Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Thông tin Mỹ sản xuất quản lý viên nén gỗ

Thông tin Mỹ sản xuất quản lý viên nén gỗ

Lượt xem:1314 Cỡ chữ:
Năng lượng Cơ quan Thông tin Hoa Kỳ ( "EIA") đã đưa ra một báo cáo ngày 14 tháng 12 địa chỉ sản xuất và bán hàng của các viên gỗ Hoa Kỳ.
Năng lượng Cơ quan Thông tin Hoa Kỳ ( "EIA") đã đưa ra một báo cáo ngày 14 tháng 12 địa chỉ sản xuất và bán hàng của các viên gỗ Hoa Kỳ.

Vien nen go
 
sản xuất viên gỗ đã được tập trung gần đây ở bang Arkansas do các cơ sở trong giai đoạn phát triển khác nhau trong tiểu bang như Highland Mưa, Inc tại Pine Bluff và Zilkha Biomass Energy LLC tại Monticello .
 
hạt gỗ có nguồn gốc từ sinh khối (vật chất thực vật) và giải phóng năng lượng thông qua quá trình đốt của vật liệu . Sinh khối có liên quan có thể được lấy từ nguyên liệu thực vật, thực vật, chất thải nông nghiệp, hoặc các sản phẩm phụ chế biến gỗ. Gỗ viên nhiên liệu được sử dụng để phát điện và nhu cầu sưởi ấm trong nước.
 
Báo cáo ngày 14 tháng 12 EIA nói rằng trong nửa đầu của năm 2016 Hoa Kỳ đã sản xuất khoảng 3,3 tấn bột viên gỗ. Hơn nữa, trên 3,1 triệu tấn hạt gỗ được bán thông qua các khoảng thời gian tương tự . Hầu hết các doanh số thị trường nước ngoài.
 
Các thống kê này được tạo ra thông qua một cuộc khảo sát của khoảng 120 cơ sở sản xuất sinh khối làm tăng độ rắn kế hoạch và hoạt động tại Hoa Kỳ. EIA cho rằng các cơ sở có năng lực để sản xuất tổng cộng 11,4 triệu tấn sinh khối làm tăng độ rắn hàng năm.
 
Bản báo cáo nói rằng các công ty điện sử dụng các hạt gỗ tiện ích cấp chiếm hơn 75 phần trăm tổng sản lượng gỗ pellet . Phần còn lại được ghi nhận là chủ yếu là bột viên cao cấp-lớp được sử dụng để sưởi ấm trong các lĩnh vực dân cư và thương mại. Sự khác biệt là hàm lượng tro cao hơn ở dạng viên tiện ích của lớp.
 
Trong tham chiếu trước đó khoảng thời gian 82 phần trăm của doanh số bán thức ăn viên là viên hữu ích tại các thị trường xuất khẩu . Tám mươi lăm phần trăm của những viên đã được bán cho các nhà máy điện Drax của Vương quốc Anh. Còn lại 18 phần trăm đã được bán tại Hoa Kỳ.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
13
Tổng lượt truy cập:
871.833
Thiết kế website SEO - Tất Thành