Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Những lợi ích có thể bạn chưa biết về viên nén gỗ

Những lợi ích có thể bạn chưa biết về viên nén gỗ

Lượt xem:2552 Cỡ chữ:
Viên nén mùn cưa hiện đang là sản phẩm từ gỗ được đặc biệt ưa chuộng vì những điểm cộng tuyệt đối sản phẩm thân thiện với môi trường này mang lại.
Viên nén gỗ có rất nhiều tác dụng có thể bạn chưa biết. Khi mà trái đất đang nóng dần lên khí hậu thay đổi, các nguồn năng lượng và nhiên liệu khác đang mất dần đi. việc sử dụng chúng lại làm ảnh hưởng xấu đến bầu không khí đến khí hậu thì những nhiên liệu sinh học như viên nén gỗ trở nên rất cần thiết và được coi là nhiên liệu xanh sạch. Hãy cùng tìm hiểu về loại nhiên liệu xanh này nhé.

vien nen go là một loại nhiên liệu sinh khối làm bằng mùn cưa được ép trong quá trình vận tốc cao làm cho nó nén thành dạng viên nhỏ. Kích thước nhỏ của viên nén gỗ  chính là yếu tố rất tiện lợi trong việc cấp liệu vào lò sưởi hoặc lò hơi hay các thiết bị đốt công nghiệp. Sản phẩm viên nén gỗ được sản xuất với độ ẩm thấp dưới 10% sẽ khiến cho sản phẩm khi đốt cháy với hiệu quả rất cao . Bên cạnh đó, độ ẩm viên nén gỗ thấp khi đốt lại tiết kiệm được rất nhiều năng lượng so với nhiên liệu có độ ẩm cao. Độ ẩm thấp trong viên nén gỗ cũng làm cho các thiết bị đốt và sưởi ấm được sạch sẽ hơn khi sử dụng.

Viên nén gỗ được sản xuất ra từ những gì được coi là vật liệu chất thải từ các máy chế biến gỗ. Chính lý do này khiến cho đây trở thành loại sản phẩm thân thiện với môi trường và làm giảm các vấn đề xử lý chất thải.

 

Với chi phí nhiên liệu hóa thạch dự kiến sẽ tiếp tục tăng, nhu cầu cho các hệ thống sưởi ấm viên nén gỗ tăng nhanh trong những năm gần đây. Hệ thống sưởi ấm mới liên tục được phát triển để thích hợp với những nhu cầu của người tiêu dùng. Những hệ thống sưởi ấm viên nén mùn cưa mới có lợi thế hơn so với hệ thống sưởi ấm nhà khác. Sưởi ấm bằng viên nén gỗ  hoạt động dễ dàng và thuận tiện hơn so với sử dụng sưởi ấm truyền thống.
 
Viên nén Gia Vũ - chuyên cung cấp viên nén gỗ chất lượng
Quỳnh Phong 3 – Sơn Hà – Nho Quan – Ninh Bình
Website: viennengiavu.com.vn
Hotline:  
0903 328 868
Mail: viennengiavu@gmail.com

Sử dụng viên nén gỗ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong vấn đề bảo vệ môi trường so với những loại chất đốt khác mà lại có thể sử dụng tro để làm phân bón sạch Ngoài ra, viên nén mùn cưa còn có thể sử dụng để lót chuồng trại, trang trại mà giá thành lại không quá cao cũng như tiết kiệm không gian lưu trữ.

Với những lợi ích khó loại sản phẩm từ gỗ nào có được, viên nén gỗ có thể sử dụng trong cả sản xuất công nghiệp, canh tác nông nghiệp hay dùng trong lò sưởi gia đình . Sản phẩm thân thiện với môi trường này chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho tương lai.

Sử dụng viên nén gỗ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong vấn đề bảo vệ môi trường so với những loại chất đốt khác mà lại có thể sử dụng tro để làm phân bón sạch. Ngoài ra, viên nén mùn cưa còn có thể sử dụng để lót chuồng trại, trang trại mà giá thành lại không quá cao cũng như tiết kiệm không gian lưu trữ.

Với những lợi ích khó loại sản phẩm từ gỗ nào có được, viên nén wood pellets có thể sử dụng trong cả sản xuất công nghiệp, canh tác nông nghiệp hay dùng trong lò sưởi gia đình . Sản phẩm thân thiện với môi trường này chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho tương lai.

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
4
Tổng lượt truy cập:
1.137.596
Thiết kế website SEO - Tất Thành