Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Nhà máy điện lớn nhất của Đan Mạch sử dụng hạt gỗ

Lượt xem:1237 Cỡ chữ:
Trong 18 tháng qua, Power Station Avedøre đã được chuyển đổi đơn vị nhà máy điện đốt than của nó, và toàn bộ hỗn hợp nhiệt và điện
Trong 18 tháng qua, Power Station Avedøre đã được chuyển đổi đơn vị nhà máy điện đốt than của nó , và toàn bộ hỗn hợp nhiệt và điện (CHP) nhà máy hiện nay có thể tạo ra điện và nhiệt dựa trên hạt gỗ và rơm, thay hơn than đá và khí đốt.

Vien nen go
 
đan mạch sử dụng viên nén gỗ
 
"Sau khi chuyển đổi đơn vị 1 tại nhà máy điện Avedøre, chúng tôi có thể sản xuất nhiệt cho hơn 215.000 hộ gia đình Đan Mạch trong lĩnh vực Greater Copenhagen mà không sử dụng than hoặc khí . Việc chuyển đổi là một đóng góp lớn cho việc đạt được một hệ thống sưởi ấm màu xanh lá cây trong Greater Copenhagen khu vực cũng như một hệ thống điện xanh, bổ sung năng lượng mặt trời và gió, "Thomas Dalsgaard, phó chủ tịch điều hành DONG Energy nói.
 
Bước quan trọng cho thủ đô Đan Mạch
 
Việc chuyển đổi-một phần của một thỏa thuận nhiệt giữa các công ty năng lượng của Đan Mạch 'Vestegnens Kraftvarmeselskab' (VEKS) và DONG Energy-mục đích để cung cấp nước nóng công cộng màu xanh lá cây cho khách hàng VEKS 'trong khu vực Greater Copenhagen . Sự thay đổi từ than sang hạt gỗ bền vững cũng góp phần đáng kể vào mục tiêu khí hậu của thành phố. Power Station Avedøre hy vọng sẽ giảm bớt lượng khí thải CO2 khoảng 500.000 tấn CO2 mỗi năm, tương đương với lượng khí thải hàng năm từ 255.000 xe.
 
"Việc lựa chọn các đòn bẩy quyền hạn chế lượng khí thải CO2 liên tục và sự nóng lên do đó toàn cầu là một nhiệm vụ phức tạp . Tuy nhiên, sử dụng sinh khối ở hai đơn vị Đài Avedøre Power là một bước tiến lớn hướng tới đạt được mục tiêu VEKS 'cung cấp nhiên liệu hóa thạch miễn phí sưởi ấm huyện trong năm 2025 . chúng tôi đã thực hiện một sự khác biệt, "Steen Christiansen, Chủ tịch VEKS nói.
 
Sụt giảm tiêu thụ than
 
DONG Energy đã giảm tiêu thụ than của nó bằng 74 phần trăm kể từ năm 2006 bằng cách sử dụng nhiều gió và sinh khối, và xu hướng này đang tiếp tục. Power Station Studstrup, gần Aarhus, thực hiện các quá trình chuyển đổi từ than trong tháng Mười, và bây giờ đến lượt Đài Avedøre Power.
 
"Chúng tôi đang làm giảm tiêu thụ than hàng năm của chúng tôi tại nhà máy điện Avedøre khoảng 160.000 tấn. Điều này là rất tốt cho môi trường và phù hợp với sự chuyển đổi của các nhà máy điện của chúng tôi, mà đã được liên tục trong nhiều năm," Dalsgaard nói.
 
Power Station Avedøre dự kiến ​​sẽ sản xuất nhiệt huyện dựa trên sinh khối cho khoảng 215.000 hộ gia đình Đan Mạch ở Copenhagen cũng như điện tương ứng với mức tiêu thụ hàng năm của hơn 600.000 hộ gia đình Đan Mạch năm .
 
 
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
3
Tổng lượt truy cập:
832.170
Thiết kế website SEO - Tất Thành