Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Valmet cung cấp nhà máy viên nén gỗ ở Phần Lan

Valmet cung cấp nhà máy viên nén gỗ ở Phần Lan

Lượt xem:1678 Cỡ chữ:
Valmet sẽ cung cấp một nhà máy nhiệt gỗ pellet để nhà máy điện Salmisaari Helen Oy của. Nhà máy viên gỗ sẽ cho phép Helen gia tăng sử dụng nhiên liệu sinh học trong sản xuất
Valmet sẽ cung cấp một nhà máy nhiệt  vien nen go để nhà máy điện Salmisaari Helen Oy của. Nhà máy viên gỗ sẽ cho phép Helen gia tăng sử dụng nhiên liệu sinh học trong sản xuất nhiệt huyện tại Helsinki >. Nhà máy mới sẽ giúp thành phố Helsinki để đáp ứng mục đích của nó tăng sản xuất năng lượng tái tạo. Việc khởi động của các nhà máy nhiệt dự kiến ​​sẽ diễn ra vào đầu năm 2018.
 
Trình tự được bao gồm trong đơn đặt hàng trong quý II Valmet nhận được trong năm 2016. Giá trị của đơn hàng trên 20 triệu EUR (22.570.000 $).
 
valmet cung cấp nhà máy viên nén gỗ
 
"Sử dụng hạt gỗ làm nhiên liệu tăng việc sử dụng các nhiên liệu tái tạo trong nước trong sản xuất năng lượng và tạo công ăn việc làm trong tìm nguồn cung ứng nguyên liệu và vận chuyển . Các nhà máy nhiệt cũng hỗ trợ các mục tiêu sản xuất khí hậu trung lập của Helen," Heikki Hapuli, giám đốc sản xuất và phân phối nói tại Helen Oy.
 
"Trong thiết kế nhà máy gỗ pellet Salmisaari chúng tôi đã có thể sử dụng các kinh nghiệm thu được trong trước đó, các dự án tương tự . Các nhà máy đáp ứng các yêu cầu về môi trường thắt chặt bằng cách sử dụng một-NO thấp x kỹ thuật đốt và loại bỏ bụi hiệu quả . Thỏi nguyên liệu barkless cũng như các viên công nghiệp, mà đã được sản xuất bằng cách cũng bao gồm vỏ cây và dư lượng rừng, có thể được sử dụng làm nhiên liệu tại nhà máy, "Kai Mäenpää, phó chủ tịch bán hàng năng lượng và các hoạt động dịch vụ tại Valmet nói.
 
Thông tin kỹ thuật về giao hàng
 
Valmet sẽ cung cấp cho các nhà máy nhiệt gỗ pellet như một tổng giao hàng. giao Valmet bao gồm băng tải nhiên liệu từ silo lưu trữ hiện có, gỗ nghiền thức ăn viên và các thiết bị bụi gỗ, nồi hơi nước nóng và làm sạch khí thải bằng cách của một túi lọc ống . Ngoài ra, Valmet sẽ cung cấp việc xây dựng nhà máy, điện khí và một hệ thống tự động Valmet DNA. Helen sẽ chịu trách nhiệm về việc xây dựng các nền tảng.
 
Công suất sưởi ấm của nhà máy sẽ là 92 MW. Khi đi vào hoạt động , sản lượng năng lượng nhà máy mới sẽ tương ứng với các nhu cầu sưởi ấm của 25.000 căn hộ hai phòng.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
9
Tổng lượt truy cập:
872.199
Thiết kế website SEO - Tất Thành