Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Tìm hiểu về kết cấu lò sưởi viên gỗ

Tìm hiểu về kết cấu lò sưởi viên gỗ

Lượt xem:2005 Cỡ chữ:
Bếp ăn viên và bếp củi đốt cả hai sẽ nhiệt nhà của bạn, nhưng các chi phí và hiệu quả của từng là khác nhau.
Bếp ăn vien nen go và bếp củi đốt cả hai sẽ nhiệt nhà của bạn, nhưng các chi phí và hiệu quả của từng là khác nhau . Tùy thuộc vào lối sống và sưởi ấm nhu cầu của bạn, người ta có thể là một lựa chọn tốt hơn so với người khác.
 
Pellet Bếp Ưu
 
Bếp Pellet đưa ra nhiều gấp năm lần BTU (đơn vị nhiệt Anh) so với bếp lò đốt củi tiêu chuẩn và 75 phần trăm đến 90 phần trăm của các hạt được chuyển thành nhiệt . Khí thải từ bếp lò hạt pellet là thấp hơn 50 lần so với người không EPA- bếp củi đốt chứng nhận và lên tới thấp hơn so với bếp lò đốt củi EPA chứng nhận 5 lần.
 
Pellet Stove Cons
 
Nhiều bếp pellet cần điện, vì vậy nếu mất điện bếp sẽ không làm việc, mặc dù một số có một pin dự phòng. Dạng viên cho bếp pellet đang trở nên phổ biến hơn , nhưng họ không có sẵn trong tất cả các lĩnh vực.
 
Tìm hiểu về kết cấu lò sưởi viên gỗ
 
Gỗ Bếp Ưu
 
bếp củi không cần điện, và gỗ là dễ dàng hơn để tìm thấy ở nhiều nơi hơn bột . bếp EPA chứng nhận có lượng khí thải ít hơn lò sưởi và bếp không EPA chứng nhận.
 
Gỗ Đốt Bếp Cons
 
Bếp củi đốt là rất ít hiệu quả hơn so với bếp ăn viên. Bếp củi cũng sử dụng nhiên liệu nhiều hơn nữa mỗi mùa hơn bếp ăn viên.
 
Giá cả
 
Chi phí của một bếp pellet đốt là cao hơn so với một bếp củi, nhưng chi phí của thức ăn viên là khoảng $ 500 cho mỗi mùa . Chi phí của gỗ khác nhau rất nhiều. Nếu cắt từ tài sản riêng của bạn hoặc với một giấy phép trong rừng, nó là giá rẻ hay cơ bản miễn phí. Nếu không thì nó có thể có giá khoảng $ 175 mỗi dây bằng gỗ, tùy thuộc vào giá của địa phương . Một sợi dây là khoảng 15 cây có đường kính 10-inch ngang ngực (hoặc DBH - một phương pháp phổ biến để đo kích thước của cây), theo trang web Tree Hugger . Những người sử dụng bếp củi nhất quán trong những tháng lạnh có thể sử dụng trên ba dây gỗ mỗi năm.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
3
Tổng lượt truy cập:
988.278
Thiết kế website SEO - Tất Thành