Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Tránh gỗ ở vùng đất ngập nước có rừng

Tránh gỗ ở vùng đất ngập nước có rừng

Lượt xem:1165 Cỡ chữ:
Georgia dựa trên Drax sinh khối tế-mà các cửa hàng hạt gỗ nó sản xuất ở hai mái vòm trắng khổng lồ ở chân cầu sông Mississippi ở Port Allen-đã ký một thỏa thuận ngày hôm nay với một nhóm môi trường.
Georgia dựa trên Drax sinh khối tế-mà các cửa hàng hạt gỗ nó sản xuất ở hai mái vòm trắng khổng lồ ở chân cầu sông Mississippi ở Port Allen-đã ký một thỏa thuận ngày hôm nay với một nhóm môi trường , cam kết sẽ không để nguồn gỗ từ cây bách và đứng tupelo tìm thấy ở vùng đất ngập nước có rừng như các lưu vực sông Atchafalaya.

Vien nen go
 
Việc cầm cố là mang tính biểu tượng. Trong hai năm kể từ khi công ty bắt đầu hoạt động tại Louisiana, nó không bao giờ có nguồn gốc gỗ từ vùng đất ngập nước có rừng . Tuy nhiên, một phát ngôn viên DBI nói nó muốn trở thành một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong việc thiết lập thực hành tốt nhất vì những người khác trong các viên gỗ và ngành công nghiệp khai thác gỗ đang để mắt đến các đầm lầy bách-tupelo như là một nguồn tiềm năng cho các lớp phủ và gỗ bột viên.
 
"Một phần của nỗ lực với mục tiêu này là để chúng ta nhận ra một cách rõ ràng các giá trị duy nhất của lưu vực và thực hiện các tiêu chuẩn để đảm bảo chúng tôi không nguồn gỗ từ những khu vực" , ông David Malkins, giám đốc truyền thông và chính sách cho DBI nói . "Chúng tôi cũng muốn dẫn đường và thiết lập một ví dụ cho người khai thác gỗ và các công ty gỗ pellet."
 
Các thỏa thuận ký kết hôm nay giữa DBI và Atchafalaya Basinkeeper, một nhóm phi lợi nhuận dành riêng để bảo vệ và phục hồi các hệ sinh thái trong lưu vực, là một vài tháng trong việc tạo ra và đến sau khi các quan chức với chức phi lợi nhuận mang lại mối quan tâm của họ để điều hành DBI.
 
nguồn DBI nhất của gỗ từ rừng thông vàng miền Nam trong vòng bán kính 80 dặm của hai cơ sở sản xuất thức ăn viên của nó, nằm trong giáo xứ Morehouse và Amite County, Mississippi. Một tỷ lệ nhỏ bằng gỗ của nó cũng xuất phát từ dăm gỗ và chất thải khác từ máy cưa địa phương.
 
DBI phát triển các nhà máy trong năm 2014, đồng thời nó xây dựng hai mái vòm tại Cảng Greater Baton Rouge. tổng vốn đầu tư của công ty đứng đầu 120 triệu $ . Các mái vòm được sử dụng để lưu trữ các dạng viên, được vận chuyển bằng đường sắt hoặc xe tải từ cơ sở sản xuất, sau đó xếp lên tàu để sử dụng ở nước ngoài. DBI cũng lưu trữ viên trong mái vòm từ nhà sản xuất khu vực khác.
 
Thị trường cho hạt gỗ đã phát triển trong những năm gần đây như là kết quả, chủ yếu, nhu cầu từ châu Âu.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
7
Tổng lượt truy cập:
871.992
Thiết kế website SEO - Tất Thành