Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
So sánh giá trị của các loại nhiên liệu

So sánh giá trị của các loại nhiên liệu

Lượt xem:820 Cỡ chữ:
Gỗ là loại cổ điển nhất của hệ thống sưởi ấm, và cũng là một trong đó tạo ra số tiền cao nhất của các chất ô nhiễm không khí.
Chi phí là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn một loại nhiên liệu sưởi ấm cho ngôi nhà của bạn. Bao nhiêu nó sẽ có chi phí để sưởi ấm nhà của bạn chủ yếu phụ thuộc vào hiệu quả của các đơn vị sưởi ấm. Một lò sưởi hoặc bếp kém duy trì hoặc không hiệu quả sẽ đốt cháy nhiên liệu hơn, dẫn đến các hóa đơn nhiên liệu cao hơn. Các nhiên liệu chính nó là yếu tố quan trọng khác. Nếu bạn đã thu hẹp nó xuống gỗ, dầu, khí đốt, vien nen go, có một vài ưu và khuyết điểm để xem xét.
 
Gỗ
 
Gỗ là loại cổ điển nhất của hệ thống sưởi ấm, và cũng là một trong đó tạo ra số tiền cao nhất của các chất ô nhiễm không khí . Hiệu quả của bếp gỗ khác nhau, nhưng hầu hết sẽ sử dụng khoảng bốn hoặc năm dây gỗ một mùa đông. Một sợi dây bằng gỗ tương đương với 20 triệu đơn vị nhiệt Anh (BTU) của năng lượng nhiệt. Gỗ thường chi phí ít hơn so với dầu, khí đốt hoặc gỗ bột viên . Nếu bạn cắt nó cho mình, chi phí thấp hơn đáng kể. Giá của một dây cắt gỗ như năm 2011 dao động từ khoảng $ 100 đến $ 200, tùy thuộc vào nhà cung cấp.
 
So sánh giá trị của các loại nhiên liệu
 
Dầu
 
Dầu đốt cháy sạch hơn so với gỗ hoặc gỗ bột viên, và khoảng sạch như khí. Với dầu sưởi ấm, một bồn chứa dầu phải được điền mỗi 4-6 tuần trong mùa đông, ít thường xuyên hơn trong những tháng ấm hơn. Xe tăng lớn hơn chỉ có thể cần phải được điền một lần hoặc hai lần một năm . Giá dầu lên xuống thường xuyên, nhưng một máy sưởi dầu vừa hiệu quả sẽ tốn khoảng $ 20 mỗi 1 triệu BTU nếu đơn giá dầu sưởi ấm là $ 2. Nhân lên với số lượng ước tính của BTU nhà của bạn sử dụng; 20 triệu BTU, đó sẽ lên đến $ 400 trong ví dụ này, khoảng bằng một sợi dây bằng gỗ.
 
Khí
 
Khí tự nhiên là về như đốt sạch như dầu, và sạch hơn so với gỗ hoặc bột viên đáng kể. Gas được phân phối thông qua đường khí, vì vậy không có xe tăng để điền vào như với giao hàng dầu . Các chi phí của khí tự nhiên biến động thường xuyên, nhưng nếu bạn có một máy sưởi khí với hiệu suất trung bình nó sẽ chi phí khoảng $ 25 mỗi 1 triệu BTU với chi phí đơn vị của $ 2. Nói cách khác, 20 triệu BTU sẽ có giá $ 500.
 
So sánh giá trị của các loại nhiên liệu 1
 
Viên nén gỗ
 
Hạt gỗ đốt trong đặc biệt, bếp lò đốt củi hiệu quả hơn mà tạo ra ô nhiễm tro dưới gỗ thông thường, nhưng không phải là đốt sạch như dầu hoặc khí đốt . Hạt gỗ được làm từ mùn cưa nén, thường chất thải từ việc sản xuất đồ gỗ nội thất và các mặt hàng khác . Hạt gỗ được bán tại 40-lb. túi xách với giá thành khoảng mỗi 6 $, hay khoảng $ 250 một tấn như năm 2011. Nó mất khoảng một nửa tấn bột viên, hay khoảng $ 125 đến $ 150, để bằng một sợi dây bằng gỗ, hoặc 20 triệu BTU năng lượng nhiệt.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com
 
 
Dây chuyền viên nén gỗ xuất khẩu (30/01/2016)
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải (30/01/2016)
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
 
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.845.666
Địa chỉ (Nhà máy chế tạo dây chuyền): Công ty TNHH MIMOSA VIỆT NAM, 3/88C quốc lộ 22 - ấp Đình - xã Tân Xuân - huyện Hóc môn - Tp. HCM.

Di động: - Mr Đồng : 0973.302.768 / 0903.302.768
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn
 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
42
Tổng lượt truy cập:
282.057
Thiết kế website SEO - Tất Thành