Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Quy trình chuẩn cho sản xuất viên nén gỗ

Quy trình chuẩn cho sản xuất viên nén gỗ

Lượt xem:2163 Cỡ chữ:
Nguyên liệu cho các viên gỗ nén có thể đến từ hai nơi. Họ có thể là một sản phẩm phụ của quá trình xay xát, và như vậy được coi là một sản phẩm tái chế và thân thiện môi trường
Sản xuất viên nén gỗ
 
Nguyên liệu cho các vien nen go có thể đến từ hai nơi. Họ có thể là một sản phẩm phụ của quá trình xay xát, và như vậy được coi là một sản phẩm tái chế và thân thiện môi trường. Một nguồn hạt gỗ là rừng, sử dụng toàn bộ các bản ghi >. Một số công ty sử dụng cả gỗ khai thác từ rừng, bốc hàng hóa các loại cây, mất nước và chip và chuyển đổi thành gỗ thành. Khi các hạt gỗ là một sản phẩm phụ của một số quá trình sản xuất, tức là. sàn gỗ, độ ẩm thường bị loại bỏ như một phần của quá trình sản xuất thông thường. Sử dụng sàn gỗ là một ví dụ, gỗ dùng cho sàn gỗ đầu tiên được bóc vỏ, sau đó lò sấy khô, và cuối cùng đã xay vào các sản phẩm ván sàn cụ thể. Các chip mùn cưa và gỗ được tìm thấy trên sàn nhà máy là sản phẩm phụ được sử dụng. Do đó, mùn cưa đã khô và đã sẵn sàng để được xử lý thành các viên gỗ. Đây là một phương pháp âm thanh rất kinh tế và môi trường của sản xuất viên gỗ nén. Như tôi đã đề cập ở trên, hạt gỗ cũng có thể được sản xuất từ ​​toàn bộ cây . Có nghĩa là một người nào đó đi ra ngoài vào rừng, và bắt đầu cắt xuống cây. Các cây sẽ phải được bóc vỏ và sau đó xử lý qua một dehydrator để loại bỏ độ ẩm. Mà điểm gỗ sau đó có thể được mẻ hoặc mặt đất lên và chuyển đổi thành một miếng gỗ. 
 
Quy trình chuẩn cho sản xuất viên nén gỗ

Tổng số sản xuất cây gỗ pellet gây ra cuộc tranh luận bất tận về tính bền vững lâm nghiệp, suy thoái môi trường vv .. Các công ty như Enviva hoặc Georgia Biomass ăn triệu tấn sinh khối tươi. Những nhà sản xuất thức ăn viên rất lớn sử dụng nguyên vật liệu cũng như gỗ tái chế từ các nhà máy. Thông thường các vật liệu tái chế là một phần nhỏ trong hàng triệu tấn bột viên sản xuất hàng năm . Bắc Mỹ có một số cơ sở gỗ pellet thực sự lớn . Các công ty này có dòng doanh nghiệp như "bột viên của chúng tôi là từ các khu rừng duy trì-ably quản lý", hoặc "Việc sử dụng các loại cây như một cây trồng năng lượng thúc đẩy việc trồng rừng bổ sung". Cho dù đây là hợp lệ hay không đang được tranh cãi. Không cần phải nói, bất kỳ công ty người Nguồn nguyên cây như một nguồn gỗ pellet cần phải có một số hình thức của chính sách phát triển bền vững. Các công ty không nguồn nguyên cây tự hào khoe khoang một thực tế rằng sản phẩm của họ là một sản phẩm gỗ tái sinh, bền vững và nhiều hơn với môi trường.
 
Quy trình chuẩn cho sản xuất viên nén gỗ
 
Một mồi nhanh chóng trên các nhà máy thức ăn viên. Các nhà máy thức ăn viên có thể sử dụng một chết phẳng hoặc một chết nhẫn. Chết là một phần của nhà máy nơi gỗ được hình thành vào một viên. Bất kỳ nhà máy chất lượng và các nhà máy lớn sử dụng một chiếc nhẫn chết. Nó đắt hơn nhiều vì nó sử dụng ít thủy. Vòng ép chết viên là nhiệm vụ nặng nề, nâng vật nặng nhà máy thức ăn viên thương mại cấp. Một lần nữa, đắt hơn nhiều . Giống như rất nhiều các sản phẩm Bắc Mỹ, Trung Quốc sản xuất rất nhiều các nhà máy thức ăn viên là tốt. Họ sản xuất một tỷ lệ lớn của các nhà máy nhỏ hơn ngày hôm nay. Các nhà máy thức ăn viên nhỏ gần như độc quyền nhà máy chết phẳng. Họ là rẻ hơn để mua, nhưng đắt tiền hơn để chạy. Họ mặc nhanh hơn và sử dụng thủy hơn. Các nhà máy thức ăn viên Flat chết đã được khoảng một thời gian dài. Họ lần đầu tiên được sử dụng để sản xuất thức ăn gia súc như nhà máy ngựa hay thỏ chow vv Pellet nay đã phát triển thành sản xuất gỗ pellet. Để sản xuất một viên gỗ tốt, sản xuất r phải có một điều khiển rất chính xác hơn độ ẩm. Độ dày chết cũng rất quan trọng, tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng.
 
Trong thực phẩm Gỗ Mưa là gì
 
Cái gì là một "gỗ pellet cấp thực phẩm". Câu hỏi hay. Các ngành công nghiệp gỗ pellet sưởi ấm nhà ở trên thực phẩm hạt gỗ lớp là gì bờ vực của chuẩn thực hành sản xuất. Họ đã thực hiện một nỗ lực để xác định các quy tắc và quy định chi phối chất lượng, các chất phụ gia và các tạp chất, vv Theo văn bản này, không có ngày có sẵn nhưng ngành công nghiệp là nhận được tổ chức >. Như tôi đã đề cập trước đó, các số liệu được công bố mô tả các thuộc tính của các hạt gỗ, tro, độ ẩm vv .. Khi nói đến những gì được dán nhãn là "bột viên cấp thực phẩm", tôi chưa nghe thấy những gì các tiêu chuẩn công nghiệp được. Tôi chưa nghe thấy bất cứ điều gì liên quan đến tro, độ ẩm, các chất kết dính, chất bôi trơn chết chấp nhận được vv ... Vì vậy, tôi có thể nói rằng có những tiêu chuẩn công nghiệp lỏng quản những gì có thể được coi là "loại thực phẩm" bột viên gỗ. 
 
Quy trình chuẩn cho sản xuất viên nén gỗ

Trong nhiều nhà máy thức ăn viên, một chất bôi trơn được thêm vào để giúp các đường chuyền gỗ qua chết trong nhà máy thức ăn viên. Một số công ty sử dụng một loại dầu canola vào chết để bôi trơn, những người khác sử dụng dầu đậu tương. Chất bôi trơn này là một phần quan trọng của quá trình sản xuất. Không có gì sai với điều này và hiếm khi ảnh hưởng hay không bột viên có thể được sử dụng cho của BBQ và hút thuốc lá. Nhưng nếu họ sử dụng dầu xe cũ để thay thế? Nghi ngờ nó, nhưng tôi sử dụng nó như là một ví dụ ở đây để khuấy nồi một chút . Các nhà sản xuất viên gỗ nén loại thực phẩm thường không sở hữu có cây gỗ pellet riêng. Họ sẽ không bao giờ có thể bán đủ các viên để trang trải các chi phí của việc mở một nhà máy để cho một mình kiếm tiền. Nó có giá một triệu đô la + để mở một nhà máy sản xuất gỗ pellet ở mức tối thiểu. 25,000+ tấn bột viên gỗ phải được bán ra mỗi năm để trang trải các chi phí và kiếm tiền. Tuy nhiên có rất nhỏ và máy viên gỗ chi phí thấp hơn là có sẵn (Xem tham khảo của tôi để các nhà máy chết phẳng Trung Quốc). Gỗ viên BBQ của không tiêu tốn rất nhiều hạt gỗ. Trong lịch sử này sẽ không đảm bảo việc mở một nhà máy gỗ pellet nhỏ cho bột viên cấp hoàn toàn thực phẩm. Nhưng chạy một nhà máy thức ăn viên thuộc sở hữu không cho phép bạn để cung cấp rừng đặc dụng trong BBQ và hút thuốc tức. hickory, cây bụi, anh đào vv Nó sẽ rất khó để tìm loại gỗ này trong ngành công nghiệp ván sàn do đó phải được nguồn gốc và xử lý trực tiếp. Có một nhu cầu cho các loại rừng, chúng tôi sử dụng quá. Do đó các loại hạt gỗ được thực hiện và đắt hơn. Họ là tốn kém hơn vì gỗ không phải là một sản phẩm phụ và do đó là có nguồn gốc từ toàn bộ các bản ghi. Trọng tải sản xuất là rất nhỏ so với số lượng sản xuất thức ăn viên nhiệt gỗ.
 

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
16
Tổng lượt truy cập:
871.824
Thiết kế website SEO - Tất Thành