Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Trung tâm Rừng Bắc Rừng giữ thông tin về viên nén gỗ

Lượt xem:1028 Cỡ chữ:
Các Trung Tâm Phía Bắc Rừng là cung cấp các ưu đãi giúp Vermonters chuyển sang hiệu quả cao Nồi gỗ pellet và lò nung. Một buổi thông tin về các hệ thống sưởi ấm
Các Trung Tâm Phía Bắc Rừng là cung cấp các ưu đãi giúp Vermonters chuyển sang hiệu quả cao Nồi gỗ pellet và lò nung . Một buổi thông tin về các hệ thống sưởi ấm và các ưu đãi cho người dân vùng Đông Bắc Anh sẽ diễn ra tại thị trấn Trường Burke, 3293 Burke Hollow Rd. ở Tây Burke, 6-8 giờ tối ngày 04 tháng 10.

Vien nen go
 
Tất cả những người tham dự các buổi thông tin sẽ được nhập vào một bản vẽ để giành chiến thắng một tấn bột viên gỗ tặng bằng nhiên liệu tái tạo Vermont.
 
giữ thông tin viên nén gỗ
 
Nhân viên Trung tâm ở Phía Bắc Rừng và các nhà sản xuất sẽ có mặt để cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi, và nhân viên nhà trường sẽ cung cấp các tour du lịch của nồi hơi viên của trường >. Các món ăn nhẹ sẽ được cung cấp.
 
Trung tâm là cung cấp $ 3,000 ưu đãi cho hơn 15 chuyển đổi dân cư và các ưu đãi cao hơn cho 10 tòa nhà không dùng để ở. Những ưu đãi này là ngoài việc giảm giá hiện có hiệu quả từ Vermont và Quỹ phát triển năng lượng sạch. Chương trình chi tiết và một ứng dụng có sẵn trực tuyến.
 
Mẫu Neighborhood Initiative nhiệt Gỗ của Trung tâm đã giúp đỡ hơn 15 chủ sở hữu bất động sản tại Anh Đông Bắc chuyển đổi các tòa nhà, hạt gỗ tái tạo địa phương cho nhiệt để hỗ trợ nền kinh tế lâm nghiệp địa phương và giảm lượng khí thải carbon dioxide .
 
"Chuyển sang nồi hơi gỗ pellet là điều phải làm, ngay cả khi giá dầu đang ở mức thấp", Maura Adams, giám đốc chương trình cho Trung tâm Lâm nghiệp Bắc nói. "Mua hạt gỗ địa phương là tốt cho nền kinh tế của chúng ta chỉ là cách mua thực phẩm địa phương . Một trăm phần trăm của những gì chúng ta chi tiêu trên hạt gỗ tiếp tục lưu thông trong nền kinh tế địa phương, nhưng 78 phần trăm những gì chúng tôi dành vào dầu nóng rời khỏi nền kinh tế địa phương. "
 
"Những nồi hơi pellet là toàn bộ tòa nhà, hệ thống tự động hoàn toàn thay thế nồi hơi dầu hay khí propane," ông Adams nói. "Mưa được giao số lượng lớn và được lưu trữ trên trang web, sau đó cho ăn tự động cho lò hơi khi nhiệt là cần thiết . Không có túi bột viên để tai hoặc cordwood để chuyên chở. Bạn vẫn đang sưởi ấm bằng củi, nhưng không có tất cả các công việc. "
 
Tài trợ cho các chương trình mẫu Vùng lân cận đến từ vLite, Quỹ Meadows cao, Lintilhac Foundation, Phát triển nông thôn Bộ Nông nghiệp Mỹ, Ủy ban khu vực biên giới phía Bắc và những người khác.
 
Mục tiêu của Sáng kiến ​​nhiệt Gỗ Mẫu Vùng lân cận của Trung tâm là để chứng minh độ tin cậy và hiệu quả của nồi hơi viên gỗ và tạo ra một thị trường giao số lượng lớn các hạt gỗ. hạt gỗ là một đáng tin cậy, tái tạo, nhiên liệu địa phương với một lịch sử giá ổn định . Nhu cầu đối với các viên tạo ra công ăn việc làm cho cộng đồng nông thôn, và sử dụng viên gỗ nén thay vì dầu làm giảm phát thải khí nhà kính.
 
Các lợi ích khác của chương trình bao gồm củng cố thị trường cho gỗ chất lượng thấp, trong đó cung cấp một động lực tài chính với đất lâm nghiệp chủ sở hữu để giữ rừng còn nguyên vẹn, và cơ hội để ổn định và tăng việc làm trong các doanh nghiệp dựa vào rừng.
 
Trung tâm Bắc Rừng xây dựng sức sống kinh tế và cộng đồng trong khi bồi dưỡng quản lý rừng âm thanh ở Maine, New Hampshire, Vermont và New York.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
58
Tổng lượt truy cập:
872.147
Thiết kế website SEO - Tất Thành