Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Tại sao nên dùng viên nén gỗ thay vì khí đốt

Tại sao nên dùng viên nén gỗ thay vì khí đốt

Lượt xem:1805 Cỡ chữ:
Khí tự nhiên vẫn là đi xa và các phương pháp phổ biến nhất để sưởi ấm ở Mỹ, như một nửa số người sử dụng nó như là nguồn nhiệt chính của họ
Khí tự nhiên vẫn là đi xa và các phương pháp phổ biến nhất để sưởi ấm ở Mỹ, như một nửa số người sử dụng nó như là nguồn nhiệt chính của họ . Tuy nhiên, nhiều chủ nhà đang nhận ra rằng có những lựa chọn thay thế cho nguồn nhiệt phổ biến này, như những ngôi nhà nhiệt với gỗ là phân khúc phát triển nhanh nhất của thị trường nóng giữa năm 2000 và 2010, theo số liệu điều tra dân số Mỹ.
 
Có nhiều cách để làm nóng với gỗ, từ bếp vien nen go truyền thống với lò pellet đốt siêu hiệu quả mới cho một loạt các đứng bếp ăn viên và chèn lò sưởi. Hệ thống Năng lượng Mỹ cung cấp các loại mới, hiệu quả hơn và thuận tiện hơn bếp gỗ và viên đốt và lò nung đã có khả năng tăng lãi suất ở nhiệt gỗ . Với sự thay đổi này trong các chủ nhà sưởi ấm đang nhận ra có rất nhiều lợi thế trong việc lựa chọn để làm nóng với gỗ so với khí thiên nhiên được sử dụng rộng rãi hơn, và Hệ thống Năng lượng Mỹ đã sẵn sàng để "chứng minh" những thuận lợi và tiết kiệm. 
 
Chi phí cạnh tranh
 
Khí thiên nhiên nói chung được coi là phương tiện kinh tế nhất của sưởi ấm nhà của bạn, nhưng nhiệt gỗ cũng là một cược khá tốt để giảm chi phí sưởi . Giá cả có thể thay đổi tùy theo biến động của thị trường và khả năng tiếp cận nơi bạn sống, nhưng nhiệt gỗ là ít nhất sẽ rất cạnh tranh với khí tự nhiên, nếu không giá cả phải chăng hơn.
 
tại sao nên dùng viên nén gỗ thay vì khí đốt
 
Nhiều hơn chắc chắn giá
 
Khí thiên nhiên có thể là một trong những cách giá cả phải chăng hơn để sưởi ấm nhà của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là giá của nó không dao động, như bạn có thể nhìn thấy bằng cách này biểu đồ giá lịch sử. Giá gỗ có thể khác nhau quá, nhưng nói chung là ổn định hơn - và bạn có thể dự trữ khi giá thấp . Một ưu điểm khác của bếp lò viên hoặc là trong nhiều mô hình hiện nay, bạn có thể sử dụng bột viên làm bằng vật liệu khác nhau, chẳng hạn như ngô, lúa mì hoặc các tông - nào có thể cung cấp giá trị tốt nhất.
 
Gỗ nhiệt sẽ đưa bạn ra khỏi lưới điện
 
Nếu bạn đang sử dụng gỗ để sưởi ấm nhà của bạn, bạn không cần phải dựa vào các công ty gas để có được nhiên liệu cho nhà của bạn. Miễn là bạn có gỗ hoặc bột viên trên tay và một bếp hoạt động hoặc lò sưởi, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc gián đoạn dịch vụ.
 
tại sao nên dùng viên nén gỗ thay vì khí đốt 1
 
Nhiệt Pellet là tái tạo
 
Khí thiên nhiên có thể đi kèm với một thẻ giá thấp, nhưng có các chi phí khác liên quan đến việc sử dụng nó . Nó không phải là một nguồn năng lượng tái tạo và phải được khai thác - và trong một số trường hợp các công ty khí đốt có thể được sử dụng quá trình nghi vấn về môi trường của thủy lực cắt phá hoặc "fracking" để giải nén nó từ trái đất. gỗ có trách nhiệm rừng, mặt khác, là một nguồn nhiệt lượng tái tạo, bạn có thể cảm thấy tự hào khi sử dụng.
 
Nhiệt Pellet có sẵn ở khắp mọi nơi
 
Trong khi gỗ, hạt gỗ hoặc một số hình thức khác của bột viên sinh khối sẽ có sẵn trong hầu hết các vị trí, khí đốt tự nhiên chỉ đơn giản là không có sẵn ở khắp mọi nơi . Và nếu khí tự nhiên là không có sẵn ở nhà của bạn, nhiệt gỗ ngay lập tức trở thành sự thay thế giá cả phải chăng nhất.
 
Cho dù bạn đang cân nhắc chuyển đổi bán buôn với nhiệt gỗ bằng outfitting nhà của bạn với một lò pellet đốt, hoặc bạn chỉ đơn giản nhìn vào một đứng bếp pellet nóng để xe của bạn hoặc bổ sung mới , sưởi ấm bằng gỗ chắc chắn có cả của nó kinh tế và lợi thế về môi trường.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
2
Tổng lượt truy cập:
768.682
Thiết kế website SEO - Tất Thành