Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Tiêu chuẩn chất lượng mới cho viên nén gỗ

Tiêu chuẩn chất lượng mới cho viên nén gỗ

Lượt xem:1882 Cỡ chữ:
Với việc áp dụng thống nhất các nguyên tắc ENplus, các hiệp hội bảo trợ của các viên gỗ công nghiệp châu Âu - Hội đồng Pellet châu Âu sinh thái của nhiên liệu hạt gỗ.
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG MỚI CHO VIEN NEN GO MANG ĐẾN ĐẢM BẢO CHO KHÁCH HÀNG
 
Đảm bảo chất lượng đã tạo ra các điều kiện tiên quyết cho một bộ đồng phục, phổ biến và châu Âu toàn cho (OTS) - Với việc áp dụng thống nhất các nguyên tắc ENplus, các hiệp hội bảo trợ của các viên gỗ công nghiệp châu Âu - Hội đồng Pellet châu Âu sinh thái của nhiên liệu hạt gỗ.
 
Christian Rakos, Giám đốc điều hành của proPellets Áo và Chủ tịch Hội đồng châu Âu Pellet nói: "Chúng tôi lấy làm ngạc nhiên rằng chúng ta có thể mua nhiên liệu có chất lượng tương đương tại một trạm xăng ở tất cả các nước châu Âu. Đây không phải là một vấn đề của khóa học cho các viên gỗ nén đến nay >- mỗi nước có tiêu chuẩn riêng của mình và yêu cầu khác nhau cho đảm bảo chất lượng.ENplus giờ đây cho phép chúng ta thiết lập đồng bộ, tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên toàn châu Âu. Chúng tôi đã từ đó tạo ra các điều kiện tiên quyết cho hạt gỗ để trở thành một nguồn năng lượng phổ sử dụng. "
 
dây chuyền sản xuất viên nén gỗ gia vũ
 
Cái mới ENplus không chỉ là các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất được đặt vào sản xuất viên gỗ, mà còn về vận chuyển , lưu kho trung chuyển và giao hàng cho khách hàng cuối. Như Christian Rakos chỉ ra: "Nếu hạt gỗ không được lưu trữ đúng cách, không sàng lọc ra một lần nữa trước khi giao hàng, và vận chuyển trong xe không phù hợp, điều này có thể có hậu quả nghiêm trọng đối với chất lượng viên gỗ . Do đó ENplus cho khách hàng sự đảm bảo rằng họ thực sự nhận được hàng hoàn hảo. "
 
Điều này có nghĩa rằng hạt gỗ được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn ENplus, được cung cấp bởi một đại lý người không có chứng nhận ENplus, có thể không được bán như ENplus hạt gỗ trong tương lai. Christian Rakos cho biết thêm: "Trong quá khứ nó không may đã xảy ra rằng các đại lý viên gỗ cá nhân bán hàng hóa chất lượng thấp . Khách hàng muốn chắc chắn nhận được hàng hoàn hảo trong tương lai đầu tiên nên hỏi xem các nguồn cung cấp đại lý ENplus hàng và cũng để điều này được xác nhận trên phiếu giao hàng. 
 
Viên nén gỗ Gia Vũ chất lượng
 
Khoảng một nửa của Áo sản xuất viên gỗ đã được trao nhãn chất lượng mới. Ngoài ra, nhiều đại lý đã bày tỏ ý định của họ để được chứng nhận theo hệ thống mới. ENplus hạt gỗ nên được cung cấp tất cả trên Áo vào tháng chậm nhất.
 
Một tính năng mới của gỗ pellet tiêu chuẩn EN 14.961-2, mà hệ thống ENplus dựa vào, là rằng sẽ có ba phẩm chất pellet gỗ khác nhau trong tương lai. Các lớp chất lượng A1 là so sánh với cựu ÖNORM M7135 cho hạt gỗ. Hạt gỗ của lớp chất lượng A2 được phép có một hàm lượng tro cao hơn lên đến 1,5%. Đây có thể là trường hợp đặc biệt với các hạt gỗ được làm từ gỗ rụng lá. Các lớp chất lượng B biểu thị hạt gỗ với một hàm lượng tro cao lên tới 3,5%. Chúng thường có một số tiền cao hơn của vỏ cây và không thích hợp cho các lò nung nhỏ . Nhà máy nhiệt lớn hơn, tuy nhiên, có thể đốt cháy các hạt gỗ mà không có bất kỳ vấn đề.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com
 

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
2
Tổng lượt truy cập:
768.697
Thiết kế website SEO - Tất Thành