Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Nguồn cung cấp gỗ pellet rất mạnh

Lượt xem:1023 Cỡ chữ:
Một phần nhờ vào mùa đông ấm áp năm ngoái, những người sưởi ấm bằng củi nên không có khó khăn khi mua nhiên liệu trong mùa giải này.
Một phần nhờ vào mùa đông ấm áp năm ngoái, những người sưởi ấm bằng củi nên không có khó khăn khi mua nhiên liệu trong mùa giải này , không giống như những cuộc đua xe của năm 2014, và có thể trả ít hơn so với năm ngoái.

Vien nen go
 
"Sẵn (củi) là thực sự tốt trong năm nay . Mọi người vẫn để lại một số kết thúc, "Scott Michaud, quản lý của Burton Outdoor Living ở Bow, bán được khoảng 700 dây củi năm ngoái cho biết.
 
nguồn cung cấp gỗ pellet
 
Ông cho biết giá của mình là khoảng $ 10 một dây ít hơn năm ngoái, ở khoảng $ 250 một sợi dây cho gỗ xanh đã bóc vỏ, $ 300 cho dày dạn.
 
hạt gỗ dường như cũng có trong nguồn cung cấp tốt.
 
"Bột viên gỗ cứng, bánh mì và bơ của chúng tôi, họ đang có sẵn," Lee Hughston, quản lý cửa hàng cho Osborne Agway ở Concord nói. không có ý nghĩa - "Không có gì trên đường chân trời là. . . rằng nó sẽ là một vấn đề trong mùa giải này. "
 
Có nhiều rừng New Hampshire cháy gỗ hơn để sưởi ấm nhà hơn hầu như bất cứ tiểu bang khác. Tính đến năm 2015, 1 trong mỗi nhà 12 New Hampshire dựa vào củi hoặc gỗ bột viên để sưởi ấm chính, và từ năm 2005 đến năm 2012 con số tăng gấp đôi, theo khảo sát của Mỹ Cục điều tra dân số của Mỹ, phần lớn là do sự bùng nổ trong gỗ thức ăn viên bếp và nồi hơi >.
 
Sự tăng trưởng này phản lại vào cuối mùa đông năm 2014-15, khi một snap dài lạnh dẫn đến thiếu hụt củi và bột viên một phần là do sự đột biến trong nhu cầu và một phần là do các ngành công nghiệp thức ăn viên tương đối trẻ chưa phát triển đủ để lưu trữ và hậu cần hệ thống để đối phó với biến động lớn >.
 
Sau đó, nhiệt độ ấm áp mùa đông cuối cùng của cắt giảm nhu cầu mạnh kéo theo sự sụt giảm của giá dầu sưởi ấm, dẫn đến sự dư thừa nguồn cung gỗ .
 
"Những người có thể bật công tắc (để) propan và dầu đã làm, và cắt giảm việc sử dụng," Hughston nói. "Phải mất một chút của một số điện thoại trên doanh thu."
 
bột viên gỗ cứng Concord Agway được sản xuất bởi các nhà máy ở Đông Bắc, bao gồm cả New England Gỗ Pellet trong Jaffrey, Hughston nói. Nó cũng bán bột viên gỗ mềm được sản xuất tại Canada.
 
bột viên gỗ mềm có xu hướng đắt hơn viên gỗ cứng vì chúng thường cung cấp thêm nhiệt cho mỗi pound và tạo ra ít tro , mặc dù bếp khác nhau và phương pháp sản xuất có thể ảnh hưởng này.
 
Hughston cho biết giá tổng thể đã được về cùng một năm như trước, hiện ở mức 259 $ một tấn cho các viên gỗ cứng.
 
Họ đã rẻ hơn trước đó trong mùa hè, nhưng là phương pháp tiếp cận Tháng Chín, mọi người bắt đầu suy nghĩ về việc cung cấp cho mùa đông và giá cả bắt đầu tăng lên.
 
"Rất nhiều người đang kéo đôi chân của mình. Họ đã tự mãn, họ đang suy nghĩ đó là ấm áp. . . và chúng ta sẽ phải chờ đợi, "Henry McManus của McManus Than và Pellet bán hàng tại Barrington nói.
 
McManus cho biết giá của mình là khoảng $ 10 đến $ 12 một tấn ít hơn trong năm nay so với năm ngoái, chạy giữa $ 248 và $ 279 một tấn cho các viên gỗ mềm từ các nhà cung cấp của Canada.
 
"Đây có thể là bởi vì họ đã có hàng tồn kho nhiều hơn một chút so với năm ngoái", McManus nói. Ông không bán bột viên gỗ cứng .
 
McManus đã được bán dạng viên cho chín năm và cho biết ông đã nhìn thấy nó phát triển từ một thị trường nhỏ để thống trị công ty của ông, được bắt đầu bởi cha mình vào năm 1955.
 
"Thật điên rồ thế nào doanh nghiệp này đã phát triển," ông nói về hạt gỗ.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
9
Tổng lượt truy cập:
872.009
Thiết kế website SEO - Tất Thành