Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Ưu nhược điểm của bếp lò viên nén gỗ

Ưu nhược điểm của bếp lò viên nén gỗ

Lượt xem:776 Cỡ chữ:
Một bếp vien nen go pellet bỏng chế biến gỗ - các bản ghi đã được bóc vỏ, mặt đất, phơi khô và sau đó được nén thành những viên nhỏ.
"Đối với một người cam kết sử dụng nguồn năng lượng tái tạo và ai là người xa nhà trong nhiều giờ tại một thời điểm  một bếp pellet có thể là một lựa chọn tốt," John Gullan, MẸ EARTH NEWS biên tập viên và chuyên gia nhiệt gỗ nói.
 
Một bếp vien nen go  pellet bỏng chế biến gỗ - các bản ghi đã được bóc vỏ, mặt đất, phơi khô và sau đó được nén thành những viên nhỏ. (Một số bếp cũng có thể đốt cháy bột viên làm từ nhiên liệu sinh học khác.) Mưa thường là kinh tế hơn làm nóng dầu, khí propan hoặc điện, và như gỗ truyền thống, họ có thể tái tạo . So với một lò sưởi đốt củi log-đốt, một bếp pellet là dễ dàng hơn để chăm sóc, nói Gary Richardson, chủ sở hữu của Open Hearth, một nhà bán lẻ bếp tại Kalispell, Mont. Bạn điền vào các phễu vào buổi sáng và nhận được sức nóng trong 16 giờ hoặc hơn trước khi bạn cần phải tải lại bếp. Các viên đốt sạch và hiệu quả . Chúng cũng nhỏ gọn hơn và do đó dễ dàng hơn để lưu trữ các bản ghi hơn, đòi hỏi chỉ 80 feet khối mỗi tấn so với 128 feet khối cho một dây củi, trong đó sản xuất về cùng một lượng nhiệt.
 
ưu nhược điểm của bếp lò viên nén gỗ
 
Bởi vì viên được làm từ gỗ chế biến, tuy nhiên, chúng thường đắt hơn củi - nhưng giá thức ăn viên có thể cạnh tranh cho những người sống trong hoặc gần các khu đô thị lớn, nơi củi tự nhiên có thể rất tốn kém. Biến động của giá năng lượng thông thường cũng có thể có một tác động lớn đến giá viên vì bột viên có năng lượng đầu vào cao hơn củi tự nhiên, Gulland nói . Theo Richardson, bạn hiện có thể sẽ phải trả khoảng $ 200 đến $ 250 cho một tấn bột viên chất lượng, cung cấp khoảng cùng một lượng nhiệt như một sợi dây $ 125 đến $ 200 của gỗ. Nếu bạn có thể cắt và chia gỗ của riêng bạn, sự khác biệt chi phí sẽ lớn hơn nhiều, tất nhiên. Khi tính tổng chi phí hoạt động, điều tra chi phí và tính sẵn sàng của các viên bán trong khu vực của bạn cũng như các chi phí hàng năm của điện cần thiết để vận hành lò.
 
Viên thỏi được bán trong túi 40-pound, mà có thể là khó khăn để quản lý. Một nhược điểm của bếp viên gỗ là họ cần điện để nuôi Nhỏ vào bếp và chạy quạt để phát ra không khí ấm áp, vì vậy nếu bạn có được năng lượng của bạn từ lưới điện, bạn sẽ không có nhiệt nếu bạn mất điện . Một số mô hình có thể được trang bị với các sao lưu pin, Richardson nói, nhưng pin chỉ chạy trong khoảng tám giờ.
 
ưu nhược điểm của bếp lò viên nén gỗ 1
 
Nếu bạn quyết định đi với một bếp gỗ pellet, hãy tìm một chuyên gia - một đại lý người đã được trong kinh doanh trong một thời gian dài và những người hiểu các sản phẩm, không phải là một người bán hàng loạt, Gulland nói . "Một chủ mới cần huấn luyện - không chỉ về bếp tốt nhất để mua, mà còn về việc chăm sóc và nuôi dưỡng nó." Khi mua sắm, xem xét bao nhiêu nhiệt bạn sẽ cần. Một 40.000 Btu bếp pellet tiêu chuẩn có thể thoải mái làm nóng một cách nhiệt tốt, nhà 2.000 foot vuông, ngay cả trong những vùng lạnh nhất. ngôi nhà nhỏ hoặc nhà ở vùng ấm hơn có thể được đun nóng với bếp lò sản xuất Btu ít. Hỏi làm thế nào các đơn vị cần được làm sạch và duy trì . Tùy thuộc vào mô hình bếp lò, chất lượng bột viên, nhiệt độ bên ngoài và các yếu tố khác, bạn có thể mong đợi để có sản phẩm nào tro thường xuyên như một lần một tuần hoặc là hiếm khi một lần mỗi năm tuần.
Dây chuyền viên nén gỗ xuất khẩu (30/01/2016)
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải (30/01/2016)
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
 
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.845.666
Địa chỉ (Nhà máy chế tạo dây chuyền): Công ty TNHH MIMOSA VIỆT NAM, 3/88C quốc lộ 22 - ấp Đình - xã Tân Xuân - huyện Hóc môn - Tp. HCM.

Di động: - Mr Đồng : 0973.302.768 / 0903.302.768
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn
 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
29
Tổng lượt truy cập:
298.240
Thiết kế website SEO - Tất Thành