Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
So sánh viên nén gỗ mềm và gỗ cây phong

So sánh viên nén gỗ mềm và gỗ cây phong

Lượt xem:1893 Cỡ chữ:
Các hạt gỗ bán cho các bếp lò đến trong một loạt các loại và phẩm chất gỗ và được bán tại các đơn vị khác nhau của biện pháp là tốt.
Bếp Pellet có thể là một thay thế kinh tế khí hoặc điện để sưởi ấm nhà. Các hạt gỗ bán cho các bếp lò đến trong một loạt các loại và phẩm chất gỗ và được bán tại các đơn vị khác nhau của biện pháp là tốt . Ý kiến ​​khác nhau về việc liệu hạt gỗ, hạt gỗ mềm đem lại giá trị cao hơn và nền kinh tế sưởi ấm.
 
Viên nén gỗ cứng
 
Gỗ cứng như gỗ sồi, bạch dương hay maple soạn hầu hết các viên gỗ cứng để sử dụng trong một bếp ăn viên . Gỗ cứng nói chung có độ ẩm thấp và một BTU cao hơn. Đây BTU lên (đơn vị nhiệt Anh) gây gỗ để đốt nóng hơn và lâu hơn các giống nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, quá trình tạo viên ra của vật liệu gỗ cứng loại bỏ lợi thế này. Hạt gỗ cứng thường có giá cao hơn các viên gỗ mềm.
 
So sánh viên nén gỗ mềm và gỗ cây phong
 
Viên nén gỗ mềm
 
Gỗ mềm như cây thông, tuyết tùng hoặc vân sam là vật liệu được sử dụng để tạo ra các viên gỗ mềm. Kể từ gỗ mềm có độ ẩm cao hơn so với gỗ cứng, nó cháy nóng hơn ban đầu nhưng đối với một khoảng thời gian ngắn <. Nội dung sap cao trong gỗ mềm cũng gây ra nó để tia lửa và crackle như nó cháy. Tuy nhiên, giống như các viên gỗ cứng, quá trình sản xuất bột viên gỗ mềm loại bỏ các yếu tố này.
 
Quan niệm sai lầm
 
Các quá trình biến gỗ, đã mềm hoặc cứng, thành viên cơ bản equalizes giá trị nhiệt của họ. Nhiều người tiêu dùng tin rằng kể từ gỗ cứng có một giá trị nhiệt cao hơn , chi tiêu nhiều hơn một chút bột viên thu mua gỗ cứng sẽ trả hết với nóng hơn, thời gian dài hơn đốt . Chất lượng là quan trọng khi mua hạt gỗ, nhưng nhiệt và đốt cháy thời gian được gần như giống nhau .

So sánh viên nén gỗ mềm và gỗ cây phong 1
 
Chất lượng
 
Hãy chắc chắn rằng hạt gỗ là 100 phần trăm nén gỗ cứng hay gỗ mềm không có vỏ hoặc giấy thêm. Viên thỏi với vỏ cây hay giấy sản xuất thêm một mùi hăng . Các viên chất lượng cao nhất nên chứa tối đa tro 1 phần trăm, nhưng tốt hơn là ít. Bột viên chất lượng thấp sẽ gửi tro mảnh vỡ bên trong bếp, mà sẽ yêu cầu bảo trì hơn và có thể làm giảm tuổi thọ của bếp lò.
 
Cảnh báo
 
Bếp pellet gỗ phải được niêm phong và huyệt đúng cách sau khi cài đặt để ngăn chặn khí độc rò rỉ vào không gian sống. Khí carbon monoxide là không màu và không mùi và là một sản phẩm phụ của việc đốt cháy cả gỗ cứng và bột viên gỗ mềm . Thực hiện theo các hướng dẫn chính xác dẫn khi cài đặt hoặc thuê một chuyên nghiệp cho công việc. Sử dụng vật liệu chỉ trút xử phạt rõ ràng bằng tay của chủ sở hữu.
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com
 

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
10
Tổng lượt truy cập:
872.200
Thiết kế website SEO - Tất Thành