Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Power Station Studstrup thúc đẩy viên nén gỗ

Lượt xem:970 Cỡ chữ:
Một trong những nhà máy CHP lớn nhất tại Đan Mạch đã sẵn sàng để cung cấp nước nóng công cộng màu xanh lá cây để Aarhus và các khu vực xung quanh.
Một trong những nhà máy CHP lớn nhất tại Đan Mạch đã sẵn sàng để cung cấp nước nóng công cộng màu xanh lá cây để Aarhus và các khu vực xung quanh, tương ứng với mức tiêu thụ nhiệt hàng năm của 225.000 cư dân. Sau hơn hai năm làm việc miệt mài chuyển đổi Power Station Studstrup, Lars Christian Lilleholt, tướng Đan Mạch cho năng lượng, tiện ích và khí hậu, khánh thành một nhà máy điện có thể sử dụng viên gỗ nén thay vì than làm nhiên liệu vào ngày 10 tháng 10.

Vien nen go
 
thúc đẩy viên nén gỗ
 
"Tôi rất vui mừng rằng chúng ta có thể mở mới, màu xanh lá cây Power Station Studstrup, mà sẽ có thể cung cấp nước nóng công cộng màu xanh lá cây để Aarhus và điện xanh vào lưới Đan Mạch . Điều đó có nghĩa là một đóng góp đáng kể cho các cuộc cách mạng màu xanh lá cây, và chúng tôi lại cũng trên con đường xây dựng một hệ thống năng lượng đó là màu xanh lá cây, độc lập và bền vững về kinh tế, "Thomas Dalsgaard, phó chủ tịch điều hành, DONG Energy nói.
 
Một cột mốc quan trọng cho mục tiêu khí hậu Aarhus'
 
Việc chuyển đổi hoàn tất gần đây của Studstrup là sự kiện duy nhất trong toàn bộ chuyển đổi màu xanh lá cây của Aarhus. Việc chuyển đổi từ than sang hạt gỗ ở Studstrup không chỉ cung cấp cho tổng mức giảm CO2 lớn nhất ở Aarhus đến nay, mà còn là sự chuyển đổi lớn nhất đối với các nguồn năng lượng xanh ở Đan Mạch . Kristian Wurtz, Alderman cho Cục Công nghệ và Môi trường tại Aarhus phố, mong muốn những lợi ích to lớn của việc chuyển đổi từ than đá để hạt gỗ.
 
"Việc chuyển đổi Studstrup nghĩa là chúng ta đã tiến một bước lớn và quan trọng nhằm thực hiện tham vọng trở thành thành phố CO2 trung lập của chúng tôi vào năm 2030 . nhiệt xanh có nghĩa là lượng khí thải CO2 cho tất cả mọi người trong thành phố có thể được giảm một tấn, 6-5 tấn mỗi cư dân, "ông nói.
 
Việc chuyển đổi màu xanh lá cây của Power Station Studstrup đã cung cấp cho thành phố Aarhus với một lực lượng hữu hình cho sự thay đổi.
 
"Sử dụng hạt gỗ làm nhiên liệu tại nhà máy điện Studstrup sẽ có nghĩa là rất nhiều về chúng ta đạt được mục tiêu khí hậu của chúng tôi . Nó cung cấp cho chúng tôi động lực để đi xa hơn với sự chuyển đổi màu xanh lá cây, một cái gì đó chúng tôi có ý định theo đuổi một mức độ lớn hơn cùng với người dân và doanh nghiệp "Wurtz nói.
 
Kế hoạch khí hậu 2016-2020 sẽ thiết lập mục tiêu khí hậu tiếp theo của thành phố, và trong khu vực nhiệt, sinh khối nhiên liệu trạm CHP mới tại Lisbjerg cũng sẽ đi vào hoạt động trong vòng vài tháng tới, cung cấp nhiệt màu xanh lá cây để Aarhus. do đó Aarhus phố sẽ tăng cường sưởi ấm màu xanh lá cây một lần nữa, đảm bảo cung ứng xanh năng lượng trong nhiều năm tới >, như Power Station Studstrup sẽ cung cấp 50 phần trăm các huyện xanh nóng hàng năm, và CHP sinh khối nhiên liệu tại Lisbjerg sẽ cung cấp 20 phần trăm trên một cơ sở hàng năm.
 
Một ví dụ tuyệt vời
 
 Ngoài việc chuyển đổi hiện nay đã hoàn thành từ than đá để hạt gỗ, Sở lý chất thải và Quận sưởi ở Aarhus xây dựng hai nồi hơi điện lớn tại nhà máy điện Studstrup 18 vài tháng trước đây. Họ có thể tạo ra điện để sản xuất nước nóng công khi các tuabin gió của Đan Mạch đang chạy hết công suất, và giá điện thấp.
 
"Power Station Studstrup là một ví dụ tuyệt vời về cách chúng tôi tối đa hóa việc sử dụng các nguồn tài nguyên của chúng tôi với quyền lợi của khí hậu, đồng thời đảm bảo giá cả cạnh tranh cho khách hàng >. Chúng tôi sẽ sử dụng cả năng lượng gió, năng lượng mặt trời và sinh khối và có được những công nghệ khác nhau để làm việc với nhau để bổ sung cho nhau một cách tốt nhất có thể ", Dalsgaard nói.
 
Việc chuyển đổi, trị giá khoảng 1,3 tỷ DKK, làm cho Studstrup Trạm Điện một trong những nhà máy điện sinh khối nhiên liệu lớn nhất thế giới. Trong tương lai, nó sẽ sản xuất nhiệt huyện dựa trên sinh khối cho khoảng 106.000 hộ gia đình Đan Mạch cũng như điện tương đương với màu xanh lá cây để tiêu thụ hàng năm khoảng 230.000 ngôi nhà Đan Mạch.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
13
Tổng lượt truy cập:
871.792
Thiết kế website SEO - Tất Thành