Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Norden ký hợp đồng vận chuyển hạt gỗ

Lượt xem:1082 Cỡ chữ:
Dampskibsselskabet Norden A / S đã công bố một hợp đồng chín năm để vận chuyển dạng viên cho Canada dựa trên Pinnacle Renewable Energy Inc.
Dampskibsselskabet  Norden A / S đã công bố một hợp đồng chín năm để vận chuyển dạng viên cho Canada dựa trên Pinnacle Renewable Energy Inc . Theo hợp đồng, bắt đầu từ năm 2018 Norden sẽ vận chuyển 3,5 triệu tấn bột viên gỗ từ Vancouver và Prince Rupert ở miền tây Canada Châu Âu.

Vien nen go
 
norden vận chuyển hạt gỗ
 
Theo Norden, nó sẽ làm cho tám chuyến hàng mỗi năm cho Pinnacle sử dụng các tàu Supramax . Mỗi chuyến đi dự kiến ​​sẽ mất khoảng 65 ngày.
 
Norden là một tàu sân bay hàng đầu của hạt gỗ. Trong sáu năm qua, công ty cho biết họ đã ký hợp đồng để vận chuyển khoảng 30 triệu tấn bột viên cho các khách hàng khác nhau.
 
Michael Boetius, các nhà lãnh đạo của khối công nghiệp tại doanh nghiệp carbon khô Norden, cho biết hợp đồng với Pinnacle đạt được hai điều chính. Đầu tiên, nó đảm bảo công ty có tàu chở hàng trở về từ Thái Bình Dương sang Đại Tây Dương, một tuyến đường mà theo truyền thống có tải trọng ít hơn >. Thứ hai, hợp đồng sẽ giúp khẳng định vị trí của công ty trên thị trường nhiên liệu sinh học, nơi mà nó đã xây dựng được nhiều kinh nghiệm và chuyên môn.
 
Vaughan Bassett, phó chủ tịch cao cấp của Pinnacle, ghi nhận công ty của ông đã chọn để ký hợp đồng với Norden vì nhiều lý do, bao gồm cả thực tế là nó sở hữu đội tàu riêng của mình . Ông cũng chỉ ra Norden có một danh tiếng tốt trong ngành công nghiệp vận chuyển và là linh hoạt và khách hàng tập trung , cho phép các công ty để đáp ứng các yêu cầu của Pinnacle và khách hàng của mình trong suốt thời gian hợp đồng.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
37
Tổng lượt truy cập:
871.916
Thiết kế website SEO - Tất Thành