Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Quy trình sản xuất viên nén gỗ chuẩn

Quy trình sản xuất viên nén gỗ chuẩn

Lượt xem:2320 Cỡ chữ:
Một số nguyên liệu có thể được mùn cưa, gỗ vụn, gỗ phế liệu nhà máy, và thậm chí cả cây toàn không phù hợp để lấy gỗ.
 
Quá trình sản xuất từ nhà máy đến vien nen go
 
Xe tải chở nguyên liệu được đưa đến các nhà máy thức ăn viên mỗi ngày và có thể đến trong nhiều hình thức khác nhau. Một số nguyên liệu có thể được mùn cưa, gỗ vụn, gỗ phế liệu nhà máy, và thậm chí cả cây toàn không phù hợp để lấy gỗCác nguyên vật liệu có thể là màu xanh lá cây, hay mới cắt, có thể là một phần khô hoặc thậm chí cả lò sấy khô. Bằng cách xử lý các nguyên liệu tất cả trong cùng một cách, sản phẩm cuối cùng có nội dung phù hợp độ ẩm, nhiệt trị, hàm lượng tro, và ghi đặc điểm. Nó là rất quan trọng mà tất cả các nhà sản xuất thức ăn viên sản xuất thức ăn viên với cùng một tiêu chuẩn để thiết bị pellet đốt và nhiệt một cách nhất quán. Dưới đây là một số quá trình:
 
Củi & Hammer Mills
 
Một số nhà máy thức ăn viên bắt đầu quá trình của họ bằng cách đặt miếng lớn gỗ thông qua một máy sứt mẻ để xử lý Đây là những chỉ cần thiết cho các nhà máy chấp nhận cổ phiếu thức ăn không thống nhất này. Có rất nhiều cấu hình khác nhau để ăn viên nhà máy sản xuất phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu của họ. Trong khi tất cả họ đều không có củi, gần như tất cả trong số họ có một máy nghiền búa vào đầu của quá trình xay xát của họ Những máy mất mùn cưa và vỏ bào và phá vỡ chúng thành một kích thước nhỏ hơn phù hợp, làm khô và ép thông qua các pellet chết nhanh chóng và nhất quán.
 
Quy trình sản xuất viên nén gỗ chuẩn
 
Máy sấy
 
Nếu một nhà máy thức ăn viên sử dụng nguyên liệu tươi cắt, vật liệu tiếp xúc với thời tiết hay độ ẩm cao, hoặc pha trộn nguyên liệu có thể chứa độ ẩm, họ có để làm khô mùn cưa đến một cấp độ ẩm phù hợp. Máy sấy trống lớn có thể sử dụng khí tự nhiên, propane, lò đốt mùn cưa, hoặc nhiên liệu khác để làm nóng trống, lái xe ra khỏi độ ẩm thêm.
 
Các Pellet Mill
 
Sau khi sấy khô, mùn cưa được ép qua khuôn ở áp suất cao. Quá trình này làm cho mùn cưa để làm nóng lên và phát hành linhin tự nhiên trong gỗ mà ràng buộc mùn cưa với nhau. Các nhà máy cũng xác định mật độ của viên đạn, đường kính, độ bền, và độ dài. Tất cả những đặc điểm này là rất quan trọng đối với hoạt động phù hợp thiết bị pellet.
 
quy trình sản xuất viên nén gỗ
 
Làm lạnh và lưu trữ
 
Các viên đi ra của nhà máy từ 200 đến 250 độ và mềm mại. Một tháp làm mát được sử dụng để đưa nhiệt độ xuống và làm vững chắc các viên. Sau khi làm mát, chúng thường được lưu trữ trong một silo lớn để chờ đóng bao hoặc phân phối số lượng lớn.
 
Đóng bao hoặc Bulk
 
Phương pháp phổ biến nhất để phân phối tại Mỹ là để đặt Nhỏ vào 40 túi bảng nhựa và ngăn xếp chúng trên kệ pallet hoặc bám vào càng. Những Đông thành phố có thể chứa bất cứ nơi nào 1-1 và một nửa tấn nhiên liệu , tùy thuộc vào các kênh phân phối. Đóng bao bột viên cho biết thêm giữa $ 25 và $ 30 cho mỗi tấn trong túi nhựa, pallet, túi vỏ ngoài, thu nhỏ bọc, và các lao động và thiết bị để ngăn xếp và bọc chúng. Những Đông thành phố là hơn vận chuyển ra ngoài và chuyển giao trên tất cả các nước cho người tiêu dùng đón tại các địa điểm bán lẻ hoặc giao hàng tận nhà.
 
Sản xuất viên nén gỗ
 
Bột viên với số lượng lớn được nạp từ các silo mill viên trực tiếp vào xe tải để giao cho container lưu trữ số lượng lớn. Các xe tải lớn đang đắt hơn xe tải sàn phẳng thường xuyên, nhưng một hệ thống hiệu quả hơn trong xử lý, chuyển nhượng, và giao hàng. Tại Mỹ, có rất ít dân cư các hệ thống xử lý số lượng lớn trong sử dụng ngày nay. Đến chúng tôi trang giao hàng số lượng lớn để biết thêm thông tin.

Viên nén Gia Vũ - chuyên cung cấp viên nén gỗ chất lượng
Quỳnh Phong 3 – Sơn Hà – Nho Quan – Ninh Bình
Website: viennengiavu.com.vn
Hotline:  0973.302.768 - 0903.302.768 - 0989.255.583
Mail: viennengiavu@gmail.com

Tại PelHeat chúng tôi cố gắng và cung cấp càng nhiều thông tin và giáo dục về cách hạt gỗ được thực hiện. Trong khi hầu hết các ngành công nghiệp tập trung trên quy mô lớn sản xuất viên gỗ chúng tôi tập trung vào các giải pháp quy mô nhỏ hơn như nhà máy 250kg / h pellet gỗ của chúng tôi. Các video trên được sản xuất bởi Trung tâm hoang dã là người một tổ chức từ thiện để bảo vệ cuộc sống hoang dã. Họ quyết định rằng vì họ đại diện bảo vệ thiên nhiên và môi trường mà họ sẽ cài đặt một gỗ pellet nồi hơi tại trụ sở chính của họ.
 
Quá trình sản xuất viên nén gỗ
 
Là một phần của nghiên cứu của họ, họ cũng đã tạo video này để nhìn vào quá trình sản xuất viên gỗ. Quy mô nhà máy viên gỗ lớn này được sở hữu bởi Curran Renewables. Dưới đây là một ví dụ điển hình của một khách hàng nhà máy thức ăn viên. Họ cần phải đa dạng hóa danh mục sản phẩm và gỗ của họ bột viên làm tinh thần do các nguồn lực mà đã có sẵn cho họ thông qua kinh doanh hiện tại của họ. Họ chấp nhận giao hàng của cả hai chip gỗ cứng và gỗ mềm . Sau đó họ trộn các chip với nhau để sản xuất các loại khác nhau và lớp nhiên liệu. Ví dụ với gỗ dăm, họ có thể sản xuất viên gỗ pellet hút thuốc cho khu lò nướng nếu họ wised tới.
 
 
viên nén gỗ và quy trình sản xuất
 
Họ sử dụng một quá trình giảm kích thước hai bước. Họ lần đầu tiên xử lý các chip mặc dù máy nghiền búa để làm cho quá trình làm khô hiệu quả hơn và sau khi sấy khô sau đó họ sử dụng một máy nghiền búa thứ hai để giảm các hạt kích thước yêu cầu cho các nhà máy thức ăn viên. Thông thường máy nghiền búa thứ hai này sẽ có một màn hình 5mm để sản xuất hạt đủ nhỏ để được xử lý thông qua một 6mm máy pellet die. Họ có một ngân hàng của ba máy ép viên ring chết rất lớn. Những máy này sử dụng ba con lăn, nơi hầu hết các máy pellet sẽ chỉ sử dụng hai. Như đã nêu trong đoạn video các con lăn chạy rất gần với bề mặt của khuôn. Thông thường bạn muốn có một khoảng cách chỉ 1mm, trên này các nhu cầu năng lượng quá cao, gần hơn nữa và bạn có nguy cơ tiếp xúc với kim loại kim loại. Một khi các viên gỗ nén lại báo chí họ cần được làm lạnh và sàng lọc trước khi họ đã sẵn sàng để đóng gói . Chúng tôi cung cấp các giải pháp quy mô nhỏ mà tái tạo quá trình nhìn thấy ở đây trên một quy mô lớn hơn nhiều. Chúng tôi cung cấp các nhà máy để sản xuất viên gỗ lên đến 2.000 kg / h

Dây chuyền viên nén gỗ xuất khẩu (30/01/2016)
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải (30/01/2016)
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
 
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.845.666
Địa chỉ (Nhà máy chế tạo dây chuyền): Công ty TNHH MIMOSA VIỆT NAM, 3/88C quốc lộ 22 - ấp Đình - xã Tân Xuân - huyện Hóc môn - Tp. HCM.

Di động: - Mr Đồng : 0973.302.768 / 0903.302.768
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn
 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
52
Tổng lượt truy cập:
298.573
Thiết kế website SEO - Tất Thành