Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Ưu điểm và nhược điểm của một viên nén gỗ

Ưu điểm và nhược điểm của một viên nén gỗ

Lượt xem:1318 Cỡ chữ:
Khi cân nhắc những ưu và khuyết điểm của một viên hai khu vực có thể phân biệt. Bước đầu tiên là để so sánh một miếng từ một quan điểm hoàn toàn thực dụng xem với một hệ thống sưởi ấm thông thường
Ưu điểm và nhược điểm của một vien nen go
 
Khi cân nhắc những ưu và khuyết điểm của một viên hai khu vực có thể phân biệt. Bước đầu tiên là để so sánh một miếng từ một quan điểm hoàn toàn thực dụng xem với một hệ thống sưởi ấm thông thường . Ở đây, tất nhiên, là việc mua lại và chi phí hoạt động ở phía trước. Lưu ý, tuy nhiên, là không gian cao hơn một viên. Một vấn đề thứ hai là việc đánh giá sinh thái của một viên. Điều này rất dễ dàng miễn là thức ăn viên là một công nghệ thích hợp và bột viên yêu cầu có thể được sản xuất hoàn toàn từ gỗ thải. Với nhu cầu ngày càng cao về các viên LCA immaculate này là một chút mờ xỉn.
 
Chi phí cao, chi phí năng lượng thấp
 
I. Chi phí
 
Chi phí của một hệ thống sưởi pellet là cao hơn so với một chất khí hoặc dầu nóng đáng kể . Là một hướng dẫn đến 6.000 euro cho một nóng khí, phục vụ 9.000 € cho một lò dầu và 13.000 euro cho một viên. Sự khác biệt trong quan điểm giữa các nguồn vốn nhà nước để mua một viên . Từ đầu năm 2015, các khoản trợ cấp tối thiểu cho việc chuyển đổi sang một viên 3000 €. Do sự phức tạp của các nguồn tài trợ của các so sánh chi phí chính xác có thể các chuyên gia chỉ được thực hiện trong các trường hợp cá nhân. Về cơ bản, tuy nhiên, sự khác biệt của độ khuyến cáo trên được bồi thường bằng việc thúc đẩy năng lượng tái tạo đến một mức độ đáng kể.
 
Ưu điểm và nhược điểm của một viên nén gỗ
 
II. Các chi phí năng lượng 
 
Đối với các chi phí năng lượng một viên cho hầu hết các lợi thế của mình, bởi vì chi phí cho mỗi miếng sưởi ấm kilowatt-giờ là thấp hơn so với xăng hay dầu nhiên liệu. Giá thức ăn viên là năm cuối cùng vào khoảng 5,1 cent mỗi kWh tương đối ổn định. Các chi phí của khí tự nhiên là 6,7 cent cho mỗi kilowatt giờ rất ổn định. Trong này cắt so sánh dạng viên như vậy rất tốt . Một so sánh với chi phí của dầu nhiên liệu là hầu như không thể, bởi vì giá dầu hiện đang chịu những biến động cực đoan. Sự kết thúc của năm 2013, giá dầu sưởi ấm lên tới gần 9 cent cho mỗi kilowatt giờ, sau khi giá dầu giảm xuống đáng kể. Đôi khi, dầu thậm chí còn rẻ hơn so với bột viên. Nhưng rõ ràng là tại một số điểm trong tương lai gần hay xa dầu tài nguyên hữu hạn sẽ là đáng kể đắt hơn so với gỗ nguyên liệu tái tạo.
 
Yêu cầu không gian cao hơn cho pellet
 
Tùy thuộc vào điều kiện địa phương của lon lớn hơn không gian cần thiết cho việc lưu trữ các viên là một bất lợi . Một kg bột viên có nhiệt trị của 4,8 kilowatt-giờ, trong đó khoảng tương ứng với giá trị năng lượng của một lít dầu. Một mét khối không gian lưu trữ có thể chứa khoảng 650 viên kg, tương ứng với một giá trị nhiệt của 3120 kilowatt giờ Mặt khác có 1.000 lít dầu nhiên liệu trên một giá trị năng lượng của 9.800 kWh. Các băng tải giữa các cửa hàng thức ăn viên và nồi hơi cần thêm không gian, vì vậy không gian cần thiết bởi một viên như một toàn thể là cao hơn so với một hệ thống sưởi dầu hoặc khí đốt đáng kể.
Ưu điểm và nhược điểm của một viên nén gỗ 1
LCA tốt hơn
 
LCA của một viên là rõ rệt hơn so với một lò sưởi gas, một lò dầu cắt giảm thậm chí còn tồi tệ hơn. Theo như bột viên được sản xuất từ gỗ rừng bền vững, họ có vì các mạch kín một sự cân bằng CO2 trung tính trên. Một ưu điểm khác của viên nằm trong thực tế rằng các chất ô nhiễm khác như sulfur dioxide được phát hành trong một quy mô nhỏ hơn nhiều so với nhiên liệu hóa thạch. Các phát thải bụi tốt, tuy nhiên, cao hơn ví dụ như trong một lò dầu. Tuy nhiên, vấn đề này có thể được giảm thiểu đáng kể bởi các bộ lọc thích hợp trong các nhà máy hiện đại. Dù sao burn viên sạch hơn so với chip gỗ đáng kể, đó là lý do tại sao các con số đôi khi xuất bản về phát thải trung bình từ nhiệt gỗ đặc biệt không có ý nghĩa.
 
So với các nguồn năng lượng tái tạo khác
 
Năng lượng nhiệt năng lượng mặt trời, LCA của một viên không thể cạnh tranh. Đối với việc tiêu thụ năng lượng cho sản xuất và vận chuyển bột viên là quá cao. So với các nhà máy nhiên liệu sinh học khác, tuy nhiên, sự cân bằng sinh thái là rất tốt . Hiện nay, gần như tất cả các nhu cầu của Đức khoảng 2 triệu tấn bột viên mỗi năm từ củi vụn xưởng cưa và tái chế thứ cấp được bao phủ bởi các chất thải gỗ. Điều này sẽ thay đổi khi số lượng các hệ thống sưởi ấm viên tiếp tục phát triển với tốc độ hiện tại. Một giải pháp là cái gọi là đồn điền ngắn ngày, nơi cây phát triển nhanh chóng phát triển nông nghiệp để làm củi đốt. Việc trồng sinh khối để phục hồi năng lượng có tác dụng phụ không mong muốn sinh thái luôn. Nhưng các tổ chức môi trường như BUND và Nabu xác nhận việc trồng luân chuyển ngắn LCA tốt hơn đáng kể so với việc trồng cây nhiên liệu sinh học khác. Fatal Tuy nhiên, sẽ là nếu viên thay vì giá rẻ hay gỗ giá rẻ sẽ được nhập khẩu vì lý do chi phí đến một mức độ đáng kể.
 
Ưu điểm và nhược điểm của một viên nén gỗ 2
 
Pellet thuyết phục về mặt kinh tế và sinh thái
 
Về kinh tế, một viên tính chủ yếu là do chi phí đầu tư cao hơn được bù đắp bằng nguồn vốn nhà nước một phần. viên sinh thái được phân loại như là công nghệ sinh học thân thiện với môi trường nhất, với điều kiện là gỗ đến từ sử dụng rừng bền vững.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
6
Tổng lượt truy cập:
514.251
Thiết kế website SEO - Tất Thành