Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
So sánh giá trị năng lượng của 3 bếp gỗ, gas, pellet

So sánh giá trị năng lượng của 3 bếp gỗ, gas, pellet

Lượt xem:1462 Cỡ chữ:
Một trăm năm trước, hầu hết các gia đình người Mỹ đã được làm nóng bằng củi hoặc than. Bây giờ, đó là nhà hiếm hoi mà nóng độc quyền với sự đơn giản mộc mạc như vậy
Một trăm năm trước, hầu hết các gia đình người Mỹ đã được làm nóng bằng củi hoặc than. Bây giờ, đó là nhà hiếm hoi mà nóng độc quyền với sự đơn giản mộc mạc như vậy . Thông thường, các chủ nhà muốn bầu không khí của một đám cháy mà không kinh doanh thời gian thu thập gỗ hoặc lưu trữ. May mắn thay, có bếp có sẵn cho chỉ là về tất cả mọi người.
 
Bếp củi kháng cáo với thiên nhiên thượng cổ trọng của chúng tôi, lò nấu thức ăn viên với mong muốn của chúng tôi cho hiệu quả, và khí đốt để mong muốn của chúng tôi cho thuận tiện . Việc giới thiệu sau đây có thể giúp bạn không ở trên bếp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.
>>>Xem thêm vế sản phẩm vien nen go

 
Bếp gỗ
 
Một bếp củi đốt, loại mà có gỗ thật, cung cấp một niềm vui nguyên sơ. Nếu bị cúp điện và bạn không có nhiệt hay ánh sáng, có hoàn toàn không có gì mà sanh ra một ý thức sâu sắc hơn về hạnh phúc hơn so với một đám cháy gỗ . Các crackle của gỗ, khô, nhiệt ấm cúng, và nhảy múa, chuyển ngọn lửa mang thêm ánh sáng sống mà kháng cáo cho bản năng nguyên thủy nhất của chúng tôi. Chúng tôi có lửa. Cuộc sống là tốt. Ngay cả khi điện được bật lên, một đám cháy gỗ là một đầu mối an ủi trong một căn phòng.
 
So sánh giá trị năng lượng của 3 bếp gỗ, gas, pellet
 
Bếp gỗ đòi hỏi nhiên liệu, có nghĩa là bạn phải có một nguồn gốc của gỗ. Hoặc là bạn phải đốn cây, sau đó cắt và chia nhỏ các bản ghi, hoặc bạn phải mua gỗ. Tùy thuộc vào mức độ thường xuyên sử dụng bếp, bạn có thể ghi bất cứ nơi nào giữa 1/2 và 2 dây của gỗ trong một mùa giải. (Một sợi dây gỗ là 128 feet khối hoặc 4 x 4 x 8 feet.) Là gì quan trọng tuy nhiên, cả hai từ quan điểm của nhiệt và môi trường cân nhắc, đó là gỗ được làm khô càng tốt. Điều đó có nghĩa là gia vị trong một mùa hè ít nhất, lưu trữ sau đó khô dưới che trong mùa thu và mùa đông.
 
Có lẽ là khía cạnh quan trọng nhất của việc sở hữu một bếp củi là bảo trì. Để duy trì bếp gỗ và ống khói, một làm sạch hàng năm để loại bỏ creosote rằng có thể xây dựng lên trong mùa đông là cần thiết . Một mối quan hệ với một quét ống khói tốt là một chiến lược dài hạn tốt cho sự an toàn và hiệu suất.
 
Sau đây điểm chính về bếp gỗ sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhiệt trên mỗi đô la càng tốt:
 
Burn gỗ khô. Mùa xa trước khi có thể; một năm là tối thiểu và hai thậm chí còn tốt hơn. Các củi khô hơn, bạn càng ít cần để sưởi ấm nhà . Củi khô cũng tạo ra ít chất creosote hơn gỗ ẩm ướt hoặc màu xanh lá cây. Ngăn xếp gỗ để lưu thông không khí. Nơi tốt nhất để làm khô gỗ là một nhà kho bằng gỗ, tầng hầm, hay nhà để xe. Củi khô là dễ dàng hơn để chia nhỏ và làm cho một sự chia nhau hài lòng khi bạn chia củi mồi.
 
So sánh giá trị năng lượng của 3 bếp gỗ, gas, pellet 1
 
Gỗ cứng tạo ra ít hơn creosote gỗ mềm. Là một trong những đại lý cổ nói về đồ nội thất gỗ sồi: ". Nó đốt nóng và lá rất ít tro" Cô là một snob về gỗ, và do đó bạn nên quá . Cedar là tuyệt vời để bắt đầu một đám cháy, nhưng để giữ cho nó đi, gỗ cứng như gỗ sồi, hồ đào, cây phong, hoặc quả óc chó này thật sự là con đường để đi nếu bạn có thể nhận được chúng.
 
Cách nhiệt nhà của bạn. Nâng cấp vật liệu cách nhiệt làm sàn, trần nhà và các bức tường. Rò rỉ Seal trong đường ống. Gọi cho công ty điện của bạn và xem nếu họ có một chương trình kiểm toán năng lượng. Nhiều người làm và sẽ đến nhà của bạn và cho bạn biết chính xác những gì bạn cần phải làm gì để bảo tồn nhiệt độ. (Nó làm cho cuộc sống thoải mái hơn trong mùa hè, quá.)
 
Khi bạn mua một bếp củi, điều quan trọng để đảm bảo bếp bạn mua được chứng nhận bởi EPA. Bạn thực sự không muốn cái nghiệp của phun hạt vào bầu khí quyển. Một bếp chứng nhận có thể làm giảm lượng khí thải hạt bằng nhiều như 90% tùy thuộc vào nhà sản xuất.
 
Bếp củi, cho tất cả sự quyến rũ của họ, có thể lộn xộn. Ash có thể là một mối phiền toái và, trong mùa đông, bạn sẽ liên tục quét rác trên lò sưởi.

 
So sánh giá trị năng lượng của 3 bếp gỗ, gas, pellet 2
 
Bếp pellet
 
Bếp Pellet đã đi cùng cách kể từ khi được giới thiệu vào những năm 1980. bếp mới là năng lượng hiệu quả với gần 100% cơ đốt trong nhiều mô hình, mà làm cho họ một giải pháp tuyệt vời để sưởi ấm mùa đông đó là hiểu biết về môi trường . Ngoài hạt gỗ, một số bếp cũng có thể đốt cháy bột viên ngô là một nguồn nhiên liệu thay thế. Họ là ngăn nắp nhiều để sống với hơn bếp củi bình thường, vì các viên được sạch sẽ và dễ dàng để tải.
 
Bếp Pellet là một mảnh phức tạp hơn của máy móc thiết bị hơn so với gỗ hoặc khí bếp. Khi họ làm việc một cách chính xác, họ làm việc rất tốt, nhưng họ không phải là rắc rối miễn phí. Họ phải được làm sạch triệt để đều đặn. Hiểu bếp của bạn là cần thiết để thực hiện những điều chỉnh cần thiết để điều hành lãi bỏng cho hiệu suất tối ưu. Mỗi nhà sản xuất cung cấp các thông tin chi tiết về việc bảo trì thường xuyên cho mô hình của họ.
 
Bếp Pellet cũng buộc bạn vào lưới điện. Ngay cả với một pin back up hệ thống, bếp viên yêu cầu điện năng làm các mũi khoan mà ăn các viên vào ổ ghi. Nếu bị cúp điện và bạn chưa thiết lập một hệ thống pin, bếp viên của bạn sẽ cung cấp chính xác rất hiếm ở nhiệt trong lúc cúp điện. Ngay cả với một pin dự phòng, nếu cúp của bạn kéo dài hơn 18 giờ, có thể bạn sẽ vẫn được ra nhiệt. Kiểm tra với nhà sản xuất để biết thêm chi tiết về những gì pin có thể cung cấp điện đầy đủ cho cúp điện lâu hơn.
 
So sánh giá trị năng lượng của 3 bếp gỗ, gas, pellet 3

Bếp gas
 
Bếp gas và lò sưởi đã được phổ biến trong những năm gần đây vì sự tiện lợi của họ. Tại flip của một chuyển đổi, bạn có thể bật lửa. Lợi thế lớn cho lò sưởi gas và bếp viên là họ có hiệu quả và sạch. Không cần cho một hộp gỗ và rác mà dự định đám cháy. Và không có lên sạch cần thiết để bảo trì. Nhược điểm duy nhất để khí là chi phí ngày càng tăng do giá khí tự nhiên tăng. Nhiều lò sưởi gas và bếp gỗ trông khá giống như bếp củi thường xuyên nếu bạn không nhìn quá chặt chẽ. Họ có thể dễ dàng cài đặt và yêu cầu thông gió, nhưng không có ống khói, mà làm cho chúng lý tưởng cho một trang bị thêm đơn giản.
 
Bất kể loại bếp mà bạn chọn, làm một ít nghiên cứu để tìm ra những bảo đảm của mỗi nhà sản xuất đang có và những gì là cần thiết để cài đặt. Với một số tiền tối thiểu của động tác chân, bạn sẽ có thể chọn bếp hoàn hảo hay lò sưởi cho nhà bạn.

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
1
Tổng lượt truy cập:
872.000
Thiết kế website SEO - Tất Thành