Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Sử dụng viên nén gỗ làm nhiên liệu bền vững

Sử dụng viên nén gỗ làm nhiên liệu bền vững

Lượt xem:1090 Cỡ chữ:
Báo cáo hàng tháng đầu tiên của EIA đưa ra một số liệu thống kê mắt mở về cách thức ăn viên được sử dụng, chúng đến từ đâu, và nơi họ kết thúc.
Báo cáo hàng tháng đầu tiên của EIA đưa ra một số liệu thống kê mắt mở về cách thức ăn viên được sử dụng, chúng đến từ đâu, và nơi họ kết thúc.

Vien nen go
 
Quan tâm rất lớn là nguồn gốc của bột gỗ nguyên liệu:
 
"Viên nhiên liệu gỗ, còn được gọi là nhiên liệu sinh khối làm tăng độ rắn, được sử dụng để phát điện và cho nhu cầu sưởi ấm trong nước . Khoảng 85% nguyên liệu cho các viên sinh khối đến từ dòng chất thải gỗ như dư lượng khai thác gỗ, phế thải nhà máy cưa, và sản xuất sản phẩm gỗ dư lượng. gỗ nói chung gỗ tròn nhật ký khai thác để sử dụng tài khoản công nghiệp khoảng 15% nguyên liệu. "
 
tìm nguồn cung ứng đó là tin tốt. Nó cho thấy rằng hiện nay, đứng gỗ không được thu hoạch để làm cho bột viên. Xong một cách bền vững, trong một khối lượng tái tạo, sức mạnh này có thể chấp nhận, tất nhiên . Các mối quan tâm sẽ là một viên "bùng nổ", mà kết quả trong Clearcutting hoặc độc canh các loài phát triển nhanh chóng để sử dụng như bột viên. Hiện nay khoảng 18 phần trăm hạt gỗ được sử dụng để sưởi ấm nhà . Con số này không biến động nhiều hiện nay, với chi phí nhiên liệu hóa thạch relatvely ổn định.
 
Một khía cạnh của ngành công nghiệp thức ăn viên cần được theo dõi chặt chẽ tuy nhiên, là nhu cầu ngày càng tăng ở nước ngoài cho các viên Mỹ.
 
EIA nói rằng "trong nửa đầu của năm 2016, khoảng 82% doanh thu của thức ăn viên là viên hữu ích tại các thị trường xuất khẩu, trong đó hơn 85% được bán cho các  nhà máy điện Drax của Vương quốc Anh ."
 
Các nước khác như  Na Uy đang chú ý đến viên như một thay thế cho các nhà máy than , vì vậy nhu cầu đang gia tăng.
 
Một khía cạnh của xuất khẩu mà hiếm khi được coi là tác động của vận chuyển hàng hóa của các vật nặng. Vận tải bằng đường biển (khoảng 10-40 gam C02 poluion mỗi tấn vận chuyển) có thể ít gây ô nhiễm mỗi tấn so với vận tải hàng không (khoảng 400 gram mỗi tấn), và khoảng một phần ba ít gây ô nhiễm hơn xe tải vận chuyển - nhưng nó vẫn gây ô nhiễm . Hầu hết các tàu vận tải biển chạy trên nhiên liệu cấp thấp, một loại nhiên liệu cực kỳ bẩn. The Guardian báo cáo trong năm 2009 về hiển thị nghiên cứu một tàu container lớn duy nhất phát ra càng nhiều chất gây ô nhiễm độc hại 50 triệu xe (không chỉ là CO2).
 
Trên toàn cầu, vận tải biển chiếm khoảng 2,7 phần trăm của lượng khí thải CO2. Khoảng 450.000 tấn hạt gỗ được bán mỗi năm, khoảng hai phần ba trong số những người vận chuyển bằng đường biển . Đó không phải là một con số lớn trong bối cảnh tổng số vận tải biển theo trọng lượng, nhưng nó cần phải là một phần của phân tích tác động môi trường của việc sử dụng gỗ pellet.
 
Trong thực tế, mà đi cho ngành công nghiệp thức ăn viên rộng lớn. Là một nhiên liệu bổ sung, được làm chủ yếu từ các sản phẩm phụ thải từ ngành công nghiệp gỗ sử dụng khác, sử dụng trong nước, thức ăn viên có một cách khá "sạch" sơ yếu lý lịch . Nhưng nếu châu Âu bắt đầu nghĩ của viên Mỹ như một giải pháp lâu dài cho nhu cầu năng lượng của họ, các nhà cung cấp thức ăn viên Mỹ có thể bị cám dỗ để mở rộng và thu giữ chiếc nhẫn bằng đồng thau . Trước khi điều đó xảy ra, các dấu chân vòng đời của viên xuất khẩu cần phải được kiểm tra chặt chẽ hơn. Các thời điểm ngành công nghiệp bắt đầu chặt cây để đáp ứng nhu cầu, các khía cạnh carbon giảm nhẹ mất của những cây đã được thêm vào mỗi tấn xuất khẩu thức ăn viên.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
37
Tổng lượt truy cập:
871.927
Thiết kế website SEO - Tất Thành