Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Ngành công nghiệp viên nén gỗ đang bùng nổ

Ngành công nghiệp viên nén gỗ đang bùng nổ

Lượt xem:1721 Cỡ chữ:
Richard White đã làm việc trong ngành công nghiệp gỗ pellet mới nổi của BC trong hơn một thập kỷ.
Richard White đã làm việc trong ngành công nghiệp gỗ pellet mới nổi của BC trong hơn một thập kỷ.
 
Tổ chức của ông, Eagle Valley ABM ở Princeton, bắt đầu thu thập các sợi chất thải từ các nhà máy giấy và bột giấy trong khu vực để sản xuất bộ đồ giường cho ngựa sang trọng và chăn nuôi.

Vien nen go
 
"Bột viên gỗ là những bộ đồ giường ngựa lớn nhất thế giới -. Nó thay thế dăm, cát, rơm rạ Nó làm một công việc phi thường," ông nói.
 
ngành công nghiệp viên nén gỗ
 
Nhưng trong ba năm qua, công ty của ông đã tăng cường sản xuất cho một số khách hàng mới: các nước châu Á đang sử dụng các sản phẩm tương tự để thay thế than trong lưới điện của họ.
 
hạt gỗ là một nhiên liệu sinh học, được làm từ chất hữu cơ nhỏ gọn - nổi bật nhất là các chất thải gỗ, thường bắt nguồn từ dấu gạch chéo khai thác gỗ thương mại . Chúng có thể được sử dụng trên một quy mô nhỏ để nhiên liệu cho một lò đốt nóng một ngôi nhà hoặc vảy trên lớn hơn nhiều, làm nhiên liệu cho các nhà máy điện và hệ thống sưởi ấm.
 
Theo Hiệp hội Gỗ Pellet của Canada (WPAC) - một tập thể toàn quốc của các nhà sản xuất thức ăn viên - ngành công nghiệp đã có sự tăng trưởng đáng kể trong thập kỷ qua, khi các quốc gia ngày càng nhiều ở nước ngoài cố gắng hạn chế lượng khí thải carbon bằng cách cắt bớt than và di chuyển theo hướng tái tạo năng lượng.
 
"Canada đã được hưởng lợi từ sự bùng nổ ở châu Âu", ông Gordon Murray , chủ tịch của tổ chức. "Khoảng 85 phần trăm xuất khẩu của chúng tôi sẽ đến châu Âu, và 15 phần trăm đến châu Á."
 
Ông nói rằng trong vòng chưa đầy 20 năm, ngành công nghiệp đã tăng vọt.
 
"Trong năm 2000, đã có chỉ một vài nhà máy ọp ẹp chút tại BC và một ở Quebec," Saif Murray. "Họ đã sản xuất 100.000 tấn mỗi năm."
 
Ngược lại, Canada sản xuất hơn ba triệu tấn hạt gỗ vào năm 2016 - một sự gia tăng phần trăm 15 so với năm trước . BC là lãnh đạo của quốc gia trong cả sản xuất và xuất khẩu, sản xuất khoảng 70 phần trăm của bột viên của đất nước, nhiều người trong số họ làm việc sử dụng rừng mà đã bị tiêu hao bởi những con bọ thông núi, theo WPAC.
 
Murray cho biết có hơn 40 nhà máy trên toàn quốc, trong đó có ba nhà máy mới mở tại BC trong năm qua, với kim ngạch xuất khẩu ngày càng tăng đối với Nhật, Hàn Quốc, và Đông Nam Á.
 
Tìm một thị trường nội địa
 
Nhưng trong khi các cảng khu vực rừng và lớn của tỉnh làm cho nó một trung tâm lý tưởng cho ngành công nghiệp thức ăn viên của Canada, các nhà sản xuất đang bắt đầu nhắm vào thị trường trong nước.
 
Đầu tháng này, Bộ trưởng Môi trường liên bang Catherine McKenna công bố một kế hoạch để dần than vào năm 2030, tạo áp lực cho bốn tỉnh còn lại mà vẫn đốt tài nguyên - Alberta, Saskatchewan, Nova Scotia và New Brunswick - để làm cho chuyển sang năng lượng tái tạo.
 
Tự do kế hoạch có mặt để loại bỏ dần điện than-powered năm 2030
 
Nhiều thành viên của ngành công nghiệp viên gỗ, bao gồm cả Murray, đã vận động chính quyền địa phương và liên bang để tận dụng lợi thế của các viên gỗ để thay thế than đá ở các tỉnh này - đặc biệt ở Alberta.
 
"Chúng tôi đã tiếp cận cả hai ngành công nghiệp và chính phủ có khoảng bằng hạt gỗ, nhưng cho đến nay, họ đã khá miễn cưỡng trong việc xem xét nó," Murray nói. "Họ muốn sử dụng khí thiên nhiên, và họ muốn sử dụng năng lượng mặt trời và gió - chúng tôi nghĩ rằng gió và năng lượng mặt trời là tốt, nhưng họ đang liên tục ... bạn cần phải chờ đợi cho mặt trời tỏa sáng hoặc gió thổi."
 
Murray nói rằng cơ sở hạ tầng hiện đang tồn tại cho điện than hỗ trợ có thể được chuyển đổi để chạy trên hạt. Tại châu Âu, các dự án tương tự đã được thực hiện - Power Station Rodenhuize tại Bỉ, ví dụ, là một nhà máy than đá từ đó đã được chuyển đổi để chạy hoàn toàn vào hạt gỗ và tiếp tục nắm quyền hơn 300.000 hộ gia đình. Nó chạy gần như hoàn toàn ra khỏi bột viên người Canada.
 
Nhưng chỉ cách thân thiện môi trường là hạt gỗ, kể từ khi họ cần phải được đốt để tạo ra năng lượng?
 
Theo một nghiên cứu từ Mỹ dựa trên  Natural Resources Defense Council , nó có thể mất đến 100 năm trước khi phát hành bởi carbon viên đốt được hấp thu trở lại vào rừng. Trong ngắn hạn, chúng phát thải. Nhưng về lâu dài, chúng có thể là carbon trung tính.
 
Sara Hastings-Simon , giám đốc chương trình của nền kinh tế sạch cho Viện Pembina , nói rằng nó có thể không được khôn ngoan để đi tất cả trong trên hạt gỗ - nhưng họ không nên bị bỏ rơi.
 
"Bột viên gỗ và năng lượng sinh học nói chung có thể là một nguồn năng lượng có thể bổ sung cho năng lượng tái tạo khác," cô nói.
 
Hastings-Simon của nghiên cứu mới nhất bao gồm phác thảo kế hoạch chi tiết như thế nào Alberta có thể đáp ứng cam kết của mình để mang lại lượng khí thải xuống 30 phần trăm vào năm 2030.
 
Cô nói rằng viên sẽ là một bổ sung chào đón để đáp ứng các mục tiêu cuối cùng - nhưng chỉ khi nó có hiệu quả chi phí và nguồn lực dồi dào. Cô nghĩ rằng họ có thể đặc biệt hữu ích trong việc thay thế khí đốt tự nhiên.
 
"Không có một kích cỡ phù hợp cho tất cả các giải pháp cho một lưới điện. Nhưng khi chúng tôi di chuyển ra khỏi nguồn hóa thạch, có nơi nhiều hơn và nhiều hơn năng lượng tái tạo để đi vào để cung cấp năng lượng đáng tin cậy."
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
3
Tổng lượt truy cập:
832.137
Thiết kế website SEO - Tất Thành