Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Sản xuất viên nén gỗ từ vỏ đậu phộng

Sản xuất viên nén gỗ từ vỏ đậu phộng

Lượt xem:3233 Cỡ chữ:
Vỏ đậu phộng thải? Số đó có thể là hạt vỏ đậu phộng và bánh kho báu được sản xuất bởi một máy pellet hoặc bánh.
Sản xuất vien nen go từ vỏ đậu phộng
 
Vỏ đậu phộng thải? Số đó có thể là hạt vỏ đậu phộng và bánh kho báu được sản xuất bởi một máy pellet hoặc bánh. Làm thế nào để đào kho báu nhiên liệu lạc của riêng bạn từ các chất thải? Nó tốt hơn để tiến hành một cuộc khảo sát trên lạc bây giờ.
 
Đậu phộng và vỏ đậu phộng
 
Đậu phộng, còn được gọi là lạc, earthnuts, mặt đất đậu Hà Lan, manila-nut, jar-nut, có quả hạt đậu giống từ cây hypogaea Arachis. Có nhiều loại khác nhau của đậu phộng có sẵn trên toàn thế giới phân biệt bởi phân nhánh thói quen và thời gian chi nhánh. Mặc dù có rất nhiều giống đậu phộng, có hai hình thức tăng trưởng chính, các bó và Á hậu.
 
Đậu phộng được trồng ở các vùng có khí hậu ấm áp của châu Á, châu Phi, Úc và Bắc Mỹ. Trong năm 2012, Trung Quốc là quốc gia trồng trọt lớn nhất của đậu phộng, với sản lượng đậu phộng 16,7 triệu tấn, chiếm 42% sản lượng toàn cầu, tiếp theo là Ấn Độ, 5,0 triệu tấn, 12%, cả hai đều chiếm hơn một nửa sản lượng của thế giới. Nước đậu phộng lớn khác đang phát triển là Hoa Kỳ, Nigeria, Myanmar, Indonesia, và Argentina, vv Các sản tổng lạc thế giới là 40,1 triệu tấn trong năm 2012, cho thấy tiềm năng phát triển trong tương lai. Số lượng lớn các chất thải sản xuất đậu phộng trái đậu phộng phong phú, chẳng hạn như, vỏ đậu phộng hoặc thân tàu, và sợi đậu phộng, mà bây giờ được coi là một nguồn nhiên liệu tiềm năng.
 
lạc
 
Giá trị của đậu phộng Shell
 
Sau khi thu hoạch và de-bóc vỏ, vỏ đậu phộng hoặc thân tàu được tách ra từ hạt, chiếm khoảng 20% ​​của vỏ đậu phộng khô theo trọng lượng, có nghĩa là một số lượng đáng kể của vỏ sinh khối dư còn lại sau khi chế biến. Vỏ đậu phộng hoặc vỏ trấu được sử dụng làm thức ăn gia súc, gia cầm và rác vườn mùn và bây giờ họ được nhìn thấy như là nguồn nhiên liệu tiềm năng.
 
Phân tích đậu phộng Shell Components
 
Mặc dù các thành phần của vỏ đậu phộng hoặc vỏ có thể thay đổi với các loại của nó, thành phần hóa học chính của vỏ đậu không bị thay đổi bởi phần lớn các giống. Các tác phẩm chính của vỏ đậu phộng hoặc thân là cellulose 37,0%, lignin 28,8%, protein 8,2%,, carbohydrate 2,5%. Các tác phẩm của vỏ đậu phộng làm cho một kho báu trong ngụy trang, có thể được sử dụng làm nhiên liệu và sản xuất thức ăn.
 
Thành phần hóa học của vỏ đậu phộng
 
Đặc điểm Cellulose Hemicelluloses Carbohydrate Protein Canxi Phốt pho Tro thô Khoáng sản
Đậu phộng vỏ 65,5-79,3% 10,1% 10,6-21,2% 4,8-7,5% 0,24-0,27% 0,08-0,09% 1,9-4,6% 4,3%
 
Peanut Shell Pellet nhiên liệu
 
viên nén gỗ từ đậu phộng
 
Hạt vỏ đậu phộng được thực hiện bởi các nhà máy pellet vỏ đậu phộng
 
Để thực hiện tốt nhất của vỏ đậu phộng và phát triển các nguồn năng lượng mới, vỏ đậu phộng hoặc thân tàu có thể được nén thành các viên nhiên liệu với một vỏ đậu phộng hoặc vỏ máy nghiền thức ăn viên . Có hai loại nhà máy pellet vỏ đậu phộng, các loại khuôn phẳng và loại ring chết. Các cựu thường được sử dụng cho sản xuất quy mô miếng nhỏ, ưa chuộng bởi người dùng gia đình, và nông dân, và các nhà sản xuất thức ăn viên kinh doanh nhỏ trong khi sau này được sử dụng cho thức ăn viên quy mô lớn sản xuất, được sử dụng bởi vừa và sản xuất thức ăn viên quy mô lớn cho nồi hơi quy mô lớn và các thế hệ điện .
 
Sau HẠT, độ ẩm của thân tàu đậu phộng sẽ được hạ xuống đáng kể và mật độ số lượng lớn sẽ được tăng từ 151 kg / (3) m đến hơn 600 kg / m (3). Những gì cần phải đề cập đến là mật độ pellet đậu phộng và mật độ số lượng lớn bị ảnh hưởng nhiều bởi độ ẩm đạt được bởi các viên trong quá trình tiếp xúc với môi trường có độ ẩm thấp hoặc cao.
 
Ưu điểm của đậu phộng hạt vỏ nhiên liệu
 
Vỏ đậu phộng hoặc vỏ trấu được sử dụng làm nhiên liệu trực tiếp có thể gây khó vận chuyển vì khối lượng lớn và tốc độ đốt thấp. HẠT vỏ đậu phộng hoặc thân phần lớn sẽ cải thiện lưu trữ và hậu cần của họ, và các viên vỏ đậu phộng có những ưu điểm sau:
 
- Vỏ đậu phộng hay vỏ hạt làm tăng độ rắn có thể được đốt cháy một cách nhanh chóng, và có một hiệu suất đốt cháy tốt, hiệu quả đốt cháy cao, và sản xuất ít tro.
- Vỏ đậu phộng hay thân rất dễ để có được, mà sẽ làm giảm chi phí sản xuất của vỏ đậu phộng viên, cung cấp một lợi nhuận lớn .
- Nhiên liệu pellet đậu phộng là một năng lượng sinh khối màu xanh lá cây sẽ làm giảm khí thải và là môi trường thân thiện.
- Đậu phộng vỏ hoặc vỏ hạt có thể được sử dụng rộng rãi trong nước nóng dân dụng và cung cấp năng lượng hàng ngày hoặc trong nồi hơi công nghiệp để sản xuất điện do tốc độ ghi nhanh và dễ dàng để lưu trữ.
 
Peanut nhiên liệu vỏ bánh
 
Vỏ đậu phộng hoặc vỏ bánh cũng là một loại nhiên liệu sinh khối làm tăng độ rắn được thực hiện bởi máy ép bánh. Các máy bánh được thiết kế để nhấn dư lượng sinh khối, chẳng hạn như, vỏ đậu phộng, và bất cứ rơm trồng khác hoặc trấu thành than bánh làm tăng độ rắn, mà sẽ được đốt cháy trong lò, nồi hơi lớn và nhà máy điện để sản xuất nhiệt và điện.
 
Viên nén gỗ làm từ vỏ đậu phộng
 
Đậu phộng bánh vỏ máy
 
Đậu phộng bánh vỏ máy là chìa khóa để sản xuất than bánh vỏ đậu phộng chất lượng cao. Không có vấn đề nó là báo chí piston bánh, báo chí vít đóng bánh hoặc báo chí đóng bánh thủy lực, máy briquette thấy phổ biến nhất trên thị trường, hầu hết các máy than bánh ảnh hưởng đến chất lượng của vỏ đậu phộng hoặc vỏ bánh bằng các thông số vật lý của họ trong quá trình đóng bánh , ví dụ như bấm nhiệt độ, áp suất nén, và độ ẩm.
 
- Các ấn tác động nhiệt độ làm mềm và bài tiết của lignin mà sẽ làm việc như một chất kết dính tự nhiên để tham gia các sợi của các cổ phiếu thức ăn để tạo thành than bánh mật độ chất rắn cao.
- Áp lực nén ảnh hưởng đến than bánh sức mạnh tỷ lệ thuận trong giới hạn nén chặt của các cổ phiếu thức ăn.
- Độ ẩm là chủ yếu bị ảnh hưởng bởi độ ẩm thức ăn chứng khoán và bất động sản. Mức độ ẩm tối ưu trong khoảng 10-18%.
 
máy ép viên từ vỏ đậu phộng
 
Ưu điểm của đậu phộng Shell Bánh
 
Các than bánh làm tăng độ rắn có những ưu điểm sau:
 
Thứ nhất, than bánh vỏ đậu phộng chất lượng cao có bề mặt nhẵn, và đồng nhất đầm cắt ngang, có nghĩa việc đốt vỏ đậu phộng sẽ được sạch sẽ hơn, và nó sẽ được thuận tiện hơn để vận chuyển và lưu trữ nhiên liệu.
 
Thứ hai, độ ẩm nên có khoảng 5%, trong đó đảm bảo combustions tốt.
 
Và cuối cùng và nhiều nhất, nhiệt trị đơn vị của bánh sẽ được cải thiện phần lớn. Giá trị nhiệt hoặc nhiệt trị là yếu tố quyết định để đánh giá chất lượng của nhiên liệu than bánh. Nhiệt trị của than bánh vai trò quyết định việc đốt than bánh. Cao hơn các giá trị năng lượng là, dễ dàng hơn và tốt hơn họ sẽ được đốt cháy. Như một nhiên liệu thay thế, giá trị nhiệt của than bánh được thực hiện bởi các máy sinh khối đóng bánh trong khoảng 4,48-5,95 KJ / G, tùy thuộc vào thành phần, theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học Boise State. Ngay cả so sánh với nhiên liệu than đá, than bánh sinh khối không thấp hơn vì họ có lợi thế và đặc điểm riêng của họ . Nhiệt trị của than bánh chủ yếu được xác định bởi các yếu tố của hiến pháp và các yếu tố phân tích của vỏ đậu phộng hoặc trấu được thể hiện trong bảng dưới đây để bạn tham khảo.
 
Elemental Phân tích đậu phộng Shell

Thành phần C H N O Ca Fe Mg Mn Na K
Tỷ lệ% 45,5% 6. 7% 0,9% 33,9% 0,28% 0.00l% 0.009% 0,002% 0,004% 0,024%
Đương nhiên, có những yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng của bánh gỗ và các phương pháp khác để đánh giá nhưng nếu than bánh gỗ có bề mặt nhẵn, giá trị nhiệt độ cao và tỷ lệ cháy tốt, họ là than bánh chất lượng cao.
Hotline đặt mua viên nén gỗ 0303.845.666
Mr Đồng: 0903 328 868
                    
Hoặc bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
3
Tổng lượt truy cập:
768.693
Thiết kế website SEO - Tất Thành