Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải

Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải

Lượt xem:1723 Cỡ chữ:
Thiết kế Ranheat, sản xuất và lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị để đối phó với quản lý và xử lý chất thải gỗ vấn đề sinh khối năng lượng của bạn bao gồm:
Sử dụng sinh khối / Gỗ thải / Gỗ Mưa như là một nguồn của hệ thống sưởi ấm và nước nóng
Kỹ thuật Ranheat; Thiết kế, sản xuất, lắp đặt.
 
Thiết kế Ranheat, sản xuất và lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị để đối phó với quản lý và xử lý chất thải gỗ vấn đề sinh khối năng lượng của bạn bao gồm:
  • Tự động Gỗ / Biomass Đốt Lò hơi
  • Tự động Gỗ / Biomass Đốt nóng
     
Đối với nhiều năm công ty đã bị xử lý chất thải gỗ của họ thành các vien nen go vào hay bỏ qua.  Với sự gia tăng chi phí thuế bãi rác và bỏ qua chi phí, chi phí-hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và hệ thống xử lý chất thải gỗ năng lượng hiệu quả ngày càng trở nên quan trọng hơn  Xem chúng tôi Case Studies phần cho một số ví dụ thực tế như thế nào các công ty có thể tiết kiệm tiền và thân thiện với môi trường.
 
Gỗ thải như là một nguồn năng lượng sinh khối
 
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải

Tại sao không sử dụng các chất thải gỗ của bạn như là một nguồn năng lượng sinh khối; để cung cấp cho bạn với hệ thống sưởi và nước nóng?
 
Trong nhiều trường hợp, việc giảm chi phí sưởi ấm cùng với chi phí xử lý cho một lợi nhuận trên đầu tư trong chưa đầy 3 năm, đặc biệt là với các khoản vay không lãi suất từ Carbon Trust.
 
Các khuyến khích nhiệt lượng tái tạo
 
Nồi Ranheat có đủ điều kiện để đưa vào Incentive nhiệt lượng tái tạo để nhận thanh toán cao như 8,6 pence cho mỗi kW giờ cho nồi hơi lên đến 200 mã lực và 5,0 pence cho mỗi boilders kW giờ giữa 200 và 1000 kW. Các khoản thanh toán sẽ được thực hiện hàng quý cho 20 năm font color="#000000">. Năng lượng sử dụng là để được đo và các khoản thanh toán cho phù hợp. Hãy nghĩ về nó như CLEAN ENERGY CASH-LẠI.
 
Viên nén Gia Vũ - chuyên cung cấp viên nén gỗ chất lượng
Quỳnh Phong 3 – Sơn Hà – Nho Quan – Ninh Bình
Website: viennengiavu.com.vn
Hotline:  
0903 328 868
Mail: viennengiavu@gmail.com
 
Các khoản cho vay Carbon Trust Siemens Dịch vụ tài chính cho Dự án Năng lượng tiết kiệmCarbon Trust Siemens vay tài chính cho Dự án Năng lượng tiết kiệm.
 
Nếu bạn là một doanh nghiệp có trụ sở tại Anh, Scotland, xứ Wales hoặc Bắc Ireland, một Carbon Trust Siemens Dịch vụ tài chính cho vay hoàn toàn có thể tài trợ cho dự án tiết kiệm năng lượng của bạn, bao gồm cài đặt. Chi phí trả nợ thậm chí có thể được bù đắp bởi giá trị của các khoản tiết kiệm năng lượng hàng năm làm cho bạn.
 
Tại Ranheat Engineering chúng tôi có thể giúp bạn truy cập vào một khoản vay không hiệu quả năng lượng từ Carbon Trust trong conjuction với Siemens dịch vụ tài chính.

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
7
Tổng lượt truy cập:
871.809
Thiết kế website SEO - Tất Thành