Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Ưu nhược điểm của nồi viên nén gỗ

Ưu nhược điểm của nồi viên nén gỗ

Lượt xem:1755 Cỡ chữ:
Với hạt gỗ không còn chỉ là một điều. Nồi vien nen go đang được sử dụng để sưởi ấm nhà ở và doanh nghiệp với tất cả mọi người thoải mái đã mong đợi từ nguồn nhiệt truyền thống của họ.
Với hạt gỗ không còn chỉ là một điều. Nồi vien nen go đang được sử dụng để sưởi ấm nhà ở và doanh nghiệp với tất cả mọi người thoải mái đã mong đợi từ nguồn nhiệt truyền thống của họ . Một triệu đơn vị hiện đang phục vụ trên khắp Châu Âu, cho thấy đây là một cách tốt đã được chứng minh để sưởi ấm trong nhà.
 
Thích hợp dùng cho nước nóng (hydronic) hệ thống rạng rỡ, thủy khí, hoặc buộc hệ thống khí nóng với sự bổ sung của một cuộn dây hydronic , nồi hơi gỗ pellet hoạt động giống như nồi hơi dầu và khí propane, với hoạt động hoàn toàn tự động, sưởi ấm nước nóng, và quy hoạch kiểm soát thoải mái.
 
Thông thường, một yếu tố đánh lửa thắp viên khi cần thiết, trong khi hạt gỗ được làm thức ăn cho các ổ ghi theo liều lượng thông qua một khoan kết nối với một phễu gắn hoặc thùng chứa lân cận . Các hệ thống này thuận tiện đủ để là một lựa chọn hợp lý cho lò hơi đốt nhiên liệu hóa thạch.
 
Ưu nhược điểm của nồi viên nén gỗ
 
Tất nhiên, có sự khác biệt quan trọng giữa các hạt gỗ và các loại nhiên liệu hóa thạch. Hạt gỗ chi phí ít hơn nhiều như 60%, cộng với họ là một nguồn nhiên liệu bền vững, tái tạo, và carbon trung tính. 1 hạt gỗ được thực hiện trong hàng chục địa điểm trên khắp Bắc Mỹ, do đôla sưởi ấm ở Bắc Mỹ.
 
Hầu như bất kỳ nhà có thể được trang bị thêm một nồi hơi gỗ pellet, hoặc như là một nguồn nhiệt độc lập , hoặc là một nguồn nhiệt chính kết hợp với một nồi hơi thứ cấp phục vụ như sao lưu, hoặc trong một số trường hợp, như một nguồn nhiệt bổ sung.
 
Quá khứ hiện tại tương lai:
 
Cho đến gần đây, nồi hơi dạng viên đã được hầu như không tồn tại ở Mỹ. các nước châu Âu không có nguồn nhiên liệu hóa thạch của riêng của họ đã được các nhà lãnh đạo trong việc thúc đẩy đối với năng lượng tái tạo. Các công ty ở châu Âu phát triển các sản phẩm mà có thể thúc đẩy sự thoải mái và tiện lợi của hạt gỗ ngoài những gì có thể với bếp . nồi hơi Pellet rất thích hợp cho những người quan tâm đến tiết kiệm tiền, giảm bớt tác động môi trường của họ, và giữ USD sưởi ấm của họ ở gần nhà.
 
Ưu nhược điểm của nồi viên nén gỗ 3
 
Ưu điểm:
 
 • Nồi viên gỗ có thể tiết kiệm nhiều chủ nhà và các doanh nghiệp 40-60% chi phí sưởi ấm của họ.
 • Lựa chọn thay thế cho bột viên, chẳng hạn như dầu sưởi và khí propane (aka LP-Gas) đang ở giữa các xu hướng kéo dài, lạm phát. (13 + năm là 9,2% và lạm phát cao hơn)
 • Nhiều gia đình thích mức độ như nhau (hoặc tốt hơn *) thoải mái từ một viên hệ thống sưởi ấm trung tâm trang bị thêm như họ làm từ nguồn nhiệt hóa thạch nhiên liệu truyền thống của họ.
 • Theo một số ước tính bảo thủ, đầu tư vào một nồi thức ăn viên có thể cung cấp một lợi tức đầu tư (ROI) cao như 49% mỗi năm trong vòng 15 năm. ³
 • Hạt gỗ là có sẵn trên khắp Bắc Mỹ, và có thể được chuyển giao cho nhà của bạn.
 • Công nghệ nồi hơi Pellet được chứng minh, với một triệu cài đặt thành công ở châu Âu.
 • Gỗ viên nhiên liệu không phải là cồng kềnh, đốt sạch hơn , và thuận tiện hơn nhiều so với củi.
 • Hạt gỗ giúp duy trì nền kinh tế khu vực nơi bạn sống.
 • Hạt gỗ cải thiện an ninh năng lượng của khu vực nơi bạn sống.giá viên gỗ không bị ảnh hưởng bởi thị trường thế giới, ảnh hưởng lạm phát của đồng đô la suy yếu và nhu cầu ngày càng tăng về năng lượng ở nước ngoài.
 • Giảm giá và trợ cấp cho MA, cư dân NH, ME, NY & VT có thể mang lại chi phí lắp đặt xuống. ²
 • Tiết kiệm chi phí nhiên liệu có thể lên tới hàng chục ngàn đô la, có thể được lưu lại, hoặc chi tiêu trong những cách tốt hơn. ³
Ưu nhược điểm của nồi viên nén gỗ 1

 
Nhược điểm:
 
 • Nhiên liệu pellet là cồng kềnh hơn so với dầu [một gallon (7,2 lbs) dầu đốt = khoảng 17 lbs bột viên.]
 • Một chút ít thuận tiện hơn so với dầu và khí đốt. hạt gỗ đóng bao phải được nạp hàng tuần (hoặc thường xuyên hơn với thùng nhỏ hơn) nếu không được giao với số lượng lớn.
 • Một số nồi hơi gỗ pellet cần phải có sự trao đổi nhiệt chải sạch (thường là do chủ sở hữu) mỗi 1-2 tuần trong mùa nóng để duy trì hiệu quả tốt nhất. Hầu hết bây giờ làm điều này tự động, tuy nhiên.
 • Thùng Ash phải được làm trống. Bởi vì tro gỗ bao gồm khoáng chất tự nhiên, tro có thể lây lan trên các bãi cỏ, vườn hoa, và rừng.
 
* Nhiều người quay nhiệt của họ lên một chút khi họ đang phải trả ít hơn cho các nhiên liệu.
 
Tác động sinh thái:
 
Nóng với một nhiên liệu carbon trung tính như hạt gỗ là một giải pháp bền vững đó là tốt hơn cho hệ sinh thái của chúng ta hơn là các nhiên liệu không tái tạo như khí propan, khí thiên nhiên, dầu, và hầu hết điện.
 
Ưu nhược điểm của nồi viên nén gỗ 4
 
Nhận xét về hệ thống sưởi ấm không khí nóng Nồi hơi, Lò nung, và cưỡng bức:
 
Các thuật ngữ "nồi hơi" và "lò" thường được sử dụng thay thế cho nhau. Điều này có thể dẫn đến một số nhầm lẫn. Hầu hết các "lò" nước nhiệt nhưng không đun sôi . sau đó nước nóng này được chuyển tới nơi cần thiết để sưởi ấm nhà. Các từ "lò" thường được dùng để chỉ các hệ thống khí nóng, mặc dù nhiều người sử dụng nó có nghĩa là "nồi hơi".
 
Booster Coil HydroThermNồi hơi nước nóng có thể được sử dụng cho hầu hết các loại hệ thống sưởi ấm. Lò khí nóng này chỉ thích hợp cho các hệ thống khí nóng ngầm hoá. Đối với nhiên liệu rắn bắn hệ thống sưởi ấm không khí nóng cưỡng bức, một nồi hơi thường là một sự lựa chọn tốt hơn so với một lò pellet khí nóng. đánh lửa bằng tay Lò viên nóng không khí lãng phí nhiên liệu bằng cách duy trì sự cháy tất cả các thời gian. Ngoài ra, lò pellet đánh lửa tự động hoạt động không hiệu quả bằng cách yêu cầu ignitions thường xuyên . Trong lò hơi, nước trong nồi hơi lưu trữ nhiệt và có thể phân chia nó với liều lượng mà không đánh lửa được yêu cầu thường xuyên.
 
Hệ thống thủy khí là lai nồi hơi và hệ thống khí nóng.
 
Nồi viên gỗ là một lựa chọn tốt cho rạng rỡ, ván chân tường, không khí cưỡng bức, và hệ thống sưởi ấm thủy khí.

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
2
Tổng lượt truy cập:
988.247
Thiết kế website SEO - Tất Thành