Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Nhiên liệu từ nhà máy gỗ của Mỹ

Nhiên liệu từ nhà máy gỗ của Mỹ

Lượt xem:1413 Cỡ chữ:
Một số tiểu bang miền Nam có thể được biết đến với sản xuất dầu và khí đốt, nhưng khu vực này cũng là một nhà sản xuất lớn của một nguồn năng lượng ít được biết: hạt gỗ.
Một số tiểu bang miền Nam có thể được biết đến với sản xuất dầu và khí đốt, nhưng khu vực này cũng là một nhà sản xuất lớn của một nguồn năng lượng ít được biết: hạt gỗ.

Vien nen go
 
Nam năm nay là nhà sản xuất lớn nhất của quốc gia hạt gỗ, chiếm khoảng 75 phần trăm của 3,1 triệu tấn bột viên được làm từ phế liệu từ các xưởng cưa, các hoạt động khai thác gỗ và sản xuất sản phẩm gỗ khác, theo Bộ Năng lượng
nhiên liệu từ nhà máy gỗ mỹ
 
Âu chiếm 85 phần trăm sử dụng gỗ pellet của thế giới. Mỹ là nước xuất khẩu gỗ viên lớn nhất thế giới.
 
hạt gỗ được coi là sinh khối, nhiên liệu tái tạo được làm từ thực vật và các chất hữu cơ khác. Sinh khối, trong đó bao gồm các loại nhiên liệu như ethanol, diesel sinh học và khí methane, chiếm khoảng 5 phần trăm sản xuất năng lượng của Mỹ. Ở vùng Đông Bắc, hạt gỗ là nhiên liệu cho các bếp lò hiệu quả sử dụng để sưởi ấm.
 
Các khách hàng chính, tuy nhiên, những tiện ích ở Anh, Bỉ và Hà Lan. Hầu hết các hạt gỗ được thực hiện trong đầu của Mỹ cho Nhà máy điện Drax ở miền bắc nước Anh.
 
Doanh số tại Mỹ và sản xuất viên gỗ nén bắn lên sau khi châu Âu tạo ra một tiêu chuẩn năng lượng sạch để giảm lượng khí thải carbon và thúc đẩy năng lượng tái tạo. Năm 2002, Vương quốc Anh thiết lập các mục tiêu có 15 phần trăm của năng lượng đến từ năng lượng tái tạo vào năm 2020, và các nhà máy điện đốt than bắt đầu sử dụng viên gỗ nén để đáp ứng tiêu chuẩn.
 
Cây được trang bị thêm cho đốt cả than đá và gỗ bột viên, mà các nhà phê bình nói rằng nó ít để giảm lượng khí thải carbon >. Trung tâm Luật Nam về môi trường, một nhóm vận động mà tập trung vào các bang miền Nam, không khuyến khích đốt hạt gỗ, trong đó, không giống như gió và năng lượng mặt trời, sản xuất carbon dioxide, nitrogen oxide và các hạt bụi có thể gây hại cho sức khỏe con người.
 
Tuy nhiên, kể từ năm 2013, các nhà máy điện Drax ở Leeds, Anh, đã thúc đẩy nhu cầu về hạt gỗ, mua hơn 80 phần trăm xuất khẩu của Mỹ về hạt gỗ, theo Bộ Năng lượng. Một công ty con của Drax sở hữu và điều hành hai nhà máy gỗ pellet ở miền Nam, một ở Louisiana và một ở Mississippi.
 
Khu vực này có khả năng nhất để sản xuất gần 11 triệu tấn một năm, chiếm khoảng 80 phần trăm công suất trên toàn quốc. Texas đóng một vai trò nhỏ trong đó - nhà nước có hai nhà máy sản xuất gỗ pellet, cả hai phía đông bắc của Houston, gần biên giới bang Louisiana. Năm nay, miền Nam sản xuất gần như tất cả các viên dành cho các nhà máy phát điện tiện ích quy mô, theo Bộ Năng lượng.
 
Thận Quỹ thấy nhấn mạnh trên sự đóng góp, trái với chính phủ Reyna DeLoge sản phẩm sữa cổ phiếu mà chỉ sử dụng sữa từ những con bò ăn cỏ lớn lên tại Vitamin Cottage cửa hàng tạp phẩm tự nhiên ở Denver.  Hai đại diện của Mỹ khẳng định rằng đó là sai lầm khi gọi thực vật dựa trên các sản phẩm sữa.  Họ muốn Quản lý Thực phẩm và Dược để hành động về vấn đề này. Đó là từ nhà máy? Sau đó, nó không phải là sữa, các nhà lập pháp nói Công ty nệm 9762 Katy Freeway.  (Đối với các Chronicle / Gary Fountain, ngày 20 tháng 5 năm 2016) 2016: Năm trong kinh doanh Điều gì sẽ xảy ra nếu các công ty trụ sở tại Houston đã Yahoo-ed? Karen Di Fulgo đã được thăng chức giám đốc người ở cấp toàn cầu Benchmark công ty khách sạn. Mọi người trong kinh doanh Hans Richter, chủ sở hữu của Texas Đức Autohaus.  Thứ Ba 6 tháng 12, 2016, tại Houston.  (Marie D. De Jesus / Houston Chronicle) Q & A: Con đường đi đến thành công, sửa chữa xe không phải luôn luôn dễ dàng
 
Tại Mỹ, Đông sản xuất hầu hết các dạng viên dùng để sưởi ấm, khoảng 61 phần trăm, Bộ Năng lượng cho biết. Nam sản xuất được khoảng 17 phần trăm của bột viên nhiệt.

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
2
Tổng lượt truy cập:
832.148
Thiết kế website SEO - Tất Thành