tiên của nhiên liệu sinh học đến châu Âu trong tuần này , chính quyền các cảng công bố hôm thứ Năm.

Vien nen go
 
viên nén gỗ tại wilmington
 
Các thiết bị đầu cuối Enviva, trong đó bao gồm hai vòm lưu trữ có thể chứa đến 45.000 tấn hạt gỗ từng được ước tính để thúc đẩy nền kinh tế địa phương hơn 16 triệu $ mỗi năm và tàu hơn 1 triệu tấn bột viên hàng năm .
 
"Các cảng Wilmington là một mối quan trọng cho thương mại toàn cầu và một động cơ kinh tế cho tiểu bang Bắc Carolina," Giám đốc điều hành John Enviva Keppler nói. "Chúng tôi rất vui mừng được là một phần quan trọng của khối lượng ngày càng tăng của cảng thương mại."
 
Các viên, được coi là một nguồn năng lượng tái tạo, được sử dụng làm nhiên liệu để phát điện tại các nhà máy điện chuyển đổi từ thế hệ này đốt than, một động thái cắt giảm phát thải khí nhà kính . Nhưng đốt gỗ sẽ tạo ra carbon dioxide, một loại khí nhà kính. Nghiên cứu cũng chỉ ra sản xuất nhiên liệu sinh học không hạn chế có thể dẫn đến việc mất môi trường sống cho động vật hoang dã.
 
Enviva hồi đầu năm nay đã công bố tài trợ tổng cộng $ 295,000 đến hai nhóm bảo tồn để bảo vệ rừng từ dưới đất dọc theo các con sông Neuse và Roanoke.
 
Viên gỗ nén có thể được gửi đến cảng Wilmington bằng xe tải và đường sắt . Tuyến đường sắt có khả năng xử lý khoảng một nửa tổng khối lượng.
 
"Các mái vòm Enviva là một phần quan trọng của kế hoạch hiện đại hóa các cảng của chúng tôi," Bắc Carolina cổng Giám đốc Paul Cozza nói . "Dự án này sẽ tăng cường xuất khẩu số lượng lớn, do đó mở rộng kinh doanh của các thiết bị đầu cuối chung của chúng tôi đó là một phần quan trọng của kế hoạch chiến lược của chúng tôi."
 
Với cơ sở vật chất bao gồm các thiết bị đầu cuối tại cảng Wilmington và các cơ sở sản xuất viên gỗ Enviva trong Sampson County , Enviva sử dụng hơn 100 ở khu vực Cape Fear và dự đoán tác động kinh tế hàng năm khoảng 160 triệu $. Công ty đã ký hợp đồng thuê 21 năm với hai lựa chọn đổi mới năm năm với chính quyền.
 
"Đây là về thúc đẩy hơn nữa đóng góp kinh tế của chúng tôi đến thành phố Wilmington và Tiểu bang North Carolina," Ports Authority Chủ tịch Tom Adams cho biết trong thông báo . "Ngày đầu của 100 việc làm Enviva đã tạo ra, có gần 200 việc làm thêm hỗ trợ bởi vận chuyển, vận tải và khai thác gỗ của họ và nhu cầu của các hoạt động kinh tế những công việc tạo ra."
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
7
Tổng lượt truy cập:
768.703
Thiết kế website SEO - Tất Thành