Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Thượng viện nghiêng về các nhà máy điện đốt bằng gỗ

Lượt xem:962 Cỡ chữ:
Đẩy lùi tăng trên đốt sợi gỗ trong nhà máy phát điện, như các nhà khoa học và các nhà môi trường đặt câu hỏi liệu nó có, thực sự, carbon trung tính.
Đẩy lùi tăng trên đốt sợi gỗ trong nhà máy phát điện, như các nhà khoa học và các nhà môi trường đặt câu hỏi liệu nó có, thực sự, carbon trung tính.

Vien nen go
 
Một ủy ban Thượng viện Mỹ đang nghiêng về phía nhãn nhà máy điện đốt bằng gỗ như carbon trung tính. Nhà sản xuất bảng điều khiển đã phàn nàn trong những hành động trong quá khứ như vậy sẽ làm tăng chi phí nguyên vật liệu cho các công ty sản phẩm gỗ . Các Đạo luật Hiện đại hóa chính sách năng lượng có thể trở thành luật trong vòng một vài tuần. Dự luật này đang trong quá trình hòa giải với một phiên bản của Quốc hội. Thượng nghị sĩ của tiểu bang rừng rậm bang, bao gồm Maine và Oregon, hỗ trợ di chuyển.
 
nhà máy điện đốt gỗ
 
Điều này diễn biến mới nhất của sự kiện sau nỗ lực lập pháp khác để hỗ trợ sử dụng sợi gỗ làm nhiên liệu, bao gồm Đạo luật Biomass nhiệt Sử dụng năm 2015, được giới thiệu bởi Thượng nghị sĩ Mỹ Angus King (I-Maine) để cung cấp giảm thuế cho chuyển đổi nồi hơi đốt dầu gỗ đốt . Thượng nghị sĩ Susan Collins (R-Maine), Jeanne Shaheen (DN.H.), và Jeff Merkley (D-Ore.) Đồng tài trợ nó.
 
Than hoạt động theo "carbon trung tính" khái niệm gỗ bị đuổi việc phát điện, Vương quốc Anh và Đức đã chuyển đổi lò hơi đốt để hạt gỗ . Công ty của Đức đã xây dựng nhà máy thức ăn viên lớn cho xuất khẩu ở miền Nam và Đông Hoa Kỳ 
 
Chính quyền các bang trong vùng rừng của Mỹ cũng đang chú ý đến sản xuất gỗ pellet như một công cụ tạo việc làm. Một báo cáo cho các tiểu bang miền Trung Tây tính 153 công việc phát sinh cho mỗi 100.000 tấn hạt gỗ được sản xuất.  Tìm "sưởi Midwest với tái tạo sinh khối" ở đây .
 
Luật mới sẽ đảo ngược phán quyết của tòa án liên bang năm 2013 rằng Đạo luật không khí sạch các giới hạn về ô nhiễm carbon dioxide áp dụng cho các cơ sở công nghiệp đốt sinh khối, bao gồm các nhà máy điện cây đốt . Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ đã khắc ra một ngoại lệ cho "carbon dioxide sinh hóa."
 
Vào tháng Hai, 65 nhà khoa học tại Trung tâm Nghiên cứu Woods Hole, một khí hậu nghĩ rằng xe tăng, đã gửi thư đến mười thượng nghị sĩ Mỹ làm việc trên các hóa đơn . Trong đó các nhà khoa học phản đối việc sửa đổi hành động - mà ủy ban Thượng viện đã được chấp nhận - ". Carbon trung tính" đó một cách hợp pháp sẽ chỉ định sinh khối rừng được
 
"Điều này có nghĩa rằng các cơ quan liên bang Mỹ sẽ được yêu cầu cho rằng gỗ đốt (thay vì than) để tạo ra điện không thải ra khí nhà kính vào khí quyển, mặc dù đây không phải là trường hợp", nhóm nói . "Pháp luật có ý tốt này, mà tuyên bố để giải quyết biến đổi khí hậu, sẽ, trên thực tế thúc đẩy việc phá rừng ở Mỹ và những nơi khác và làm cho biến đổi khí hậu tồi tệ hơn nhiều." Đọc mà toàn bộ lá thư dưới đây:
 
Chúng tôi là 65 nhà khoa học nghiên cứu và học viên nghiên cứu năng lượng, đất, hệ sinh thái rừng và đất ngập nước và biến đổi khí hậu. Chúng tôi viết trong năng lực cá nhân của chúng tôi để bày tỏ mối quan tâm của chúng tôi trong những ý nghĩa của một "rừng sinh khối cacbon trung lập" Tu Thượng viện 3140 của Đạo luật Hiện đại hóa chính sách năng lượng mà gần đây đã được chấp nhận bởi Thượng viện Mỹ.
 
Pháp luật có ý tốt này, mà tuyên bố để giải quyết biến đổi khí hậu, sẽ, trên thực tế thúc đẩy việc phá rừng ở Mỹ và những nơi khác và làm cho biến đổi khí hậu tồi tệ hơn nhiều.
 
Việc sửa đổi sẽ yêu cầu tất cả các phòng ban và các cơ quan liên bang để thúc đẩy các chính sách nhất quán rằng "phản ánh sự trung lập carbon của năng lượng sinh học rừng và nhận ra sinh khối như một nguồn năng lượng tái tạo ." Việc bắt buộc mà không có khí thải carbon dioxide từ đốt củi từ rừng
để sản xuất năng lượng không làm cho nó như vậy trong thực tế.
 
Hậu quả của việc sửa đổi là để khuyến khích sự chuyển đổi sang nhiên liệu sinh học rừng ở dạng bột viên và dăm gỗ để thay thế than trong sản xuất điện. Gỗ các nhà máy điện đốt đang trở nên nhiều hơn ở Hoa Kỳ và ở Liên minh châu Âu. Bộ Thương mại Hoa Kỳ và Cục Lâm nghiệp Hoa Kỳ đang đẩy mạnh xuất khẩu mở rộng của hạt gỗ Mỹ cho mục đích này sang châu Âu và châu Á. Đốt bất kỳ chất carbon chứa liệu sinh khối hoặc các nhiên liệu hóa thạch phát hành carbon dioxide vào khí quyển. Đốt sinh khối rừng để làm cho phiên bản điện đáng kể hơn carbon dioxide mỗi đơn vị điện hơn không than.

Loại bỏ carbon dioxide phát hành từ đốt củi thông qua tăng trưởng cây mới đòi hỏi nhiều thập kỷ tới một thế kỷ, và không phải tất cả các cây trưởng thành do hạn hán, hỏa hoạn, côn trùng hoặc sử dụng đất chuyển đổi. Tất cả các trong khi carbon dioxide thêm là trong cái nóng bầu không khí bẫy. Ngay bây giờ, khu vực rộng lớn của rừng Mỹ trong đó có nhiều cây trưởng thành đang bị phá để bột viên đó được vận chuyển đến châu Âu và đốt để sản xuất điện mà được tính có như không carbon. Không có yêu cầu trong việc sửa đổi mà cây sử dụng cho năng lượng sinh học được thay thế. nghĩa vụ quốc tế đòi hỏi Hoa Kỳ để chiếm thải năng lượng sinh học từ một trong hai lĩnh vực năng lượng hoặc là thay đổi sử dụng đất.
 
Trong khi năng lượng sinh khối rừng có thể tái tạo trong dài hạn, nó không phải là một nguồn carbon thấp năng lượng như tấm pin mặt trời. Sử dụng cùng một lượng diện tích đất, tấm pin mặt trời sản xuất lên đến 80 lần so với điện như gỗ cháy với không khí thải ở tất cả. Tuy nhiên, với việc sửa đổi này, cả hai đều có thể nhận được trợ cấp cùng theo Đạo Luật. Hơn nữa, lượng khí thải nhiên liệu hóa thạch liên quan đến sản xuất năng lượng sinh học (thu hoạch, sứt mẻ, sấy, HẠT và vận chuyển) tương đương với 20-25% lượng khí thải trực tiếp và theo luật này phát thải này là mất tích. Năng lượng sinh học rừng như hiện nay được sản xuất cũng cạnh tranh với đất lâm sản khác như gỗ, giấy và nông nghiệp. Thúc đẩy sinh khối rừng do đó khuyến khích thêm nạn phá rừng.
 
Cấp giấy carbon ân xá cho sinh khối rừng đốt cho năng lượng có thể dẫn đến sự suy giảm đáng kể của rừng Mỹ. Các tác động tiềm năng của tuyên bố trung lập carbon cho nhiên liệu sinh học rừng là rất lớn vì số lượng thậm chí nhỏ của năng lượng sinh học đòi hỏi số lượng lớn gỗ. Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ ước tính rằng đối với mỗi 1% để sản xuất điện hiện tại Mỹ từ sinh khối rừng tăng 18% bổ sung trong khai thác rừng của Mỹ là cần thiết. Chính sách này cũng sẽ khuyến khích việc phá rừng ở các nước đang phát triển sẽ xem Mỹ là một thị trường xuất khẩu. Điều này sẽ làm suy yếu các nỗ lực quốc tế để bảo vệ rừng nhiệt đới ở các quốc gia thông qua các chương trình đồng ý ở Paris.
 
Sửa đổi này đặt bon rừng trong khí quyển góp phần thay đổi khí hậu thay vì giữ nó trong cuộc sống, rừng sản xuất cung cấp nhiều lợi ích của nước và đất ngập nước bảo vệ, kiểm soát lũ, bảo vệ đất, môi trường sống hoang dã, chất lượng không khí được cải thiện và lợi ích giải trí cho thợ săn và tất cả người thích được các out-of-cửa lớn. Legislating sự kiện khoa học không bao giờ là một ý tưởng tốt, nhưng là đặc biệt xấu khi "sự thật" là không chính xác. Chúng tôi kêu gọi các bạn và các thành viên khác của Thượng viện xem xét lại pháp luật có ý tốt này và loại bỏ các trình bày sai lạc rằng năng lượng sinh học rừng là carbon trung tính.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
4
Tổng lượt truy cập:
768.695
Thiết kế website SEO - Tất Thành