Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Sự khác biệt giữa viên nén gỗ và thức ăn chăn nuôi

Sự khác biệt giữa viên nén gỗ và thức ăn chăn nuôi

Lượt xem:1729 Cỡ chữ:
Một công ty hàng đầu gỗ pellet BBQ được biết đến như Traeger, được sử dụng để vận chuyển toàn bộ các bản ghi để các nhà máy gỗ pellet Lauzon ở Quebec Canada.
Sự khác biệt giữa các loại thực phẩm và bột vien nen go nhiệt là gì
 
Một công ty hàng đầu gỗ pellet BBQ được biết đến như Traeger, được sử dụng để vận chuyển toàn bộ các bản ghi để các nhà máy gỗ pellet Lauzon ở Quebec Canada . Lauzon là một công ty sàn gỗ cứng lớn. Là một công ty sàn gỗ cứng, họ đã có một lượng lớn mùn cưa và gỗ vụn, và vào năm 1995 đã quyết định để có được vào kinh doanh gỗ pellet. Bây giờ họ là một nhà sản xuất gỗ pellet lớn, chạy 2 nhà máy, mỗi khả năng sản xuất 30.000 tấn bột viên gỗ cứng . Traeger hợp đồng Lauzon để sản xuất bột viên của họ. Lauzon sản xuất dòng Cubex bột viên mà chi phí $ 6 cho 40 lbs bán lẻ. Có thể cho rằng một trong những viên tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay. 
 
Sự khác biệt giữa viên nén gỗ và thức ăn chăn nuôi

Traeger viên đến từ các nhà máy thức ăn viên tương tự nhưng được bán với giá $ 40 một túi vì túi đã được dán nhãn "thực phẩm lớp". Chi phí vận chuyển các bản ghi đã trở thành quá cao và họ bây giờ sử dụng một quá trình khác nhau để làm cho bột viên của mình. Giống như tất cả mọi thứ trong kinh doanh, có nền kinh tế của quy mô . Bạn càng thực hiện, giảm chi phí đơn vị của bạn. Nói xong, bây giờ bạn hiểu những chi phí cao của bột viên cấp thực phẩm. Viên cấp thực phẩm thường được thực hiện theo các tiêu chuẩn giống như hạt gỗ dùng để sưởi ấm. Chỉ có sự khác biệt là các loại gỗ được sử dụng được dán nhãn rõ ràng trên túi. Không có tài liệu tham khảo được thực hiện với độ ẩm, giá BTU. Thông thường những lời "Không có phụ gia" là trên túi. Có nghĩa là không có đại lý ràng buộc được sử dụng để tạo thành dạng viên. Điều này tự nó không phải là đáng chú ý, tôi không biết về bất kỳ công ty gỗ pellet lớn mà không sử dụng một đại lý ràng buộc. 
 
Sự khác biệt giữa viên nén gỗ và thức ăn chăn nuôi 1

Bất kỳ loại gỗ cứng tốt sử dụng lignin tự nhiên để giữ gỗ lại với nhau để tạo thành một miếng. Thực phẩm các nhà sản xuất loại thức ăn viên thường không công bố những gì chất bôi trơn được sử dụng trong khuôn . Bạn sẽ nghĩ rằng vì đây là một sản phẩm nhạy cảm, vì nó sẽ được sử dụng cho tiêu dùng của con người mà điều này sẽ được công bố? Không có điều chỉnh hoặc điều tiết cơ thể mà điều chỉnh những gì đã được công bố. Không có giám sát về chất lượng và các chất phụ gia với. Nó là một quá trình tự khống chế hoàn toàn tự quản. Ghi nhãn sản phẩm của bạn "ăn điểm" trong quan điểm của tôi chỉ đơn giản là cung cấp cho bạn quyền tính hơn cho một miếng gỗ . Một lần nữa, nếu bạn muốn có một túi hồ đào, bạn sẽ phải mua nó từ một cửa hàng bán lẻ và trả tiền đầy đủ. Các chi phí sẽ cao hơn đáng kể và do đó chi phí được chuyển sang cho người tiêu dùng. Nhưng nếu bạn đang mua thực phẩm lớp tro, phong hoặc gỗ sồi, gỗ thường được tìm thấy trong hạt gỗ gỗ dựa tái chế, bạn sẽ được trả 5 lần giá của một none "thực phẩm cấp" thức ăn viên. Tôi chưa bao giờ có thể cho biết sự khác biệt.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
8
Tổng lượt truy cập:
871.936
Thiết kế website SEO - Tất Thành